Dự án tiêu biểuPhát triển Website và Ứng dụng

Công ty Nhật Bản Sản xuất ô tô

Công ty Nhật BảnSản xuất ô tô

Khách hàng là một hãng ô tô, họ muốn phát triển các website trên nền tảng wordpress để giới thiệu về các dòng sản phẩm khác nhau của mình như: lốp xe, phụ tùng ô tô. Họ muốn xây dựng cơ sở hạ tầng máy chủ (infrastructure) và trang mẫu cho các website này.

CO-WELL xây dựng cơ sở hạ tầng máy chủ ảo (cloud server) cho các website, sử dụng dịch vụ điện toán đám mây của Amazon. Từ đó cắt giảm được các chi phí về phần cứng cũng như linh hoạt hơn trong việc chia sẻ dữ liệu.

Đặc biệt, các kỹ sư của CO-WELL sử dụng form mẫu có sẵn (do AWS đề xuất cho nền tảng wordpress) để tạo nên các tệp định nghĩa. Các tệp này giúp tự động hóa quá trình cung cấp tài nguyên máy chủ và trang mẫu của website, thay vì phải cấu hình bằng tay từng phần tài nguyên máy chủ riêng lẻ. Bằng phương pháp này, thời gian xây dựng cơ sở hạ tầng máy chủ đã giảm được đáng kể, không chỉ giúp tiết kiệm công số mà còn khiến cho quá trình quản lý tài nguyên máy chủ trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

Công ty Giáo dục và đào tạo

Công tyGiáo dục và đào tạo

Khách hàng là một trường đại học với quy mô lớn tại Việt Nam và định hướng chuẩn quốc tế. Vì vậy họ muốn xây dựng website song ngữ, thể hiện được sự chuyên nghiệp, mang tính quốc tế và sắp xếp thông tin một cách khoa học.

Qua trao đổi với khách hàng về nhu cầu của họ, CO-WELL đã phát triển website với một số tính năng:

 • Hỗ trợ hơn 20 loại bố cục khác nhau
 • Quản trị trực quan theo từng trang
 • Đặt lịch thăm trường, người quản trị trang có thể nắm được lịch trình và thời gian biểu
 • Có khả năng thêm trang độc lập các trường đại học /khoa riêng những vẫn được quản lý tập trung từ một trang quản trị chính.
Công ty Giải pháp phần mềm

Công tyGiải pháp phần mềm

Trong mùa dịch Covid-19, khách hàng cho ra mắt sản phẩm phần mềm làm việc online. Họ có nhu cầu xây dựng trang landing page để thúc đẩy sản phẩm này.

Chỉ trong 2 tuần, CO-WELL đã hoàn thành xây dựng trang để quảng bá sản phẩm với những điểm nổi bật như:

Về giao diện:

 • Mang đậm tính thương hiệu: Thông thường landing page muốn thiết kế nhanh thì phải sử dụng template có sẵn, tính độc đáo không cao. Do vậy CO-WELL không sử dụng template khi phát triển webiste mà thiết kế hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng
 • Web được trình bày tinh gọn, màu sắc trang nhã, tươi sáng và font chữ tối giản, mang lại cảm giác chuyên nghiệp, ấn tượng

Về trải nghiệm người dùng:

 • Các nút được trình bày khoa học, thu hút sự chú ý của người xem
 • Tương thích với điện thoại
Công ty xây dựng Trung tâm thương mại

Công ty xây dựngTrung tâm thương mại

Khách hàng là một trung tâm thương mại lớn tại Việt Nam. Khách hàng mong muốn xây dựng một ứng dụng điện thoại với các chức năng giúp hỗ trợ khách khi tham gia mua sắm tại trung tâm thương mại.

CO-WELL triển khai tư vấn và xây dựng ứng dụng với nhiều tính năng như:

 • Tự động đồng bộ hóa nội dung từ website về ứng dụng điện thoại.
 • Tích hợp bản đồ chỉ đường để chỉ dẫn cho khách ghé thăm đến với cửa hàng mà mình tìm kiếm
 • Gợi ý vị trí đỗ xe phù hợp cho người đến mua sắm
 • Người mua sắm có thể gửi form thông báo mất đồ/ nhặt được đồ
 • Tích hợp các tính năng đa dạng như theo dõi xe bus đưa – đón tại trung tâm thương mại, đặt tủ đựng đồ thông minh e-locker, mã giảm giá điện tử e-voucher,..
Trang web TMĐT Lĩnh vực Làm đẹp

Trang web TMĐTLĩnh vực Làm đẹp

Hệ thống web hiện tại của khách hàng đã cũ, không thân thiện với người dùng, cần cải thiện nhiều chức năng.

