Dự án tiêu biểu Dịch vụ Thương mại Điện tử

Công ty Sản xuất Ô tô

Công tySản xuất Ô tô

Trang web hiện tại của khách hàng không mang đến được trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, người dùng luôn phải chuyển tới một trang web khác để có thể trải nghiệm các tính năng hiện đại hơn.

Chỉ trong vòng 2 tháng, CO-WELL đã giúp khách hàng triển khai xây dựng một trang web Thương mại Điện tử đảm bảo đầy đủ các tính năng theo yêu cầu, hỗ trợ trải nghiệm khách hàng ở mức tối đa.

Nhà cung cấp Nhạc phổ và thiết bị đọc nhạc phổ

Nhà cung cấpNhạc phổ và thiết bị đọc nhạc phổ

Khách hàng có ý tưởng về một trang web chuyên kinh doanh các nhạc phổ, nơi các nhà xuất bản có thể upload và bán các nhạc phổ của mình. Người dùng sau khi đăng ký tài khoản có thể mua và lưu trữ nhạc phổ online. Tài khoản này có thể được truy cập trực tiếp từ ứng dụng trên thiết bị mà khách hàng của chúng tôi phát triển, hỗ trợ người dùng xem, sử dụng và chia sẻ các nhạc phổ mình có.

Sau khi làm việc và tìm hiểu mong muốn, yêu cầu của khách hàng, CO-WELL đã xây dựng website E-Commerce (từ khâu tạo server, thiết kế, tạo API tới frontend, backend) và app cho thiết bị đọc nhạc phổ chuyên dụng với các chức năng như:

 1. Phiên bản Web:
  • Công ty cung cấp trang web để các nhà xuất bản đối tác có thể upload các nhạc phổ và bán cho người dùng
  • Người dùng sau khi đăng ký tài khoản có thể bắt đầu mua nhạc phổ, lưu lại vào thư viện cá nhân. Tài khoản này có thể sử dụng để login vào app trên thiết bị do khách hàng của chúng tôi phân phối, từ đó người dùng dễ dàng quản lý thư viện của mình.
  • Setup quy trình thanh toán, các cổng thanh toán, thuật toán tính giá trị hóa đơn cũng như đảm bảo tính bảo mật cho người dùng
  • Mã hóa bảo mật nhạc phổ để đảm bảo nhạc phổ chỉ có thể hiển thị với những người dùng đã mua
 2. Thiết bị:
  • Hỗ trợ những thao tác, chức năng tiện lợi cho trình diễn và đào tạo như dễ dàng lật trang, thao tác bằng bút cảm ứng để dễ dàng ghi chép, vẽ nhạc phổ
  • Liên kết với tài khoản web cho phép người dùng download, upload và chia sẻ nhạc phổ với giáo viên, bạn học, đồng nghiệp… các thao tác có thể thực hiện trên web đều có thể thực hiện trên thiết bị