CO-WELL Asia’s Year End Party 2016

20/01/2017 346
full20170206 122602
Activity

Trong không khí khẩn trương của những ngày cuối năm, đại gia đình CO-WELL Asia đã có một bữa tiệc quây quần và ấm cúng bên nhau tại Year End Party 2016.

Là một trong những sự kiện lớn nhất và được mong chờ nhất trong năm, Year End Party 2016 đã đem tới cho đại gia đình CO-WELL những phút giây sum vầy đầm ấm và vui vẻ. Tại sự kiện lần này, Ban lãnh đạo Công ty cùng 300 CBNV đã cùng nhau nhìn lại quá trình 1 năm làm việc hăng say với vô vàn kỉ niệm đáng nhớ, đồng thời đưa ra những lời chúc và hoạch định kế hoạch phát triển cho năm mới.

Chương trình diễn ra xuyên suốt với rất nhiều các hoạt động thú vị như: trao thưởng giải MVP – tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc, giải Gương mặt văn hóa thể thao, giải MAN & LADY of THE NIGHT, chương trình văn nghệ SUPER WE – bao gồm những tiết mục “cây nhà lá vườn” đặc sắc, đậm chất CO-WELL, do chính các CO-WELLer dàn dựng và trình diễn.

Khép lại một năm đầy thành công, hy vọng các thành viên CO-WELL sẽ nạp đủ nâng lượng để tiếp tục tăng tốc trong năm 2017. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của các thành viên CO-WELL trong sự kiện này nhé!

Cả hội trường được warm-up bằng màn vũ đạo vô cùng bốc lửa đến từ các nữ CO-WELLer

Các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất năm 2016 lần lượt được xướng tên và trao thưởng.

BLĐ cùng toàn thể CBNV công ty cùng nâng ly, chúc cho một năm mới nhiều niềm vui và thắng lợi

Cả hội trường bùng nổ với những tiết mục vô cùng sôi động, hài hước, do các thành viên CO-WELL “tự biên tự diễn”
Trao giải “Mr. of the night”- chàng trai có trang phục dự tiệc đẹp nhất
Xúng xính trong các bộ áo dài đủ màu sắc, chị em QS xứng đáng là chủ nhân của giải “Trang phục tập thể đẹp nhất”

Xin cám ơn đại gia đình CO-WELL vì một năm thật tuyệt vời!

Xem thêm tại: Co-Well Asia