Khách hàng muốn có một trang web mới giúp tăng doanh thu và có thể mở rộng khai thác thêm nhiều mảng dịch vụ.

CO-WELL chịu trách nhiệm phát triển 2 hệ thống đồng thời cho khách hàng:

 • Hệ thống 1: Update framework hiện đại hơn, mang đến một trang bán hàng hiện đại, có tính ứng dụng cao và thân thiện với người sử dụng.
 • Hệ thống 2: Xây dựng hệ thống quản lý các đơn hàng, kho vận… giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc quản trị trang web.
Chuỗi siêu thị Bán lẻ

Chuỗi siêu thịBán lẻ

Khách hàng muốn tạo một website giới thiệu các sản phẩm, hàng hóa đang được bán tại siêu thị (bao gồm thông tin mô tả sản phẩm, tình trạng còn/hết hàng tại các siêu thị) và các chương trình khuyến mại, đồng thời liên kết với trang thương mại điện tử có sẵn của khách hàng.

Với đề bài của khách hàng, CO-WELL đã triển khai:

 • Tư vấn yêu cầu, thiết kế giao diện, xây dựng hệ thống website cho khách hàng
 • Viết phần mềm đồng bộ với hệ thống kho của khách, đảm bảo cập nhật chính xác tình trạng lưu kho của sản phẩm.
 • Liên kết giá sản phẩm với trang thương mại điện tử có sẵn của khách hàng
Công ty Dược phẩm

Công tyDược phẩm

Khách hàng muốn xây dựng 4 app riêng biệt với chức năng như sau:

 • App chăm sóc sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: lưu trữ lịch sử khám chữa bệnh, tiêm phòng… cho trẻ em
 • App theo dõi sức khỏe, nhắc nhở uống thuốc: theo dõi các chỉ số chiều cao, cân nặng, thông tin dinh dưỡng, thông tin vận động và nhắc nhở người dùng uống thuốc đúng giờ.
 • App đặt hàng thuốc dành cho các hiệu thuốc
 • App chọn mua thuốc tự động tại cửa hàng

Xây dựng 4 app đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ khách hàng:

 • App chăm sóc sức khỏe của trẻ với các chức năng lưu lịch sử khám bệnh/tiêm phòng của trẻ, các dấu mốc phát triển, chia sẻ thông tin qua mail…
 • App theo dõi sức khỏe, nhắc nhở uống thuốc: ngoài đảm bảo tính năng đã yêu cầu, CO-WELL còn phân loại tính năng dựa trên nhóm đối tượng sử dụng – người dùng bình thường, hội viên và hiệu thuốc.
 • App cho các hiệu thuốc: giúp họ truy cập vào database kho thuốc của khách hàng (nhà sản xuất) để tra cứu thông tin thuốc và thực hiện đặt hàng
 • App mua thuốc tự động: giúp khách hàng chọn lựa, mua và thanh toán nhanh hơn.
Tòa nhà Văn phòng Cho thuê

Tòa nhà Văn phòng Cho thuê

Website ban đầu của khách hàng là website tĩnh, gây khó khăn cho việc nâng cấp và bảo trì do khách hàng không có kiến thức về IT vì vậy cần xây dựng 1 website mới dễ thao tác và quản trị hơn.

Xây dựng website mới có giao diện quản trị dễ thao tác. Bên cạnh đưa các thông tin cơ bản giới thiệu về tòa nhà, CO-WELL còn đề xuất khách hàng sử dụng công nghệ 360 Virtual Tour giúp người truy cập có thể tham quan văn phòng, tòa nhà một cách chân thực và sống động nhất.

Công ty Phân phối Máy phát điện

Công ty Phân phối Máy phát điện

Website ban đầu đơn giản, giao diện không bắt mắt, các thông tin về máy móc không có tính hệ thống khiến người truy cập khó theo dõi, so sánh

Với đề bài của khách hàng, CO-WELL đã triển khai:

 • Tư vấn cơ cấu lại sơ đồ website, thiết kế giao diện chuyên nghiệp hơn.
 • Xây dựng template cho thông số kỹ thuật của các sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tra cứu thông tin Trang quản trị cho phép quản trị viên có thể tùy chỉnh linh hoạt, dễ cập nhật.
Công ty kinh doanh Phần mềm quản lý vận đơn

Công ty kinh doanhPhần mềm quản lý vận đơn

Khách hàng có một app quản lý vận đơn giúp người dùng có thể kiểm tra trạng thái đơn hàng của mình ở tất cả các trang thương mại điện tử hay của bất kỳ hãng vận chuyển nào. Tuy nhiên, do app phải liên kết với nhiều đối tác, khách hàng lại thiếu nhân sự vận hành nên chưa tối ưu được lợi ích cho người dùng.

