Dự án tiêu biểu Phát triển Web và App

Trang web TMĐT Lĩnh vực Làm đẹp

Trang web TMĐTLĩnh vực Làm đẹp

– Hệ thống web hiện tại của khách hàng đã cũ, không thân thiện với người dùng, cần cải thiện nhiều chức năng.

– Khách hàng muốn có một trang web mới giúp tăng doanh thu và có thể mở rộng khai thác thêm nhiều mảng dịch vụ.

CO-WELL chịu trách nhiệm phát triển 2 hệ thống đồng thời cho khách hàng:

+ Hệ thống 1: Update framework hiện đại hơn, mang đến một trang bán hàng hiện đại, có tính ứng dụng cao và thân thiện với người sử dụng.

+ Hệ thống 2: Xây dựng hệ thống quản lý các đơn hàng, kho vận… giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc quản trị trang web.

Công ty kinh doanh Chuỗi siêu thị bán lẻ

Công ty kinh doanhChuỗi siêu thị bán lẻ

Khách hàng muốn tạo một website giới thiệu các sản phẩm, hàng hóa đang được bán tại siêu thị (bao gồm thông tin mô tả sản phẩm, tình trạng còn/hết hàng tại các siêu thị) và các chương trình khuyến mại, đồng thời liên kết với trang thương mại điện tử có sẵn của khách hàng.

– Tư vấn yêu cầu, thiết kế giao diện, xây dựng hệ thống website cho khách hàng

– Viết phần mềm đồng bộ với hệ thống kho của khách, đảm bảo cập nhật chính xác tình trạng lưu kho của sản phẩm.

– Liên kết giá sản phẩm với trang thương mại điện tử có sẵn của khách hàng

Công ty Dược phẩm

Công tyDược phẩm

Khách hàng muốn xây dựng 4 app riêng biệt với chức năng như sau:

– App chăm sóc sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: lưu trữ lịch sử khám chữa bệnh, tiêm phòng… cho trẻ em

– App theo dõi sức khỏe, nhắc nhở uống thuốc: theo dõi các chỉ số chiều cao, cân nặng, thông tin dinh dưỡng, thông tin vận động và nhắc nhở người dùng uống thuốc đúng giờ.

– App đặt hàng thuốc dành cho các hiệu thuốc

– App chọn mua thuốc tự động tại cửa hàng

Xây dựng 4 app đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ khách hàng:

– App chăm sóc sức khỏe của trẻ với các chức năng lưu lịch sử khám bệnh/tiêm phòng của trẻ, các dấu mốc phát triển, chia sẻ thông tin qua mail…

– App theo dõi sức khỏe, nhắc nhở uống thuốc: ngoài đảm bảo tính năng đã yêu cầu, CO-WELL còn phân loại tính năng dựa trên nhóm đối tượng sử dụng – người dùng bình thường, hội viên và hiệu thuốc.

– App cho các hiệu thuốc: giúp họ truy cập vào database kho thuốc của khách hàng (nhà sản xuất) để tra cứu thông tin thuốc và thực hiện đặt hàng

– App mua thuốc tự động: giúp khách hàng chọn lựa, mua và thanh toán nhanh hơn.

Công ty xây dựng Trung tâm Thương mại

Công ty xây dựngTrung tâm Thương mại

Khách hàng là đơn vị chuyên đầu tư chuỗi TTTM, họ muốn xây dựng 1 website giới thiệu chung về công ty, các TTTM và thông tin tuyển dụng, tuy nhiên khách hàng chưa có mô tả và định hướng rõ ràng cho website của mình.

Cung cấp trọn gói dịch vụ từ tư vấn đến thiết kế, đến triển khai vận hành, xây dựng website với đầy đủ nội dung, phù hợp với lĩnh vực hoạt động và mong muốn của khách hàng.

Tòa nhà Văn phòng Cho thuê

Tòa nhàVăn phòng Cho thuê

Website ban đầu của khách hàng là website tĩnh, gây khó khăn cho việc nâng cấp và bảo trì do khách hàng không có kiến thức về IT vì vậy cần xây dựng 1 website mới dễ thao tác và quản trị hơn.

Xây dựng website mới có giao diện quản trị dễ thao tác, phù hợp với khách hàng non IT. Bên cạnh đưa các thông tin cơ bản giới thiệu về tòa nhà, CO-WELL còn đề xuất khách hàng sử dụng công nghệ 360 Virtual Tour giúp người truy cập có thể tham quan văn phòng, tòa nhà một cách chân thực và sống động nhất.

