WORKSHOP GIAO TIẾP HIỆU QUẢ VỚI NGƯỜI NHẬT

02/10/2022 137
giao tiep hieu qua voi nguoi nhat feature
Hoạt động

Kỹ năng giao tiếp là cầu nối quan trọng trong công việc thúc đẩy sự hợp tác thành công giữa các bên. Vào ngày 1/10/2022, Workshop với chủ đề “Giao tiếp hiệu quả với người Nhật” đã được tổ chức giúp anh chị em CO-WELL trang bị những bí quyết thành công khi giao tiếp với đối tác Xứ sở Phù Tang.

 

Khi làm việc với các đối tác nước ngoài, sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa là một trong những rào cản ảnh hưởng việc giao tiếp, khiến việc hợp tác trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Đồng hành phát triển nhiều sản phẩm cho các đối tác từ thị trường Nhật Bản, việc giao tiếp hiệu quả với khách hàng luôn được Ban Lãnh đạo CO-WELL đặc biệt chú trọng.

giao tiep hieu qua voi nguoi nhat 3

 

Workshop “Giao tiếp hiệu quả với người Nhật” giúp anh chị em CO-WELL hiểu sự khác biệt trong tính cách người Việt và người Nhật, từ đó trang bị thêm kinh nghiệm khi làm việc với các khách hàng Nhật Bản. Bên cạnh đó, anh chị em CO-WELL còn được thực hành và phân tích các tình huống trong thực tế dễ dẫn đến hiểu lầm trong công việc với người Nhật.

 

Với thời lượng chỉ vỏn vẹn 3 giờ đồng hồ, Workshop đã mở ra cánh cửa để CO-WELLer chạm đến chủ đề không kém phần quan trọng so với kỹ thuật hay quản lý dự án, đó là: Hiểu về tâm lý khách hàng.

 

Trong thời gian tới đây, bên cạnh những chủ đề về kỹ thuật, quản lý dự án,.. các Workshop/Seminar về kỹ năng mềm được kỳ vọng sẽ được triển khai và tổ chức thường xuyên hơn tại CO-WELL Asia.

giao tiep hieu qua voi nguoi nhat 1

giao tiep hieu qua voi nguoi nhat 2

 
Join us