Với đề bài của khách hàng, CO-WELL đã triển khai:

 • Thay đổi phương pháp liên kết, đồng thời mở thêm các cổng liên kết với nhiều trang TMĐT khác
 • Phát triển các chức năng liên quan đến tình hình vận đơn (Quản lý số đơn hàng, hành trình từng đơn hàng, thông báo quá trình ship hàng, đặt lịch gửi lại đơn hàng, liên lạc với shipper, scan code vận đơn và tracking, chia sẻ mã vận đơn cho người khác để cùng theo dõi,… )
 • Xây dựng phiên bản Android cho app
Tập đoàn Đa ngành nghề

Tập đoànĐa ngành nghề

Khách hàng đã xây dựng một chương trình tích điểm trên thẻ cho người mua hàng khi thanh toán trong hệ sinh thái của tập đoàn, tuy nhiên do hạn chế về việc quên mang thẻ, không thể tra cứu số điểm đã tích, hay phát triển thêm các tính năng mới nên khách hàng cần xây dựng một app di động thay thế thẻ này.

Xây dựng app tích điểm và hệ thống quản trị nội dung trên cả 2 phiên bản Android và iOS. App cho phép người dùng tích và tiêu điểm tương tự thẻ cứng, kiểm tra lịch sử tích điểm, bên cạnh đó, phát triển các chức năng gửi tin tức khuyến mãi, các chương trình ưu đãi cho khách hàng…

Công ty Kinh doanh ô tô

Công tyKinh doanh ô tô

Việc mua xe cũ cần được định giá nhanh chóng và chính xác vì vậy khách hàng cần 1 ứng dụng giúp người bán xe gửi – nhận thông tin trong thời gian ngắn và có thể áp dụng được ở tất cả cửa hàng.

Di chuyển hệ thống cũ và xây dựng app trên nền tảng iOS, thông qua đó, khách hàng chỉ cần chụp ảnh tình trạng xe. Ảnh được chụp từ app sẽ ngay lập tức được gửi về bộ phận định giá. Dựa trên những dữ liệu này, họ thẩm định, đưa ra giá sản phẩm và trả kết quả qua ứng dụng sau khỏang 15-20 phút.

Công ty Kinh doanh ô tô

Công tyKinh doanh ô tô

Khách hàng cần một ứng dụng giúp liên kết chữ ký điện tử với hệ thống quản lý hợp đồng để thuận tiện trong việc tạo, lưu trữ và tra cứu thông tin hợp đồng cũng như hạn chế sử dụng hợp đồng giấy

Xây dựng hệ thống quản lý hợp đồng cho phép nhân viên tra cứu thông tin, điều chỉnh nội dung hợp đồng và app đọc chữ ký của khách hàng. Chữ ký của khách sẽ được tự động đưa vào hệ thống để xử lý và tạo hợp đồng mới, giúp quy trình xử lý hợp đồng nhanh hơn, chính xác hơn.

Công ty Kinh doanh ô tô

Công tyKinh doanh ô tô

Công ty cần một giải pháp thích hợp và tối ưu để tăng trải nghiệm của khách hàng, cũng như giới thiệu sản phẩm và thu thập thông tin khách hàng khi họ ghé thăm showroom.

Với đề bài của khách hàng, CO-WELL đã triển khai:

 • Xây dựng app sử dụng trên iPad giúp khách hàng khi tới showroom có thể sử dụng iPad của showroom để xem và so sánh xe, quét mã QR trên xe để lấy thông tin, đăng ký gửi thông tin về email cá nhân. Ngoài ra, họ có thể làm survey về nhu cầu mua xe của mình và app sẽ tự động gợi ý các sản phẩm thích hợp nhất dựa trên những thông tin đã được cung cấp.
 • Phát triển các hệ thống quản lý, giúp quản lý thông tin khách hàng đến trải nghiệm và thu thập thông tin lịch sử sử dụng app của khách.
 • Phát triển hệ thống web cho phép khách hàng truy cập tại nhà và trao đổi với nhân viên về sản phẩm, cách thức sử dụng, etc.
Chuỗi cửa hàng Đồ ăn nhanh

Chuỗi cửa hàngĐồ ăn nhanh

Để đa dạng hóa các chương trình chăm sóc, khuyến khích thực khách đến cửa hàng và thử món mới…. khách hàng muốn xây dựng ứng dụng cập nhật ưu đãi cho người dùng trên điện thoại

Xây dựng một ứng dụng di động hoạt động trên 2 nền tảng Android và iOS. Người dùng cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của họ có thể nhận được các cập nhật về giảm giá và các chiến dịch quảng cáo của các chuỗi nhà hàng, cũng như tích điểm cho mỗi tiêu dùng tại các chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh.