Công ty Phân phối Máy phát điện

Công ty Phân phối Máy phát điện

Website ban đầu đơn giản, giao diện không bắt mắt, các thông tin về máy móc không có tính hệ thống khiến người truy cập khó theo dõi, so sánh

 • Tư vấn cơ cấu lại sơ đồ website, thiết kế giao diện chuyên nghiệp hơn.
 • Xây dựng template cho thông số kỹ thuật của các sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tra cứu thông tin Trang quản trị cho phép quản trị viên có thể tùy chỉnh linh hoạt, dễ cập nhật.
Tập đoàn Đa ngành nghề

Tập đoànĐa ngành nghề

Website của khách hàng là website tĩnh, không sửa được nội dung. Giao diện cũ, nhiều chữ và hình ảnh không bắt mắt, không thể hiện được tầm vóc tập đoàn.

Xây dựng lại website trên nền tảng mới giúp khách hàng dễ dàng cập nhật, thay đổi thông tin. Thiết kế lại toàn bộ giao diện cho web, sử dụng giao diện hiện đại dạng full screen splash gây ấn tượng với người truy cập.

Công ty kinh doanh Phần mềm quản lý vận đơn

Công ty kinh doanhPhần mềm quản lý vận đơn

Khách hàng có một app quản lý vận đơn giúp người dùng có thể kiểm tra trạng thái đơn hàng của mình ở tất cả các trang thương mại điện tử hay của bất kỳ hãng vận chuyển nào. Tuy nhiên, do app phải liên kết với nhiều đối tác, khách hàng lại thiếu nhân sự vận hành nên chưa tối ưu được lợi ích cho người dùng.

 • Thay đổi phương pháp liên kết, đồng thời mở thêm các cổng liên kết với nhiều trang TMĐT khác
 • Phát triển các chức năng liên quan đến tình hình vận đơn (Quản lý số đơn hàng, hành trình từng đơn hàng, thông báo quá trình ship hàng, đặt lịch gửi lại đơn hàng, liên lạc với shipper, scan code vận đơn và tracking, chia sẻ mã vận đơn cho người khác để cùng theo dõi,… )
 • Xây dựng phiên bản Android cho app
Tập đoàn Đa ngành nghề

Tập đoànĐa ngành nghề

Khách hàng đã xây dựng một chương trình tích điểm trên thẻ cho người mua hàng khi thanh toán trong hệ sinh thái của tập đoàn, tuy nhiên do hạn chế về việc quên mang thẻ, không thể tra cứu số điểm đã tích, hay phát triển thêm các tính năng mới nên khách hàng cần xây dựng một app di động thay thế thẻ này.

Xây dựng app tích điểm và hệ thống quản trị nội dung trên cả 2 phiên bản Android và iOS. App cho phép người dùng tích và tiêu điểm tương tự thẻ cứng, kiểm tra lịch sử tích điểm, bên cạnh đó, phát triển các chức năng gửi tin tức khuyến mãi, các chương trình ưu đãi cho khách hàng…

Công ty Kinh doanh ô tô

Công tyKinh doanh ô tô

Việc mua xe cũ cần được định giá nhanh chóng và chính xác vì vậy khách hàng cần 1 app giúp gửi – nhận thông tin trong thời gian ngắn và có thể áp dụng được ở tất cả cửa hàng.

Di chuyển hệ thống cũ và xây dựng app trên nền tảng iOS, thông qua đó, khách hàng chỉ cần chụp ảnh tình trạng xe. Ảnh được chụp từ app sẽ ngay lập tức được gửi về bộ phận định giá. Dựa trên những dữ liệu này, họ thẩm định, đưa ra giá sản phẩm và trả kết quả qua app sau khỏang 15-20 phút.

Công ty Kinh doanh ô tô

Công tyKinh doanh ô tô

Khách hàng cần một ứng dụng giúp liên kết chữ ký điện tử với hệ thống quản lý hợp đồng để thuận tiện trong việc tạo, lưu trữ và tra cứu thông tin hợp đồng cũng như hạn chế sử dụng hợp đồng giấy

Xây dựng hệ thống quản lý hợp đồng cho phép nhân viên tra cứu thông tin, điều chỉnh nội dung hợp đồng và app đọc chữ ký của khách hàng. Chữ ký của khách sẽ được tự động đưa vào hệ thống để xử lý và tạo hợp đồng mới, giúp quy trình xử lý hợp đồng nhanh hơn, chính xác hơn.

