TƯNG BỪNG ĐÓN HÈ CÙNG CO-WELL FAMILY DAY 2018

28/05/2018 440
full20180528 104139
Hoạt động

Cứ mỗi khi hè về, các thành viên nhí của đại gia đình CO-WELL lại được dịp hân hoan cùng chương trình Ngày hội gia đình. Đây là một trong những hoạt động thường niên của CO-WELL để các CO-WELL nhí được gặp gỡ, giao lưu với nhau, cũng là dịp để bố mẹ và các bé thêm gần gũi.

Chương trình năm nay được khởi động bằng Cuộc thi Video Tài năng của các bé với tên gọi “Mặt trời bé con”. Rất nhiều video đã được gửi đến khiến BTC không khỏi bất ngờ bởi những tài năng không đợi tuổi đến từ các bé.

Ngày 26/5/2018 vừa qua, CO-WELL Family Day 2018 được tổ chức sôi động tại Khu Relax Zone mới được khai trương tại tầng 2, Tòa nhà sáng tạo 3D. Tại đây, các bé đã được hòa mình với các trò chơi vận động như ném vòng, tung bóng, hay thỏa sức sáng tạo với khu tô tượng, vẽ tranh cát, giao lưu cùng các bạn nhỏ khác tại các khu cầu trượt, bập bênh, nhà bóng, hay trầm trồ, mãn nhãn với những màn xiếc công phu…

CO-WELL Family Day 2018 khép lại nhưng những dư âm chắc hẳn vẫn còn đó. Hy vọng các bé sẽ có một mùa hè thật vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng nhớ của Ngày hội gia đình năm nay nhé!

Không gian rực rỡ sắc màu
Những món ăn ngọt ngào được các bé cực kỳ yêu thích
Nhiều quà thế này, biết chọn món nào đây???
Bé thử sức với trò chơi Ném vòng
Cả bố mẹ và các bé đều phải trầm trồ trước tiết mục xiếc hấp dẫn từ chú hề
Nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của cả bố mẹ và các bé

Ngắm trọn khoảng khắc CO-WELL Family Day 2018 tại đây