Dự án tiêu biểuDịch vụ Thương mại Điện tử

Công ty Thời trang

Công tyThời trang

Khách hàng là một thương hiệu thời trang thành lập ở Thái Lan, sở hữu trang thương mại điện tử chuyên bán các sản phẩm thời trang của Nhật Bản và được xây dựng trên nền tảng Magento. Khách hàng muốn thêm các tính năng cho trang thương mại điển tử có sẵn của mình.

Bổ sung các tính năng cho trang thương mại điện tử có sẵn của khách hàng:

  • Xây dựng cơ chế tổng hợp và cập nhật tình hình, số lượng sản phẩm còn lại khi khách hàng tiến hành bán hàng trên nhiều kênh khác nhau.
  •  SSO: Đăng nhập vào trang TMĐT sử dụng các tài khoản mạng xã hội (Facebook, Google)
  • Nâng cấp hạ tầng server cho phép Auto scaling: Khi lượng người dùng tăng đột biến thì hạ tầng cũng tăng theo để đáp ứng, tránh trường hợp chậm trễ trong xử lý yêu cầu.
Công ty Sản xuất Ô tô

Công ty Sản xuất Ô tô

Trang web hiện tại của khách hàng không mang đến được trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, người dùng luôn phải chuyển tới một trang web khác để có thể trải nghiệm các tính năng hiện đại hơn.

Chỉ trong vòng 2 tháng, CO-WELL đã giúp khách hàng triển khai xây dựng một trang web Thương mại Điện tử đảm bảo đầy đủ các tính năng theo yêu cầu, hỗ trợ trải nghiệm khách hàng ở mức tối đa.

Công ty start-up Sản phẩm âm nhạc

Công ty start-up Sản phẩm âm nhạc

Khách hàng – một start up liên quan đến sản phẩm âm nhạc muốn chuyển hình thức kinh doanh mặt hàng của mình từ nội dung trên giấy thành nội dung số, bán online trên cửa hàng Thương mại Điện tử và Tablet.

CO-WELL đã phát triển một web Thương mại điện tử “full-stack” cũng như một ứng dụng di động trên tablet cho khách hàng:

Trên tablet:

– Phát triển tính năng chia sẻ nội dung đã mua với người khác bằng việc đăng tải lên website, sử dụng bút cảm ứng để thêm Ghi nhớ (note) vào sản phẩm.

Trên website TMĐT:

– Phát triển website TMĐT trên nền tảng AWS

– Phát triển tính năng chia sẻ nội dung đã mua

– CO-WELL chịu trách nhiệm thiết kế, triển khai và vận hành

Tập đoàn Bán lẻ hàng đầu Nhật Bản

Tập đoànBán lẻ hàng đầu Nhật Bản

Với một số lượng cửa hàng vô cùng lớn trải dài khắp Nhật Bản, hệ thống của khách hàng phải giải quyết một lượng thanh toán khổng lồ mỗi ngày. Do vậy, họ cần có một hệ thống thương mại điện tử tối ưu hơn để giảm thiểu tối đa những thiệt hại do lỗi trong hệ thống thanh toán có thể đem tới.

Hệ thống cũ của khách hàng không được xây dựng trên nền tảng thương mại điện tử. Điều này đã gây ra nhiều thách thức trong việc bắt kịp với các xu hướng phát triển mới. Vì vậy, CO-WELL ASIA thay thế lại hệ thống cũ đã tồn tại hơn một thập kỷ bằng một hệ thống Thương mại điện tử, giúp tối ưu đáng kể trải nghiệm người dùng và giảm thời gian thanh toán.

Công ty Sản xuất linh kiện bánh răng ô tô

Công tySản xuất linh kiện bánh răng ô tô

Khách hàng là đơn vị sản xuất linh kiện bánh răng cho máy móc. Do quy mô kinh doanh lớn và trải rộng với chi nhánh bán buôn có mặt trên 15 nước, trong khi Website TMĐT hiện tại lại sử dụng công nghệ cũ, chi phí bảo trì cao nên họ cần một website TMĐT mới với công nghệ cập nhật và hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động kinh doanh

CO-WELL Asia giúp KH làm mới web: từ định nghĩa chức năng, ước lượng cho đến thiết kế.

– Trong đó, bằng việc customize lại từ Magento, nhiều chức năng mới so với trang web cũ đã được bổ sung thêm, như:

+ Tính năng cho phép người dùng tự đăng ký số mới

+ Giao diện mới

+ Tab filter

+ Đặc biệt, khi lựa chọn ngôn ngữ, website sẽ tự động chuyển người dùng tới website của nước tương ứng.