Công ty Kinh doanh ô tô

Công tyKinh doanh ô tô

Công ty cần một giải pháp thích hợp và tối ưu để tăng trải nghiệm của khách hàng, cũng như giới thiệu sản phẩm và thu thập thông tin khách hàng.

 • Xây dựng app sử dụng trên iPad giúp khách hàng khi tới showroom có thể sử dụng iPad của showroom để xem và so sánh xe, quét mã QR của xe để lấy thông tin, đăng ký gửi thông tin về email cá nhân. Ngoài ra, họ có thể làm survey về nhu cầu mua xe của mình và app sẽ tự động gợi ý các sản phẩm thích hợp nhất dựa trên những thông tin đã được cung cấp.
 • Phát triển các hệ thống quản lý, giúp quản lý thông tin khách hàng đến trải nghiệm và thu thập thông tin lịch sử sử dụng app của khách.
 • Phát triển hệ thống web cho phép khách hàng truy cập tại nhà và trao đổi với nhân viên về sản phẩm, cách thức sử dụng, etc.
Chuỗi cửa hàng Đồ ăn nhanh

Chuỗi cửa hàngĐồ ăn nhanh

Để đa dạng hóa các chương trình chăm sóc, khuyến khích thực khách đến cửa hàng và thử món mới…. khách hàng muốn xây dựng ứng dụng cập nhật ưu đãi cho người dùng trên điện thoại

Xây dựng một ứng dụng di động hoạt động trên 2 nền tảng Android và iOS. Người dùng cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của họ có thể nhận được các cập nhật về giảm giá và các chiến dịch quảng cáo của các chuỗi nhà hàng, cũng như tích điểm cho mỗi tiêu dùng tại các chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh.

Tập đoàn Đa ngành Nhật Bản

Tập đoànĐa ngành Nhật Bản

– Các trường thông tin về thanh toán nhiều, phức tạp (đặt loại cược nào, số lượng bao nhiêu, tỉ lệ thế nào) nên cần được hoàn thiện lại

– Hệ thống từ trước tới nay hoạt động chủ yếu trên điện thoại, do đó phiên bản web đã không được sử dụng từ lâu, thiết kế web đã lỗi thời, hoạt động không còn hiệu quả, đồng thời không hỗ trợ nhiều chức năng như phiên bản app trên điện thoại.

– Khách hàng muốn cập nhật và phát triển bản web để lôi kéo nhiều người dùng hơn, phục vụ tốt hơn những người dùng thích dùng PC

Thiết kế lại toàn bộ giao diện web, add thêm chức năng:

 • Thêm các hiển thị về thời tiết, lịch đua, update tình hình cuộc đua trên trang chủ.
 • Mỗi page hiển thị dược nhiều thông tin hơn nhằm tối ưu hiệu quả trang web.
 • Người dùng có thể đăng ký ngựa mình yêu thích, các thông tin về con ngựa đó sẽ hiển thị đầu tiên trên trang chủ.
 • Hỗ trợ theo dõi chi tiết thông tin cuộc đua trên toàn quốc, đường đua, ngựa đua & người điều khiển trong từng cuộc đua để hỗ trợ quyết định đặt cược.
 • Tổng hợp thông tin đơn hàng, tính toán số tiền cần thanh toán và tự động chuyển sang đơn vị chịu trách nhiệm thanh toán.
Công ty Giải pháp Digital Marketing

Công tyGiải pháp Digital Marketing

Khách hàng của chúng tôi sở hữu một trang web E-Learning đang gặp phải những vấn đề như:

 • Performance của trang web hiện tại đang thấp
 • Hệ thống database quá lớn, mỗi lần search ra quá nhiều kết quả từ nhiều nguồn khác nhau khiến cho web dễ bị quá tải và ngừng hoạt động
 • Việc chuyển đổi giữa các ebooks khó khăn, thường mất tới vài phút do phải đóng một ebook lại, thoát ra rồi mới mở và dùng ebook khác được.
 • Việc thiết lập khóa học cho học viên đang diễn ra khá thủ công, admin phải tự tìm khóa học và thông tin học viên, mất rất nhiều thời gian
 • Trang web chỉ có sẵn khoảng 10 templates chứng chỉ khiến cho chứng chỉ của các khóa học bị lặp đi lặp lại
 • Tìm hiểu hệ thống, đọc lại, viết lại code để cải thiện performance
 • Đặt ra limit cho mỗi lần hiển thị, đưa ra các điều hướng, phân trang để hạn chế lỗi quá tải cho web
 • Tạo eBook scorm để đưa lên web, tạo ra các điều hướng mới để đơn giản hóa và giảm thời gian chuyển đổi giữa các eBooks, giúp cho việc học của học viên diễn ra hiệu quả nhất
 • Thêm chức năng search cho admin để việc thiết lập khóa học cho học viên diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài ra admin cũng có thể sort nội dung, đảo trình tự các cột thông tin hoặc ẩn/hiện những cột thông tin không cần thiết
 • Thay đổi flow hoạt động, phân quyền cho các cấp admin để đảm bảo tính bảo mật và an toàn thông tin
 • Hỗ trợ các trung tâm chủ động đưa template chứng chỉ của mình lên hệ thống, đồng thời giới hạn người sử dụng chứng chỉ, bảo vệ bản quyền chứng chỉ (nếu cần)
Tập đoàn Viễn thông

