SETA International Asia participated in Viet Nam IT Senior Forum- Asocio 2014

01/12/2014 1019
Activity Event

 

Trong 3 ngày từ ngày 29/10 đến ngày 31/10 vừa qua, diễn đàn Cấp cao CNTT Việt Nam ASOCIO 2014 do Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á – châu Đại Dương ( gọi tắt là ASOCIO) và các hiệp hội ITC (Công nghệ thông tin và truyền thông ) của 22 quốc gia trong khu vực châu Á-châu Đại Dương chủ trì đã được tổ chức tại Việt Nam. Công ty SETA International Asia và Seta International đã có gian hàng giới thiệu tại diễn đàn này.

 

1. Giới thiệu về VIETNAM-ASOCIO ICT SUMMIT 2014

VIETNAM – ASOCIO ICT SUMMIT là sự kiện công nghệ thông tin truyền thông lớn nhất của châu Á và Việt Nam. Ba sự kiện đồng tổ chức trong diễn đàn năm nay đó là “ASOCIO ICT Summit” và “Vietnam ICT Summit” do VINASA – Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam chủ trì,“Japan ICT Day”do Câu lạc bộ hợp tác CNTT VINASA chủ trì với mục đích hướng đến thúc đẩy hiện đại hóa đất nước và phát triển ICT tại Việt Nam.

 

Tên VIETNAM-ASOCIO ICT SUMMIT 2014
Thời gian 29/10/2014 – 31/10/2014
Địa điểm JW Marriot Hotel Hanoi
Thành phần khách tham dự
  • Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng    
    1. Cựu Thủ tướng Nhật Bản – Ngài Yukio Hatoyama và đại diện đến từ 30 quốc gia thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương  
    2. Chủ tịch và phó chủ tịch ASOCIO    
    3. Lãnh đạo các Bộ, các Ban của Đảng, các Ủy ban của Quốc hội, các tổ chức ở Trung ương và lãnh đạo các địa phương.    
    4. Đai diện và lãnh đạo C level đến từ các DN CNTTtrên thế giới.    
    5. CIO của cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn lớn của nhà nước, các khách hàng lớn trong ứng dụng CNTT    
    6. Lãnh đạo các Sở thông tin và truyền thôngtrên hơn 63 tỉnh thành toàn quốc
    7. Lãnh đạo các Viện nghiên cứu, các trường đại học tại Việt Nam.
    8. Tham tán thương mại các nước tại Việt Nam. 
    9. Các phóng viên báo chí, phát thanh, truyền hình trong nước và quốc tế.
    10.  
Khách mời đặc biệt Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng
Chương trình
  • Vietnam – ASOCIO ICT Summit 2014
    1. Ngày CNTT Nhật Bản tại Việt Nam – Japan ICT Day 2014
    2. Tham quan triển lãm    
    3. Cuộc viếng thăm của thủ tướng Thủ tướng Chính phủ Việt Nam
    4. Các hoạt động truyền thông, Tham quan và gặp gỡ giao lưu các doanh nghiệp, Gala Dinner
    5. Hội thảo, Meeting hợp tác CNTT tại thành phố Đà Nẵng.
Website http://www.asociosummit2014.com/

 

2. SETA tại triển lãm

 

Tại gian hàng triển lãm của công ty, chúng tôi đã giới thiệu đến khách tham dự các kinh nghiệm, kiến thức và quy trình sử dụng dịch vụ gia công phần mềm tại Việt Nam trong phát triển hệ thống, phát triển website và dịch vụ kiểm thử phần mềm (QA). Thêm vào đó, các dự án tiêu biểu mà SETA đã thực hiện cũng được giới thiệu rộng rãi đến khách tham quan.

 

(Video giới thiệu)

SETA-HN-Video-1024x580_r1_c2 SETA US Video_r1_c1

 

3. Thành quả thu được

 Gian hàng triển lãm của SETA đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách đến từ Nhật và các quốc gia Châu Á khác. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng đã đón tiếp các đoàn khách mong muốn được tham quan văn phòng sau khi triển lãm kết thúc. Không chỉ dừng lại ở đó, SETA còn được các cơ quan truyền thông biết đến như là một doanh nghiệp Nhật Bản thành công trong việc phát triển dịch vụ gia công phần mềm tại Việt Nam. Kênh VTV1 – trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam đã đưa tin về công ty chúng tôi và lên sóng trong hai khung giờ dưới đây:

Ngày 30/10/2014 từ 12:14

Chuyên mục: Bản tin 12h

02326f9f6be779315881f7a01b08157b_r1_c2 e3028ff1522801b296fac594c61a0759_r1_c1

 

 

Ngày 2/11/2014 từ 8:14

Chuyên mục: Công nghệ và Đời sống

 

 
Join us