CO-WELL ASIA WELCOMED INTERNING STUDENTS FOR SUMMER 2017

14/07/2017 178
full20170714 114015
Activity

Sáng thứ Hai (ngày 10/7/2017), tại trụ sở CO-WELL Châu Á đã diễn ra chương trình chào đón mùa thực tập Hè 2017 với sự tham gia của Ban Lãnh đạo công ty cùng gần 50 em sinh viên năm cuối thuộc khối ngành Công nghệ thông tin (CNTT) đến từ các trường Đại học khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Lễ chào đón 45 em sinh viên thuộc khối ngành Công nghệ thông tin (CNTT) đến từ các trường Đại học khác nhau cùng gia nhập CO-WELL trong mùa thực tập năm 2017 đã diễn ra tưng bừng vào đầu tuần này (thứ Hai, ngày 10/7/2017) tại trụ sở công ty ở số 3 Duy Tân (Cầu Giấy, Hà Nội).

Chương trình đã có sự tham gia của Ban Lãnh đạo công ty trong đó có Tổng Giám đốc cùng Giám đốc các bộ phận chính tại CO-WELL là System Development, System Solution, Quality Solution. Mở đầu chương trình, anh Nguyễn Cao Cường – Tổng Giám đốc công ty đã có lời chào đón và phát biểu hoan nghênh 45 em sinh viên sẽ thực tập tại CO-WELL mùa hè này. Tiếp đó, các em sinh viên được lần lượt tìm hiểu kỹ hơn về lịch sử, hệ thống tổ chức của công ty cũng như vai trò cụ thể của từng phòng ban trong doanh nghiệp qua những bài nói chuyện, hướng dẫn, chia sẻ nhiệt tình của cán bộ nhân viên công ty.

Ở phần sau của chương trình, nhiều trò chơi thú vị tiếp nối nhau với những phần quà hấp dẫn đã liên tục khuấy động không khí của buổi chào mừng, nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các em sinh viên. Cuối cùng, trước khi chính thức kết thúc, các em sinh viên đã được tập trung hướng dẫn cụ thể về lịch trình thực tập cũng như vị trí, bộ phận mình sẽ làm việc trong những tháng hè sắp tới.

Tiếp nhận sinh viên năm cuối từ các trường về thực tập tại CO-WELL là một hoạt động thường niên được tổ chức chu đáo và trong sự gắn kết chặt chẽ với phía nhà trường, thể hiện nỗ lực và sự quan tâm sâu sắc của CO-WELL đối với hoạt động “trồng người”. Trong tương lai, CO-WELL sẽ tiếp tục sát cánh cùng nhà trường để triển khai nhiều kế hoạch và dự án hỗ trợ đào tạo hơn nữa, với mong muốn nuôi dưỡng những thế hệ kỹ sư lập trình tài năng sẽ góp phần đưa cái tên Việt Nam tỏa sáng trên bản đồ công nghệ thế giới.

Gần 50 em sinh viên đã có mặt tham dự buổi lễ chào mừng thực tập sinh đến thực tập tại CO-WELL hè năm nay
Tổng Giám đốc CO-WELL – Anh Nguyễn Cao Cường đã có lời mở đầu khai mạc chương trình
Trường các bộ phận lần lượt giới thiệu về tổ chức công ty cũng như phổ biến về công việc tại các bộ phận
Chuyên mục chơi vui có thưởng luôn là một phần không thể thiếu trong các sự kiện tại CO-WELL
Các em sinh viên hào hứng hưởng ứng trò chơi