Tập đoànViễn thông

Ứng dụng quản lý dịch vụ viễn thông của khách hàng đã có sẵn nhưng gặp một số vấn đề như sau:

 • Design cũ đã lỗi thời, không thân thiện với người dùng – Performance chậm
 • Số lượng API lớn cùng code phức tạp

Khách hàng cần sửa đổi và phát triển thêm các chức năng mới hiệu quả hơn cho app để:

 • Cải thiện các vấn đề kể trên
 • Ứng dụng vẫn có thể hoạt động khi không có kết nối internet

CO-WELL thiết kế lại và phát triển các chức năng mới như:

 • Review và hỗ trợ thay đổi giao diện
 • Code lại phần xử lí dữ liệu để ứng dụng có thể tự động ghi nhớ dữ liệu khi đột ngột ngắt kết nối internet và sẽ tự động đồng bộ thông tin khi có mạng
 • Cải thiện hiệu năng và tốc độ của app
 • Check thông tin thuê bao, lịch sử giao dịch
 • Quản lý dịch vụ GTGT cho thuê bao (mua data, đăng ký và hủy dịch vụ, etc.)
Công ty Dịch vụ giải trí

Công tyDịch vụ giải trí

Khách hàng có sẵn app giới thiệu về dịch vụ nhưng các chức năng ít và đơn giản, chưa đáp ứng được nhu cầu truyền thông của công ty cũng như của người sử dụng.

Thay thế và bổ sung các chức năng mới giúp App trở nên hữu ích với người dùng hơn. Ví dụ: Thiết kế lại trang chủ, bổ sung chức năng thêm sản phẩm vào mục ưa thích và chức năng xếp hạng…

Công ty Dịch vụ giải trí

Công tyDịch vụ giải trí

– Hệ thống cũ tồn tại 2 phiên bản là PC và mobile app, sử dụng công nghệ cũ khiến phát sinh nhiều vấn đề như:

+ một số thư viện không còn được hỗ trợ

+ tốc độ chậm

+ phiên bản smartphone app sử dụng 1 platform riêng gây ra tốc độ chậm, ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng

– Chuyển từ 2 platforms riêng cho PC và smartphone thành 1 platform chung sử dụng web responsive, đồng thời sử dụng API để đẩy nhanh tốc độ tương tác với người dùng, nâng cao khả năng tái sử dụng

– Thêm chức năng:

+ Linh hoạt ẩn/hiện blog giới thiệu sản phẩm theo nhu cầu sử dụng để tránh gây chậm performance

+ Re-design màn hình dựa trên phiên bản cũ nhưng tối ưu hơn để phù hợp với các chức năng mới

+ Quản lý thông tin giỏ hàng, đơn hàng linh hoạt cho khách hàng

Công ty Dịch vụ giải trí

Công tyDịch vụ giải trí

Trước đây người dùng muốn sử dụng dịch vụ phải đăng ký tài khoản tại cửa hàng, hơn nữa lại chỉ có thể sử dụng dịch vụ tại cửa hàng mà mình đăng ký thành viên. Điều này gây mất thời gian và bất tiện cho người dùng. Hơn nữa hệ thống cũng chỉ có một loại hình thanh toán theo gói dịch vụ tháng gây lãng phí cho người dùng nếu không kịp sử dụng hết dịch vụ.

 • Phát triển thêm chức năng cho phép người dùng đăng ký account trên website và sử dụng dịch vụ online, đồng thời sử dụng offline ở nhiều cửa hàng khác nhau của hệ thống
 • Thêm hình thức thanh toán theo thực tế sử dụng, khách hàng nạp tiền trước vào tài khoản, tiền sẽ bị trừ dần theo những dịch vụ/sản phẩm mà khách hàng sử dụng.