Tập đoàn Đa ngành Nhật Bản

Tập đoànĐa ngành Nhật Bản

Website phục vụ cá cược đua ngựa của khách hàng hiện gặp các vấn đề sau:

– Các trường thông tin về thanh toán nhiều, phức tạp (đặt loại cược nào, số lượng bao nhiêu, tỉ lệ thế nào) nên cần được hoàn thiện lại

– Hệ thống từ trước tới nay hoạt động chủ yếu trên điện thoại, do đó phiên bản web đã không được sử dụng từ lâu, thiết kế web đã lỗi thời, hoạt động không còn hiệu quả, đồng thời không hỗ trợ nhiều chức năng như phiên bản app trên điện thoại.

– Khách hàng muốn cập nhật và phát triển bản web để lôi kéo nhiều người dùng hơn, phục vụ tốt hơn những người dùng thích dùng PC

Thiết kế lại toàn bộ giao diện web, add thêm chức năng:

 • Thêm các hiển thị về thời tiết, lịch đua, update tình hình cuộc đua trên trang chủ.
 • Mỗi page hiển thị được nhiều thông tin hơn nhằm tối ưu hiệu quả trang web.
 • Người dùng có thể đăng ký ngựa mình yêu thích, các thông tin về con ngựa đó sẽ hiển thị đầu tiên trên trang chủ.
 • Hỗ trợ theo dõi chi tiết thông tin cuộc đua trên toàn quốc, đường đua, ngựa đua & người điều khiển trong từng cuộc đua để hỗ trợ quyết định đặt cược.
 • Tổng hợp thông tin đơn hàng, tính toán số tiền cần thanh toán và tự động chuyển sang đơn vị chịu trách nhiệm thanh toán.
Công ty Giải pháp Digital Marketing

Công ty Giải pháp Digital Marketing

Khách hàng của chúng tôi sở hữu một trang web E-Learning đang gặp phải những vấn đề như:

 • Performance của trang web hiện tại đang thấp
 • Hệ thống database quá lớn, mỗi lần search ra quá nhiều kết quả từ nhiều nguồn khác nhau khiến cho web dễ bị quá tải và ngừng hoạt động
 • Việc chuyển đổi giữa các ebooks khó khăn, thường mất tới vài phút do phải đóng một ebook lại, thoát ra rồi mới mở và dùng ebook khác được.
 • Việc thiết lập khóa học cho học viên đang diễn ra khá thủ công, admin phải tự tìm khóa học và thông tin học viên, mất rất nhiều thời gian
 • Trang web chỉ có sẵn khoảng 10 templates chứng chỉ khiến cho chứng chỉ của các khóa học bị lặp đi lặp lại
 • Tìm hiểu hệ thống, đọc lại, viết lại code để cải thiện performance
 • Đặt ra limit cho mỗi lần hiển thị, đưa ra các điều hướng, phân trang để hạn chế lỗi quá tải cho web
 • Tạo eBook scorm để đưa lên web, tạo ra các điều hướng mới để đơn giản hóa và giảm thời gian chuyển đổi giữa các eBooks, giúp cho việc học của học viên diễn ra hiệu quả nhất
 • Thêm chức năng search cho admin để việc thiết lập khóa học cho học viên diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài ra admin cũng có thể sort nội dung, đảo trình tự các cột thông tin hoặc ẩn/hiện những cột thông tin không cần thiết
 • Thay đổi flow hoạt động, phân quyền cho các cấp admin để đảm bảo tính bảo mật và an toàn thông tin
 • Hỗ trợ các trung tâm chủ động đưa template chứng chỉ của mình lên hệ thống, đồng thời giới hạn người sử dụng chứng chỉ, bảo vệ bản quyền chứng chỉ (nếu cần)
Tập đoàn Viễn thông

Tập đoànViễn thông

Ứng dụng quản lý dịch vụ viễn thông của khách hàng đã có sẵn nhưng gặp một số vấn đề như sau:

 • Design cũ đã lỗi thời, không thân thiện với người dùng – Performance chậm
 • Số lượng API lớn cùng code phức tạp

