CO-WELL SPORTS DAY 2016

26/09/2016 168
full20160926 164708
Activity

Nằm trong khuôn khổ chương trình CO-WELL 2nd Anniversary, sự kiện CO-WELL Sports Day đã diễn ra rất sôi nổi vào sáng ngày 18/9/2016 với hai môn cầu lông và bóng bàn.

Vào sáng Chủ nhật ngày 18/9, nhà thi đấu trường trung học Nghĩa Tân, Cầu Giấy như nổ tung với giải đấu thể thao CO-WELL Sport Day 2016 của công ty CO-WELL Asia. Giải đấu là chặng đua thứ hai trong chuỗi sự kiện chào mừng CO-WELL 2nd Anniversary, được tổ chức với mong muốn nâng cao sức khỏe và mở ra phong trào tập luyện thể thao cho CBNV.

Tập trung vào 2 môn thi đấu bóng bàn và cầu lông, CO-WELL Sports Day 2016 đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình vừ phía các CO-WELLer. 6 đội thi đã thi đấu hết mình, đem đến cho ngày hội những trận đấu bóng vô cùng hấp dẫn và ấn tượng. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp vừa qua của CO-WELL Sport day nhé!

Anh Nguyễn Cao Cường, Tổng Giám đốc công ty CO-WELL Asia phát biểu khai mạc ngày hội.
Sau bao nhiêu ngày tập luyện, đã đến lúc “lên sàn” rồi anh em ơi!

Bên này đánh cầu lông…

…Bên kia chơi bóng bàn

Mặc dù phải liên tục thi đấu ở cả hai nội dung, các CO-WELLer vẫn vô cùng sung sức.
Cuộc thi không thể thiếu sự tham gia cỗ vũ của khán giả, đây là nguồn động viên to lớn để các vận động viên thi đấu hết mình.

Kết thúc cuộc thi, đội 2 đã xuất sắc giành được giải nhất chung cuộc, đội 4 và đội 5 đồng hạng hai, các giải còn lại lần lượt thuộc về các đội 1, 3 và 6.
CO-WELL Sports Day 2016 kết thúc trong niềm vui và sự sảng khoái của các CO-WELLer, hy vọng qua sự kiện lần này, phong trào thể thao ở CO-WELL Asia sẽ ngày càng được đẩy mạnh hơn nữa!

Để tổng kết sự kiện thể thao năm nay, các họa sĩ CO-WELL đã cho ra đời một tác phẩm truyện tranh cực đáng yêu, mời các bạn cùng thưởng thức nhé!

Dù ở bất cứ đâu, các CO-WELLer nữ cũng thể hiện được sự duyên dáng của mình. Mỗi tội trong trường hợp này thì cứ có gì đó sai sai.
Liệu sau ngày hội thể thao lần này, các CO-WELLer có sáng tạo ra môn thể thao mới: LÔNG BÀN không nhỉ? 
Chiến thắng có được hôm nay nhiều lúc cũng là do hoàn cảnh mà ra.
Mỗi đội thi đều có một chiến thuật riêng để giành chiến thắng, và “mồm to” chính là một lợi thế! 

Để xem thêm những bức ảnh đẹp trong ngày hội CO-WELL Sports Day, các bạn hãy truy cập vào Fanpage của CO-WELL Asia nhé!