RED FRIDAY 2016 – A DROP OF BLOOD DONATED, A LIFE SAVED”

14/09/2016 171
full20160914 143712
Activity

Ngày thứ Sáu vừa qua (9/9/2016) tại CO-WELL Asia đã diễn ra ngày hội hiến máu RED FRIDAY đầy hào hứng, thu hút tới hơn 60 CO-WELLer tham gia hiến tặng và đem về 16.200 ml máu. Với tôn chỉ “Giọt máu trao đi, cuộc đời ở lại”, RED FRIDAY chính là bước đi đầu tiên đầy ý nghĩa với CO-WELL nhân dịp sinh nhật tròn 02 tuổi.

Sáng ngày 9/9/2016 tại Phòng Đào tạo tầng 6 tòa nhà 3D, công ty CO-WELL Asia đã phối hợp với Viện huyết học Trung Ương tổ chức ngày hội hiến máu “RED FRIDAY”. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện chào mừng 2 năm ngày thành lập CO-WELL Asia, thu hút được nhiều sự quan tâm và tham gia đông đảo của các CBNV.

Chương trình được tổ chức với mục tiêu nâng cao nhận thức của toàn công ty về việc tham gia các công tác xã hội, trong đó có hiến máu nhân đạo. Đồng thời đây cũng là hoạt động quyên góp, cung cấp máu tới các trung tâm và cơ sở y tế để phục vụ công tác cấp cứu, điều trị.

RED FRIDAY đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của các thành viên CO-WELL trong suốt sự kiện này nhé!

Mọi người đều được kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu để đảm bảo có một thể trạng tốt nhất
Các CBNV đều được kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu để đảm bảo có chất lượng máu tốt nhất.

CBNV CO-WELL đầy hào hứng tham gia hiến máu
Cô Mimatsu, giáo viên dạy tiếng Nhật của công ty CO-WELL Asia, tâm sự: ở Nhật khi tham gia hiến máu, người ta thường hiến 400ml, vì vậy lần này cô cũng hiến 400ml máu. Hiến máu với số lượng lớn nhưng cô Mimatsu vẫn rất tươi tỉnh, cô được các nhân viên y tế nhận xét là có sức khỏe rất tốt.

Sau khi hiến máu, các CO-WELLer đều được nhận một món quà nhỏ cùng thư cám ơn của chương trình.
Trong số các món quà mà ban tổ chức chuẩn bị, gấu bông là lựa chọn được ưu thích nhất.
Anh Thịnh, nhân viên bộ phận D1 hài hước chia sẻ: “Món quà của ban tổ chức rất ý nghĩa và phù hợp với mình, vì mình vẫn chưa có gấu.”
Anh Nguyễn Cao Cường, tổng giám đốc công ty CO-WELL là người cuối cùng tham gia hiến máu. Anh nhận xét chương trình năm nay mặc dù là lần đầu tổ chức nhưng diễn ra rất thành công, hy vọng những năm tới sẽ thu hút đông đảo CBNV hơn nữa.
Kết thúc chương trình, anh Nguyễn Cao Cường thay mặt công ty CO-WELL Asia nhận kỉ niệm chương từ phía Viện huyết học Trung Ương.

Sự kiện RED FRIDAY kết thúc trong niềm vui hân hoan của mọi người, thu hút được 66 người đăng ký tham gia, 50 người hiến máu thành công với 16.200 ml máu. Hy vọng những giọt máu đào mang tấm chân tình của CBNV CO-WELL sẽ góp phần giúp đỡ được cho các bệnh nhân đang cần truyền máu. Xin tạm biệt và hẹn gặp lại RED FRIDAY vào năm sau!