Khách hàng cần sửa đổi và phát triển thêm các chức năng mới hiệu quả hơn cho app để:

 • Cải thiện các vấn đề kể trên
 • Ứng dụng vẫn có thể hoạt động khi không có kết nối internet

CO-WELL thiết kế lại và phát triển các chức năng mới như:

 • Review và hỗ trợ thay đổi giao diện
 • Code lại phần xử lí dữ liệu để ứng dụng có thể tự động ghi nhớ dữ liệu khi đột ngột ngắt kết nối internet và sẽ tự động đồng bộ thông tin khi có mạng
 • Cải thiện hiệu năng và tốc độ của app
 • Check thông tin thuê bao, lịch sử giao dịch
 • Quản lý dịch vụ GTGT cho thuê bao (mua data, đăng ký và hủy dịch vụ, etc.)
Công ty Dịch vụ giải trí

Công tyDịch vụ giải trí

– Hệ thống cũ tồn tại 2 phiên bản là PC và mobile app, sử dụng công nghệ cũ khiến phát sinh nhiều vấn đề như:

+ một số thư viện không còn được hỗ trợ

+ tốc độ chậm

+ phiên bản smartphone app sử dụng 1 platform riêng gây ra tốc độ chậm, ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng

– Chuyển từ 2 platforms riêng cho PC và smartphone thành 1 platform chung sử dụng web responsive, đồng thời sử dụng API để đẩy nhanh tốc độ tương tác với người dùng, nâng cao khả năng tái sử dụng

– Thêm chức năng:

+ Linh hoạt ẩn/hiện blog giới thiệu sản phẩm theo nhu cầu sử dụng để tránh gây chậm performance

+ Re-design màn hình dựa trên phiên bản cũ nhưng tối ưu hơn để phù hợp với các chức năng mới

+ Quản lý thông tin giỏ hàng, đơn hàng linh hoạt cho khách hàng

Công ty Dịch vụ giải trí

Công tyDịch vụ giải trí

Trước đây người dùng muốn sử dụng dịch vụ phải đăng ký tài khoản tại cửa hàng, hơn nữa lại chỉ có thể sử dụng dịch vụ tại cửa hàng mà mình đăng ký thành viên. Điều này gây mất thời gian và bất tiện cho người dùng. Hơn nữa hệ thống cũng chỉ có một loại hình thanh toán theo gói dịch vụ tháng gây lãng phí cho người dùng nếu không kịp sử dụng hết dịch vụ.

Với đề bài của khách hàng, CO-WELL đã triển khai:

 • Phát triển thêm chức năng cho phép người dùng đăng ký account trên website và sử dụng dịch vụ online, đồng thời sử dụng offline ở nhiều cửa hàng khác nhau của hệ thống
 • Thêm hình thức thanh toán theo thực tế sử dụng, khách hàng nạp tiền trước vào tài khoản, tiền sẽ bị trừ dần theo những dịch vụ/sản phẩm mà khách hàng sử dụng.
Hệ thống Giáo dục

Hệ thốngGiáo dục

Website cũ của khách hàng giao diện chưa được thu hút, việc đăng tải nội dung không thuận lợi, các tính năng còn hạn chế.

Tư vấn và triển khai xây dựng website cổng thông tin của khách hàng (fontend, backend)

– Tư vấn cấu trúc lại hệ thống thông tin website để đảm bảo sự rành mạch, rõ ràng, đem lại trải nghiệm tốt cho người xem

– Tư vấn và triển khai thêm các tính năng: Lịch sự kiện liên kết với Google calendar, Các bài báo sáng tạo theo dạng e-magazine.

– Sử dụng nền tảng WordPress để xây dựng website thay cho .Net framework (website cũ), tùy chỉnh và thay đổi nền tảng để đảm bảo các yêu cầu về bảo mật website cho khách hàng, hỗ trợ đầy đủ các tính năng/tiện ích để tối ưu hóa việc triển khai SEO.

– Tối ưu hóa hiệu suất trang web (Tăng tốc độ load trang).

Công ty IT

Công tyIT

Khách hàng có nhu cầu muốn xây dựng một ứng dụng trên điện thoại. Người dùng sử dụng ứng dụng để xem quảng cáo/làm survey của các nhãn hàng để được nhận điểm thưởng. Điểm này được quy đổi thành tiền để người dùng có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ liên kết với app (taxi).

