TƯNG BỪNG TIỆC CUỐI NĂM CO-WELL – YEAR END PARTY 2018

31/01/2019 2504
Untitled 1
Hoạt động

Cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về, các anh chị em CO-WELL từ khắp nơi lại có dịp gặp mặt tại buổi tiệc Year End Party – Bữa tiệc hội tụ lớn nhất trong năm của các CO-WELLer.

Year End Party 2018 diễn ra vào lúc 17h00 ngày 24 tháng 1 vừa qua đã quy tụ các CO-WELLer ở khắp nơi về chung vui trong không khí lễ hội tưng bừng. Không chỉ có các CO-WELL ở Hà Nội, các anh chị em CO-WELLer ở Đà Nẵng hay thậm chí là cả Nhật Bản xa xôi đã đều có mặt đông đủ để cùng tạo nên một buổi sum họp ấm cúng, vui vẻ.

Đây là cơ hội để Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên nhìn lại những dấu mốc đáng nhớ, những thành tựu đã cùng nhau gặt hái trong quãng đường 2018 đã qua. Bên cạnh đó, bữa tiệc cuối năm cũng là dịp không thể phù hợp hơn để lãnh đạo công ty đưa ra những chiến lược, những mục tiêu mới mà CO-WELL sẽ chinh phục trong năm 2019 sắp tới.

Tăng thêm không khí tưng bừng, bữa tiệc sum họp cuối năm của CO-WELL còn có rất nhiều hoạt động thu hút như: Trao giải MVP – giải thưởng vinh danh cá nhân và tập thể xuất sắc trong năm 2018, trình diễn các tiết mục văn nghệ do chính các CO-WELLers dàn dựng và biểu diễn. Và nồng nhiệt và tưng bừng hơn nữa khi ở Year End Party 2018, các anh chị em CO-WELL còn được hòa vào không khí cổ vũ bóng đá cuồng nhiệt trong trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản trong khuôn khổ tứ kết Cúp Châu Á 2018.

Cùng điểm qua những khoảnh khắc ấn tượng nhất tại sự kiện này nhé!

Ban lãnh đạo cùng đại gia đình CO-WELL nâng ly chúc mừng năm mới 2019!
Hai MC của CO-WELL vô cùng duyên dáng tại bữa tiệc.
Tiết mục mở màn chương trình vô cùng độc đáo, sôi nổi
Phần trao giải thưởng MVP tôn vinh cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm 2018.

Xen kẽ phần trao giải là các tiết mục văn nghệ đậm chất CO-WELL

Không khí bữa tiệc còn náo nhiệt hơn nữa với hoạt động cổ vũ bóng đá cho Đội tuyển Việt Nam.

Năm 2018 của đại gia đình CO-WELL đã khép lại với những khoảnh khắc rực rỡ. Xin cám ơn tất cả các anh chị em CO-WELL vì một năm thật tuyệt đẹp.

Chúc tất cả các anh chị em một năm mới 2019 an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

Xem thêm nhiều khoảnh khắc ấn tượng hơn nữa về bữa tiệc Year End Party 2018 tại đây.

 

 

 

 
Join us