OFFICIAL ANNOUNCEMENT ABOUT CHANGING LEGAL BUSINESS NAME TO CO-WELL ASIA

15/06/2016 247
full20160615 121650
Announcement Event

Hà Nội, ngày 15/6/2016.

CO-WELL Châu Á xin trân trọng thông báo đã chính thức hoàn tất quy trình đổi tên thương mại từ "SETA International Châu Á" sang "CO-WELL Châu Á".

Như trong trông báo trước đây, cùng với sự thay đổi tên thương mại của phía công ty mẹ tại Nhật Bản, với tư cách là công ty con, chúng tôi đã tiến hành thay đổi và sẽ chính thức hoạt động tại Việt Nam với tên gọi mới "CO-WELL châu Á"

Nhân dịp thay đổi tên thương mại, CO-WELL châu Á xin kết hợp công bố website fanpage mới của công ty. Website và Fanpage mới của CO-WELL sẽ chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 15/6/2016.

Video clip giới thiệu CO-WELL
 

VỀ VIỆC THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY
 

Thông tin công ty (đến tháng 6/2016)

Tên công ty: Công ty TNHH SETA International Châu Á

Địa chỉ: Toà nhà 3D, Đường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam, 10000

Tổng Giám đốc : Ông Nguyễn Cao Cường

Công ty mẹ: CO-WELL CO.,LTD. (Trụ sở Shinagawa, Tokyo, Nhật Bản)
                      Website: http://www.co-well.jp/

Tên mới của công ty: Công ty TNHH CO-WELL Châu Á

Tên tiếng Anh: CO-WELL Asia CO.,LTD.

Logo mới của công ty:

Website mớihttps://co-well.vn/

Fanpage mớihttps://www.facebook.com/CowellAsia

Fanpage tuyển dụnghttps://www.facebook.com/tuyendungcowell

LÝ DO THAY ĐỔI:

Công ty TNHH SETA International Châu Á (dưới đây gọi tắt là “SETA Châu Á”) có tiền thân là SETA:CINQ, công ty con vốn 100% của SETA INTERNATIONAL LLC (Trụ sở chính: Bang California, Mỹ). Tháng 6/2014, để đáp ứng nhu cầu phát sinh do sự tăng trưởng vượt bậc, bộ phận phụ trách thị trường Nhật Bản quyết định tách ra triển khai kinh doanh với tư cách pháp nhân độc lập, trở thành công ty con của công ty SETA International Nhật Bản và hoạt động với tên gọi SETA International Châu Á. Cùng với sự thay đổi thương hiệu của công ty mẹ lần này, với mục tiêu “cùng chung một nhịp chèo”, luôn đồng hành và phát triển cùng công ty mẹ, Công ty TNHH SETA International Châu Á cũng quyết định đổi sang thương hiệu mới: “Công ty TNHH CO-WELL Châu Á”.

Ngày thay đổi: 15/6/2016
 

BỐI CẢNH THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY

Từ năm 2011, Chúng tôi bắt đầu hoạt động cung cấp dịch vụ phát triển offshore với trung tâm phát triển đặt tại Việt Nam. Tháng 6/2014, chúng tôi tách khỏi SETA:CINQ, SETA International Châu Á với tư cách pháp nhân Việt Nam tại Hà Nội. Tại SETA International Châu Á, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu xây dựng thể chế, cấu trúc tối ưu nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đẩy mạnh việc phát triển ra thị trường quốc tế của các doanh nghiệp Nhật Bản. Chúng tôi cũng chú trọng việc phát triển, mở rộng quy mô. Bên cạnh trung tâm phát triển ở Hà Nội, chúng tôi đã thành lập thêm chi nhánh tại Đà Nẵng. Từ xuất phát điểm chỉ với 03 thành viên, đến nay, số lượng nhân sự của Công ty đã lên tới 260 người, tự hào là một trong những công ty CNTT với quy mô lớn nhất trên địa bàn Hà Nội.

Trong bối cảnh toàn cầu hoá, nhu cầu của khách hàng ngày càng biến đổi đa dạng và phức tạp. Những xu hướng mới như IoT, FinTech, AWS,… đòi hỏi các doanh nghiệp luôn phải nỗ lực hết mình để theo kịp bước phát triển của công nghệ. Bên cạnh đó, sự gia tăng đột biến của các doanh nghiệp CNTT khiến môi trường cạnh tranh trở nên ngày càng gay gắt. Để tồn tại, phát triển và vượt lên đỉnh cao trong thời đại mới, mỗi doanh nghiệp cần phải không ngững nỗ lực thách thức bản thân để đổi mới và nâng cao. Và để trở thành một doanh nghiệp có thể phát triển ngày càng vững mạnh hơn, đạt được những thành quả vượt trên cả kỳ vọng của khách hàng, để thách thức bản thân trong một hành trình mới, chúng tôi quyết định đổi tên thành “CO-WELL Co., LTD.”

TẦM NHÌN TƯƠNG LAI

Hơn 5 năm hoạt động và phát triển, CO-WELL Asia đã gây dựng được một thương hiệu bền vững và uy tín trong mảng IT outsourcing tại thị trường Việt Nam. Trong tương lai, không dừng lại ở Outsourcing, chúng tôi sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, đặc biệt trong các lĩnh vực tư vấn giải pháp CNTT, tích hợp hệ thống v.v, mở thêm những chi nhánh mới để nâng tầm quốc tế, với mục tiêu trở thành một thương hiệu hàng đầu, cung cấp toàn diện các dịch vụ CNTT chất lượng cao cho các khách hàng trong nước cũng như nước ngoài, trở thành đối tác số 1 hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của khách hàng.