Tư vấn phát triển, thiết kế giao diện & kiến trúc, triển khai xây dựng:

– 1 ứng dụng mobile trên 2 hệ điều hành iOS và Android với chức năng:

 • Xem quảng cáo, làm survey tích điểm
 • Quản lý lịch sử điểm thưởng
 • Tặng điểm cho các account khác
 • Quét QR code để thanh toán dịch vụ liên kết (taxi)

– Hệ thống quản lý (frontend, backend)

 • Quản lý users và điểm thưởng
 • Quản lý quảng cáo/survey với nguồn điểm thưởng tương ứng
 • Kiểm tra mức độ trung thực khi xem quảng cáo/ làm survey (Xem đủ thời gian, làm đủ số câu mới được tặng điểm thưởng)
Nhà cung cấp giải pháp phần mềm CAD

Nhà cung cấp giải pháp phần mềm CAD

Ý tưởng của khách hàng bắt đầu từ vấn đề những người quản lý dự án ở công trường thường đột xuất thiếu những nguyên vật liệu, mong muốn đặt và chuyển đến gấp. Fukui muốn xây dựng một ứng dụng nhằm kết nối những người quản lý công trường và nhà cung ứng để việc đặt hàng trở nên dễ dàng, thuận tiện, giúp giảm thiểu thời gian cũng như kiểm soát được số lượng hàng hóa đặt mua.

Trước khi đi đến quyết định phát triển phần mềm để đưa ra ngoài, khách hàng mong muốn xây dựng bản prototype để kiểm tra khả năng sử dụng của sản phẩm, sửa chữa các vấn đề trong khi chi phí sửa chữa vẫn còn nhỏ.

Phát triển bản prototype bao gồm:

– Ứng dụng (App) với các chức năng:

 • Đối với quản lý công trường: Đặt nguyên vật liệu, kiểm tra đơn giá, thanh toán, mời người cùng tham gia vào dự án để có thể cùng đặt nguyên vật liệu.
 • Đối với nhà cung ứng: Nhận order hàng, đăng thông tin về mặt hàng

– Hệ thống quản lý (frontend, backend)

 • Quản lý thời gian đặt, người đặt hàng, mặt hàng, số lượng hàng, đơn giá.
Công ty IT

Công tyIT

Khách hàng có ý tưởng và mong muốn xây dựng một ứng dụng để thay thế con người trong việc làm lễ tân, từ đó tiết kiệm sức lao động. Bên cạnh đó, góp phần xây dựng hình ảnh công ty công nghệ trong mắt các vị khách tới thăm

Tư vấn phát triển, thiết kế giao diện, triển khai xây dựng ứng dụng với các chức năng:

 • Khách khi ghé thăm công ty (Đã hẹn trước, chưa hẹn trước, ứng viên đến phỏng vấn, shipper giao hàng) có thể sử dụng tablet đặt tại công ty, quét mã QR (đã được nhận từ trước) hoặc sử dụng nhận diện khuôn mặt, hoặc nhập thông tin cá nhân để truy xuất thông tin cuộc hẹn và thông báo cho nhân viên công ty.

Hệ thống quản lý (frontend, backend)

 • Liên kết với Google Calendar để truy xuất thông tin cuộc hẹn, kiểm tra thông tin phòng trống để gửi lại cho khách hàng và người tiếp đón.
 • Quản lý xuất mã QR, lưu trữ thông tin về cuộc hẹn đặt trước.
 • Gửi thông báo tự động về cho người tiếp đón trên Slack sau khi nhận thông tin từ khách ghé thăm, nhắc nhở người tiếp đón về trạng thái các phòng họp để tiện sắp xếp phòng đón khách

Từ đó tiết kiệm thời gian kết nối giữa khách đến công ty và người tiếp đón, tiết kiệm chi phí thuê lễ tân, góp phần xây dựng hình ảnh công ty công nghệ hiện đại trong mắt khách hàng ghé thăm.

Nhà sản xuất Ô tô

Nhà sản xuấtÔ tô

Khách hàng muốn xây dựng một ứng dụng chăm sóc sau bán hàng trên điện thoại di động nhằm thực hiện việc quản lý và chăm sóc khách hàng một cách có hệ thống, chính xác. Đồng thời, muốn mang lại trải nghiệm cá nhân hóa cho từng khách hàng của mình.

Xây dựng ứng dụng điện thoại di động trên Salesforce – nền tảng CRM hàng đầu thế giới, liên kết với hệ thống dữ liệu sẵn có của khách hàng, từ đó thu thập thông tin liên quan đến hành trình xe, thông tin quãng đường di chuyển cùng các thói quen sử dụng xe ô tô. Dựa trên các thông tin này, hệ thống tự động đưa ra cảnh báo, nhắc nhở về các thời điểm thay thế phụ tùng xe và các chức năng khác.

