NHỮNG SẮC HOA BUNG TOẢ TRONG NGÀY 20/10

23/10/2023 55
20 10 feature
Hoạt động

Với tỷ lệ xấp xỉ 50%, phái nữ vẫn luôn là một lực lượng quan trọng trên hành trình phát triển của CO-WELL Asia. Mỗi chị em tại CO-WELL giống như một bông hoa đẹp, ngày ngày lan toả vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn và vẻ đẹp hương sắc của mình đến với thế giới.

Để tôn vinh những vẻ đẹp ấy và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, rất nhiều sự kiện đã được tổ chức tại CO-WELL Asia, đem đến một không khí rộn ràng và tràn đầy yêu thương!

Tại Hà Nội

Chương trình kỷ niệm 20/10 tại CO-WELL Asia Hà Nội là chuỗi các sự kiện và trải nghiệm diễn ra từ 18-20/10. Chuỗi sự kiện mang tên “TOẢ” gồm 4 hoạt động khác nhau đã đem đến cho chị em những trải nghiệm khó quên:

20 10 2

1. TOẢ TRÍ

TOẢ Trí bao gồm 2 hoạt động: talk show “Phòng ngừa và phát hiện sớm ung thư vú” và workshop làm đẹp “The True Beauty”. Buổi talkshow đã cung cấp cho chị em những kiến thức bổ ích về ung thư vú, nguyên nhân và một số cách phòng tránh hiệu quả.  Tiếp đó, workshop làm đẹp đã đem đến những chia sẻ từ hãng mỹ phẩm/spa Menard về cách chăm sóc làn da và makeup hằng ngày.

2. TOẢ SẮC

Sự kiện dành cho phái đẹp không thể thiếu được những bức hình đẹp. Chính vì vậy, sự kiện đã chuẩn bị khu vực photobooth để các chị em cùng TOẢ Sắc và nhận những phần quà hấp dẫn.

3. TOẢ TÂM

Đây là hoạt động “trồng hoa lego – gây quỹ” nhằm lan toả tấm lòng tương thân tương ái. Các chị em CO-WELL sẽ đăng ký nhận 1 sản phẩm lego xinh xắn để tự mình lắp và chia sẻ trên mạng xã hội. Với mỗi bài đăng, BTC sẽ trích quỹ ủng hộ Quỹ Bảo hiểm Y tế dành cho Bệnh nhân Ung thư nghèo của Mạng lưới CLB Phụ nữ Kiên cường.

Sau gần một tuần triển khai, đã có 48 bài chia sẻ công khai, gây quỹ được 4.500.000 VND dành cho các bệnh nhân ung thư. Hy vọng rằng tinh thần tích cực này sẽ tiếp tục được lan toả trong cộng đồng!

4. TOẢ TÌNH

Hưởng ứng niềm vui trong “Tháng của các chị em”, BTC cũng thay mặt công ty gửi những phần quà yêu thương được “gửi gắm” trong bảng lương của các chị em trong tháng này.

20 10 1

20 10 3

 

Tại Đà Nẵng

Chị em tại CO-WELL Đà Nẵng cũng có một ngày 20/10 đáng nhớ với các hoạt động trải dài trong ngày, từ bữa sáng tại bàn cho đến những ly nước tiếp sức buổi chiều, cùng những phần quà vô cùng xinh xắn!

Chị em CO-WELL Asia Đà Nẵng đã bắt đầu ngày mới với quầy line ăn sáng di động, được các “nam thần” đẩy tới tận nơi để chị em thoả sức lựa chọn. Cùng với đó là một bông hoa hồng Đà Lạt đỏ rực được trao đến từng người.

Tiếp đó, mỗi chị em đã có cho mình một món quà xinh xắn, đó chiếc ly sứ được in hình chibi mang đậm dấu ấn của riêng từng người.

Chương trình buổi chiều với Minigame “Ai hiểu em nhất?” đã tìm ra 5 người xuất sắc hiểu rõ nhất về chị em chi nhánh, với phần quà là các sản phẩm hữu ích cho cuộc sống. Khép lại một ngày làm việc vui tươi, chị em đã được refresh tinh thần với ly nước ép mát lành.

20 10 4

20 10 5

Bên cạnh các hoạt động trên, mỗi phòng ban tại CO-WELL Asia cũng đã tổ chức những hoạt động riêng cho các chị em của mình, đem đến một không khí 20/10 rộn ràng và đầy yêu thương!

Chúc các chị em CO-WELL sẽ luôn tự tin, xinh đẹp, toả sáng trong công việc và cuộc sống!

 


Xem thêm những hình ảnh trong ngày 20/10 cũng như các hoạt động nội bộ của CO-WELL Asia tại đây: CO-WELL Daily Fanpage

 
Join us