Ông Nobuyuki Watanabe Trưởng phòng Phát triển Hệ thống - Công ty GDO

Dịch vụ offshore tại CO-WELL được phát triển bởi một đội ngũ kĩ sư Nhật – Việt giàu kinh nghiệm, năng lực thiết kế tốt, khả năng ngôn ngữ cao và kĩ năng tương tác tốt. Chất lượng các dự án được đáp ứng đúng yêu cầu với chi phí hợp lý.

Ông Naoki Sakaguchi Giám đốc Dự án - Công ty IDOM Inc

Đội ngũ kĩ sư của CO-WELL đều tốt nghiệp các trường đại học có tiếng trong nước. Bên cạnh đó, họ còn có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và luôn cập nhật các kĩ thuật mới nhất liên quan đến lĩnh vực CNTT. Từ 7/2013 đến nay, chúng tôi đã triển khai rất thuận lợi nhiều dự án lớn. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác cùng CO-WELL trong việc xây dựng hệ thống chính của công ty.

Ông Nagashima Yasutomo Phòng Kinh doanh - Công ty Usami

CO-WELL không chỉ dừng lại ở nghiệp vụ phát triển offshore thuần túy mà còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ đa phương diện cho các doanh nghiệp Nhật Bản muốn thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng CO-WELL sẽ trở thành đối tác tư vấn đắc lực khi Usami Koyu triển khai mở rộng dịch vụ trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Thanh Tùng Trưởng phòng Kinh doanh - Công ty Le Bros

Le Bros đánh giá cao chất lượng dịch vụ của CO-WELL trong sự chuyên nghiệp và lòng nhiệt tình. Với mỗi sản phẩm. CO-WELL luôn có sự tư vấn kĩ càng để đạt được hiệu quả cao nhất trong khi vẫn bám sát ý tưởng của khách hàng.

Bà Vi Thị Phương Anh Phòng Truyền thông - Tập đoàn Bitexco

Chúng tôi đánh giá cao sự nghiêm túc và đúng hạn của CO-WELL trong quá trình triển khai dự án. CO-WELL có đội ngũ thực thi và tư vấn chuyên môn hiệu quả, có kinh nghiệm với các cơ cấu tổ chức lớn tương đương Bitexco. Mặc dù có nhiều phát sinh, thay đổi khi thực hiện nhưng CO-WELL đã đáp ứng tốt và nhanh chóng.

Bà Trịnh Thị Thu Phòng Marketing - AEON MALL Bình Tân

Điểm đánh giá cáo nhất trong dịch vụ CO-WELL đã cung cấp đó là sự chuyên nghiệp khi phản hồi ý kiến từ AEON MALL. Bất kì một vấn đề nhỏ nhất từ AEON MALL yêu cầu, CO-WELL luôn ghi nhận ngay tức thời và hỗ trợ nhiệt tình trong thời gian nhanh nhất. AEON MALL còn rất nhiều dự án khác trong tương lai nằm trong các lĩnh vực của CO-WELL. Và CO-WELL sẽ là công ty hàng đầu mà AEON MALL mong muốn được hợp tác.

Ông Nguyễn Minh CÔNG TY TNHH DAIBIRU CSB

CO-WELL Asia đã đưa ra những lời khuyên và đề xuất xác đáng để chúng tôi cùng hoàn thành dự án với kết quả tốt nhất. Website mới đạt được yêu cầu về thiết kế đẹp, nâng cao tính năng công nghệ, đồng thời thúc đẩy người dùng ở lại trang lâu hơn. Hệ thống quản trị cũng được đơn giản hóa các thao tác để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể tạo và quản lý content dễ dàng hơn. Chủ động liên lạc, trao đổi để làm rõ yêu cầu cũng như đúng tiến độ là điểm cộng cho đội ngũ của CO-WELL.

Bà Đỗ Linh Công Ty TNHH MTV Vinschool

CO-WELL Asia thực sự có kinh nghiệm và hiểu biết về giáo dục cũng như về nghiệp vụ thiết kế website. Làm việc có kế hoạch, trao đổi thông tin mạch lạc, rõ ràng, CO-WELL Asia đã không chỉ hoàn thành dự án mà còn giúp đưa ra những lời khuyên thiết thực trong quá trình triển khai để đự án đạt được kết quả tốt nhất.

Bà Đỗ Minh Hằng Trưởng bộ phận kiểm thử - Công ty VinID

Trong quá trình hợp tác với OneID, các bạn kiểm thử viên của CO-WELL  ngoài chuyên môn tốt, còn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao và thái độ làm việc chuyên nghiệp. CO-WELL Asia là một trong những đối tác mà VinID tin tưởng và đánh giá cao, luôn là ứng viên hàng đầu khi chúng tôi tìm đối tác để cộng tác.

Câu chuyệnKhách hàng

Idom
AEON
Heineken
Usami
GDO
Pado
Diamond head
JAST
Meiden
Weathernews
Amana Images
Allied Architects
TVAd
Will Group
Kokuyo
Tsutaya
Tokai Group
Daibiru
Vinschool
Bitexco
VinID
Vinmart
 
Join us