Dự án tiêu biểuDịch vụ Thương mại Điện tử

Công ty Sản xuất đồ chơi trẻ em

Công tySản xuất đồ chơi trẻ em

Khách hàng đặt ra các bài toán:

 • Tại 2 thị trường chính là Nhật Bản và Mỹ đều có website thương mại điện tử riêng, gây khó khăn trong quản lý.
 • Nhiều kênh bán hàng offline nhưng lại thiếu tính liên kết với website, dẫn đến quản lý hàng hóa thiếu đồng bộ.
 •  Có chính sách cho khách hàng thân thiết và các chương trình chăm sóc khách hàng nhưng lại chưa thiết kế hệ thống áp dụng được trên website.

Khách hàng đặt ra rất nhiều vấn đề để cùng giải quyết qua website, do đó CO-WELL Asia đã tư vấn để khách hàng thay đổi ngay từ nền tảng web, để đảm bảo các yêu cầu được giải quyết triệt để và sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu mới phát sinh trong tương lai. Đồng thời giải quyết các bài toán của khách hàng như sau:

 • Hợp nhất 2 website tại 2 thị trường thành một website đa ngôn ngữ trên nền tảng Magento
 • Tích hợp quản lý sản phẩm, quản lý kho và shipping từ các kênh offline.
 •  Xây dựng riêng hệ thống quản lý data, chăm sóc khách hàng trên website có khả năng tích hợp với hệ thống CRM sẵn có. Hệ thống đáp ứng:

+ Tích điểm và xếp hạng khách hàng

+ Đổi điểm thành tiền mua hàng

+ Phân loại sản phẩm được mua cho từng hạng khách hàng

 •  Bổ sung các tính năng mới cho trang thương mại điện tử:

+ Chọn sản phẩm yêu thích

+ Đặt trước sản phẩm và nhận thông báo khi có hàng.

Công ty Giải pháp TMĐT

Công tyGiải pháp TMĐT

Khách hàng là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp thương mại điện tử. Đối tác của họ đã có sẵn một website thương mại điện tử phục vụ người mua hàng ở Đông Nam Á nhưng tồn tại một số nhược điểm:

 • Giao diện cũ, không đẹp mắt
 • Trải nghiệm người dùng (UX) không được chú trọng
 • Không triển khai được một số tính năng để phục vụ việc bán hàng đa quốc gia như vận chuyển, thanh toán

Để tiết kiệm chi phí trong quá trình cải thiện website, phía đối tác lựa chọn chuyển sang Magento và cần một đơn vị có kinh nghiệm triển khai chuyển đổi website sang nền tảng này.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển trang thương mại điện tử, CO-WELL Asia đã giúp khách hàng chuyển đổi website thương mại điện tử cũ sang nền tảng Magento.

Website mới đã khắc phục được nhược điểm của site cũ.

Về phía người dùng:

 • Giao diện đẹp mắt
 • Trải nghiệm người dùng (UX) thuận tiện
 • Tích hợp nhiều hệ thống ngoài, đặc biệt là hệ thống thanh toán quốc tế và hệ thống vận chuyển phù hợp với từng quốc gia Đông Nam Á

Về phía nhà quản trị:

Tích hợp Netsuite – phần mềm quản lý tài nguyên doanh nghiệp giúp phía đối tác quản trị trang web dễ dàng hơn

Công ty Thời trang

Công tyThời trang

Khách hàng là một thương hiệu thời trang thành lập ở Thái Lan, sở hữu trang thương mại điện tử chuyên bán các sản phẩm thời trang của Nhật Bản và được xây dựng trên nền tảng Magento. Khách hàng muốn thêm các tính năng cho trang thương mại điển tử có sẵn của mình.

Bổ sung các tính năng cho trang thương mại điện tử có sẵn của khách hàng:

 • Xây dựng cơ chế tổng hợp và cập nhật tình hình, số lượng sản phẩm còn lại khi khách hàng tiến hành bán hàng trên nhiều kênh khác nhau.
 •  SSO: Đăng nhập vào trang TMĐT sử dụng các tài khoản mạng xã hội (Facebook, Google)
 • Nâng cấp hạ tầng server cho phép Auto scaling: Khi lượng người dùng tăng đột biến thì hạ tầng cũng tăng theo để đáp ứng, tránh trường hợp chậm trễ trong xử lý yêu cầu.
Công ty Sản xuất Ô tô

Công ty Sản xuất Ô tô

Trang web hiện tại của khách hàng không mang đến được trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, người dùng luôn phải chuyển tới một trang web khác để có thể trải nghiệm các tính năng hiện đại hơn.

Chỉ trong vòng 2 tháng, CO-WELL đã giúp khách hàng triển khai xây dựng một trang web Thương mại Điện tử đảm bảo đầy đủ các tính năng theo yêu cầu, hỗ trợ trải nghiệm khách hàng ở mức tối đa.

Công ty start-up Sản phẩm âm nhạc

Công ty start-up Sản phẩm âm nhạc

Khách hàng – một start up liên quan đến sản phẩm âm nhạc muốn chuyển hình thức kinh doanh mặt hàng của mình từ nội dung trên giấy thành nội dung số, bán online trên cửa hàng Thương mại Điện tử và Tablet.