Nhà sản xuất Ô tô

Nhà sản xuấtÔ tô

Nhằm tăng tiếp cận và nâng cao trải nghiệm người dùng, cũng như đồng bộ hóa quản lý công việc, khách hàng muốn xây dựng một website để thu mua xe cũ online, đồng thời ứng dụng công nghệ AI trong việc định giá giá trị tài sản.

Xây dựng website đăng ký bán xe cũ cho người dùng cuối với các chức năng gửi ảnh và các thông tin xe, nhận thông tin định giá từ hệ thống AI, book lịch tới cửa hàng, đăng ký đi thử xe.

Đồng thời, liên kết API với các hệ thống có sẵn (như hệ thống đánh giá, hệ thống quản lý lịch làm việc của công ty, danh sách mẫu xe, các backend API khác) nhằm đảm bảo vận hành trơn tru, kiểm soát chặt chẽ hơn.

Nhà sản xuất Ô tô

Nhà sản xuấtÔ tô

Để quản lý lịch đăng ký lái thử xe ô tô một cách hệ thống cũng như thuận tiện hơn cho khách hàng cuối (người đăng ký đi thử xe), công ty muốn xây dựng một trang web đặt lịch đi thử xe online.

Xây dựng website cho phép người dùng truy cập để lựa chọn mẫu xe, book lịch đi thử và cửa hàng muốn đến một cách đơn giản, nhanh chóng

Doanh nghiệp Ngân hàng

Doanh nghiệpNgân hàng

Khách hàng cung cấp công cụ ước tính quyết toán thuế cuối năm trên website của mình cho end-user. Theo đó, người dùng truy cập web, chụp và gửi thông tin kê khai thuế, hệ thống sẽ tính toán trả kết quả cho khách hàng. Vì vậy họ cần một chức năng nhận diện hình ảnh tự động giúp lấy thông tin đầu vào từ hình ảnh khách hàng gửi lên.

Xây dựng chức năng nhận diện hình ảnh cho hệ thống với tỷ lệ chính xác trên 80% và thời gian xử lý dữ liệu dưới 20 giây. Chức năng này giúp tự động đọc và lọc thông tin, trả kết quả về dạng API trên cơ sở dữ liệu MySQL, liên kết với chức năng xử lý dữ liệu để từ đó hệ thống có thể tính toán và trả thông tin cho khách hàng.

Đơn vị cung cấp Giải pháp Giáo dục

Đơn vị cung cấpGiải pháp Giáo dục

Tại trường đại học, mỗi tiết học cần điểm danh sự có mặt của các sinh viên. Tuy nhiên, việc điểm danh thủ công đối với lớp có quy mô lớn sẽ gây tốn thời gian và có thể không chính xác hoặc gian lận. Vì vậy, họ cần một giải pháp nhanh và chính xác hơn cho vấn đề này

Xây dựng tính năng điểm danh trên mobile app sẵn có của trường với các phần:

+ Backend (Phiên bản web quản trị): giáo viên nhập thông tin tiết học và mã số điểm danh tương ứng với giờ học đó

+ Frontend (Phiên bản mobile app): Sinh viên truy cập tính năng điểm danh và nhập mã số được giáo viên cung cấp để điểm danh Do ứng dụng công nghệ beacon nên chỉ có sinh viên tại lớp mới có thể truy cập app, đảm bảo tính chính xác cao

Công ty kinh doanh Dịch vụ Du lịch

Công ty kinh doanhDịch vụ Du lịch

Khách hàng sở hữu một khu nghỉ dưỡng, tắm hơi theo phong cách Nhật Bản. Họ cần một website để đăng tải các dịch vụ và cho phép đặt chỗ, hẹn lịch tắm hơi.

CO-WELL tư vấn, lên ý tưởng thiết kế và triển khai website theo nhu cầu của khách hàng.

 • Về giao diện: Sử dụng nhiều hình ảnh mang đậm nét cổ điển Nhật Bản, kết hợp với các hiệu ứng ảnh động với lớp sương, hơi nước, tạo nên sự thôi thúc trải nghiệm cho người dùng
 • Về chức năng:
  – Cho phép đăng tải các thông tin về doanh nghiệp, các dịch vụ cung cấp ở dạng menu dễ theo dõi
  – Cho phép người truy cập đặt lịch hẹn
Công ty chuyên đầu tư xây dựng Chuỗi Trung tâm Thương mại

Công ty chuyên đầu tư xây dựngChuỗi Trung tâm Thương mại

Khách hàng là chuỗi trung tâm thương mại lớn, có dịch vụ xe bus đưa đón người mua hàng đến trung tâm mua sắm.

