KICK OFF NEW YEAR WITH CO-WELL ASIA’S PHP FRESHER TRAINING COURSE

19/01/2017 308
Activity

Chiều ngày 18/1/2017 vừa qua đã diễn ra buổi kick-off khóa PHP Fresher đầu tiên của năm 2017 tại trụ sở công ty CO-WELL Asia ở Tòa nhà trung tâm sáng tạo 3D Việt Nam, Hà Nội.

Tiếp nối chuỗi thành công của các khóa học Fresher năm 2016, hòa cùng không khí năm mới đang tràn ngập rộn ràng, buổi kick-off khóa PHP Fresher đầu tiên của năm 2017 đã được diễn ra vào chiều ngày 18/1/2017 tại trụ sở công ty CO-WELL Châu Á – Tòa nhà trung tâm sáng tạo 3D Việt Nam, Hà Nội.

Với mong muốn mở ra cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT cho các bạn sinh viên, CO-WELL Asia đã liên tục khai giảng các khóa học miễn phí cho các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội và Đà Nẵng như: Khóa lập trình website, khóa đào tạo QA/Tester, khóa đào tạo Fresher Perl/Java/PHP. Hơn 30 bạn sinh viên ưu tú được tuyển chọn từ nhiều trường Đại học đã chính thức có cơ hội được tham gia khóa học PHP Fresher đầu tiên của năm 2017 do CO-WELL Asia đứng ra tổ chức. Các thí sinh đã trải qua nhiều vòng thi như thi viết, phỏng vấn để được góp mặt trong những sinh viên ưu tú nhất cho khóa học lần này. Đây cũng được coi là một cơ hội vàng để các bạn thực tập sinh có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của CO-WELL Asia, được làm việc trong môi trường quốc tế, năng động và sáng tạo.

Buổi khai giảng được tổ chức trong không khí vô cùng ấm áp và vui vẻ với sự tham gia của Ban Lãnh đạo công ty, gồm Tổng Giám đốc anh Nguyễn Cao Cường, CTO ông Hayashi Takahiro, Giám đốc Training anh Dương Minh Thịnh. Anh Nguyễn Cao Cường đã có bài phát biểu và đôi lời chia sẻ với các học viên về nội dung, mục tiêu của khóa học cũng như đưa ra những gợi ý định hướng cho sự nghiệp tương lai của các bạn trẻ làm trong lĩnh vực IT.

Khóa học sẽ được chính thức khai giảng vào ngày 13/2/2017 tới đây.
Song song trong thời gian đó, CO-WELL Asia sẽ tiếp tục nhận đăng ký của các bạn sinh viên cho lớp khai giảng vào tháng 3, và những bạn đăng ký tiếp theo sẽ được tham gia kiểm tra trình độ và phỏng vấn trong tháng 2/2017.

Với mục tiêu hàng đầu là đào tạo con người và nuôi dưỡng một nguồn nhân lực cao và chất lượng, CO-WELL Asia sẽ luôn cố gắng mở thêm nhiều khóa Fresher nữa với mong muốn giúp các bạn sinh viên có được hành trang tốt nhất trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình.

Anh Nguyễn Cao Cường có bài phát biểu trước các em sinh viên cúa khóa PHP Fresher lần này
Một em sinh viên đang giới thiệu làm quen trước cả lớp
Ông Hayashi phát biểu trước các em sinh viên