CO-WELL đã phát triển một web Thương mại điện tử “full-stack” cũng như một ứng dụng di động trên tablet cho khách hàng:

Trên tablet:

– Phát triển tính năng chia sẻ nội dung đã mua với người khác bằng việc đăng tải lên website, sử dụng bút cảm ứng để thêm Ghi nhớ (note) vào sản phẩm.

Trên website TMĐT:

– Phát triển website TMĐT trên nền tảng AWS

– Phát triển tính năng chia sẻ nội dung đã mua

– CO-WELL chịu trách nhiệm thiết kế, triển khai và vận hành

Tập đoàn Bán lẻ hàng đầu Nhật Bản

Tập đoànBán lẻ hàng đầu Nhật Bản

Với một số lượng cửa hàng vô cùng lớn trải dài khắp Nhật Bản, hệ thống của khách hàng phải giải quyết một lượng thanh toán khổng lồ mỗi ngày. Do vậy, họ cần có một hệ thống thương mại điện tử tối ưu hơn để giảm thiểu tối đa những thiệt hại do lỗi trong hệ thống thanh toán có thể đem tới.

Hệ thống cũ của khách hàng không được xây dựng trên nền tảng thương mại điện tử. Điều này đã gây ra nhiều thách thức trong việc bắt kịp với các xu hướng phát triển mới. Vì vậy, CO-WELL ASIA thay thế lại hệ thống cũ đã tồn tại hơn một thập kỷ bằng một hệ thống Thương mại điện tử, giúp tối ưu đáng kể trải nghiệm người dùng và giảm thời gian thanh toán.

Công ty Sản xuất linh kiện bánh răng ô tô

Công tySản xuất linh kiện bánh răng ô tô

Khách hàng là đơn vị sản xuất linh kiện bánh răng cho máy móc. Do quy mô kinh doanh lớn và trải rộng với chi nhánh bán buôn có mặt trên 15 nước, trong khi Website TMĐT hiện tại lại sử dụng công nghệ cũ, chi phí bảo trì cao nên họ cần một website TMĐT mới với công nghệ cập nhật và hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động kinh doanh

CO-WELL Asia giúp KH làm mới web: từ định nghĩa chức năng, ước lượng cho đến thiết kế.

– Trong đó, bằng việc customize lại từ Magento, nhiều chức năng mới so với trang web cũ đã được bổ sung thêm, như:

+ Tính năng cho phép người dùng tự đăng ký số mới

+ Giao diện mới

+ Tab filter

+ Đặc biệt, khi lựa chọn ngôn ngữ, website sẽ tự động chuyển người dùng tới website của nước tương ứng.

Công ty Kinh doanh nhạc cụ

Công ty Kinh doanh nhạc cụ

Khách hàng hiện tại sở hữu lượng cửa hàng rất lớn trên toàn thế giới nhưng việc trao đổi, mua bán chỉ thông qua email và điện thoại.
Mỗi hệ thống ở mỗi vùng, mỗi quốc gia lại vận hành theo một cách thức riêng mà không có hệ thống tổng quản lý toàn bộ. Nhân sự IT của khách hàng có hiểu biết về TMĐT nhưng không biết cách triển khai.
Khách muốn dựa trên hệ thống hiện, tổng hợp thông tin để xây dựng website EC nhiều quốc gia.


CO-WELL trao đổi, tư vấn cách tổng hợp thông tin từ các nguồn khác nhau, xây dựng EC website cho khách hàng để quản lý và kinh doanh thống nhất trên một nền tảng.
(Hiện tại mới là giai đoạn tìm hiểu requirements, cần phỏng vấn thêm sau 1 thời gian nữa để biết giải pháp cuối cùng chốt với khách là làm những gì)

Công ty kinh doanh Đồng hồ điện tử và từ điển điên tử

Công ty kinh doanhĐồng hồ điện tử và từ điển điên tử


Khách hàng là công ty kinh doanh đồng hồ điện tử có chi nhánh ở nhiều nước trên thế giới, tuy nhiên, mỗi quốc gia lại vận hành một hệ thống khác nhau, có quốc gia có trang thương mại điện tử nhưng có nơi lại không. Trụ sở chính ở Nhật bản thì có web bán hàng trên nền tảng EC being nhưng hệ thống đã cũ, chạy chậm, nghiệp vụ bán hàng không đáp ứng được nhu cầu phát triển và quản lý của khách hàng.
Khách muốn xây dựng lại các hệ thống để thống nhất việc quản lý trên toàn bộ các site.

CO-WELL tư vấn khách hàng sử dụng Magento với tính năng multi-website để đồng bộ quản lý. Vì mỗi quốc gia sẽ có một hình thức mua bán, order, cách vận chuyển, thanh toán khác nhau, nên với mỗi website của một nước, CO-WELL xây dựng riêng 1 đội ngũ để nghiên cứu thị trường và xây dựng website đáp ứng được các tiêu chuẩn phù hợp với quốc gia đó.