Khách hàng muốn phát triển tính năng phục vụ cho quá trình vận hành các chuyến xe, tích hợp vào ứng dụng có sẵn chuyên cung cấp thông tin dịch vụ hỗ trợ khách ghé thăm trung tâm thương mại.

CO-WELL Asia xây dựng bổ sung tính năng tra cứu xe bus (bus tracking) cho ứng dụng của khách hàng, giúp việc theo dõi và tra cứu xe bus trở nên đơn giản và thuận tiện.
Với tính năng tra cứu xe bus, người đến thăm trung tâm thương mại có thể:
– Tìm kiếm thông tin tuyến xe, lịch trình xe chạy
– Nhận thông báo khi xe sắp rời bến hoặc đến bến
– Định vị vị trí xe trong quá trình di chuyển

Công ty chuyên đầu tư xây dựng Chuỗi Trung tâm Thương mại

Công ty chuyên đầu tư xây dựngChuỗi Trung tâm Thương mại

Khách hàng là một chuỗi trung tâm thương mại lớn, đã sở hữu một ứng dụng dành riêng cho người đến trung tâm. Mặc dù ứng dụng mang đến sự tiện lợi cho người dùng nhưng mới chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm thông tin. Sau một thời gian hoạt động, khách hàng muốn ứng dụng này có thể thúc đẩy việc kinh doanh của các cửa hàng ở trong trung tâm thương mại.

CO-WELL phát triển một tính năng hoàn toàn mới cho ứng dụng:
– Về phía khách hàng sử dụng ứng dụng: Người dùng vào phần “Săn ưu đãi” để chọn các voucher đang có sẵn mà họ muốn nhận và mang đến cửa hàng để nhận các ưu đãi. Họ có thể xem các các voucher mình đang có tại mục “Của tôi”.
– Về phía cửa hàng: Cửa hàng đăng tải các suất voucher mình có lên trang admin của ứng dụng và toàn bộ thông tin voucher sẽ được đưa đến người dùng.

Công ty Cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống Nhật Bản

Công tyCung cấp giải pháp tích hợp hệ thống Nhật Bản

Đối tác của khách hàng là một hãng ô tô, họ muốn phát triển một website để phục vụ cho những người muốn thuê xe ô tô dài hạn thay vì mua oto tại Nhật Bản. Website hướng tới các đối tượng người làm việc văn phòng bận rộn, không có thời gian đến đại lý của hãng ô tô.

CO-WELL đã phát triển một website phục vụ nhu cầu này của end-user.
– Về Front-end: Người truy cập website có thể:
+ Xem các mẫu ô tô được đăng tải, kèm theo các thông tin đầy đủ về thông số kỹ thuật vào tình trạng xe, giá cả
+ Đăng ký thuê thời hạn 5-7 năm
+ Trao đổi trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng
+ Để lại các thông tin cá nhân (tên, địa chỉ, liên hệ) về được gửi xe qua tận nhà
– Về Back-end, hệ thống được xây dựng trên nền tảng Magento, vốn là nền tảng TMĐT mạnh mẽ giúp quản lý (lưu trữ, cập nhật, xử lý) thông tin người dùng, sản phẩm, các đơn đặt hàng.

Công ty Kinh doanh chuỗi bán lẻ

Công tyKinh doanh chuỗi bán lẻ

Khách hàng là chuỗi trung tâm thương mại lớn, đã sở hữu một ứng dụng có sẵn dùng để cập nhật các tin khuyến mãi, voucher, sự kiện nổi bật diễn ra trung tâm thương mại.

Khách hàng có nhu cầu phát triển game trên điện thoại tích hợp với ứng dụng trên để phục vụ nhân dịp Halloween.

CO-WELL Asia đã tham gia tư vấn và phát triển game: ” Halloween Marathon”. Người chơi cần cài đặt sẵn ứng dụng của trung tâm thương mại, sau đó tiến hành quét mã QR được bố trí ở một số nơi trong trung tâm để truy cập game. Trên màn hình game sẽ xuất hiện các lá bài úp xuống, nhiệm vụ của người chơi là lật bài và tìm ra các lá giống nhau. Chiến thắng game này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các voucher mua sắm khuyến mãi. Sau khi ra mắt, game đã thành công thu hút sự chú ý đông đảo khách hàng khi đến mua sắm tại trung tâm, nâng cao tương tác người dùng tại ứng dụng.

 
Join us