TRI ÂN HÀNH TRÌNH GẮN BÓ CỦA CBNV TRÊN 5 NĂM TẠI CO-WELL ASIA

04/10/2022 163
tri an cbnv tren 5 nam feature
Hoạt động

Hòa chung không khí tưng bừng kỷ niệm 8 năm thành lập CO-WELL Asia, vào ngày 3/10/2022, Ban lãnh đạo đã trao những món quà ý nghĩa nhằm tri ân đến những CBNV đã có trên 5 năm đồng hành cùng công ty.

tri an cbnv tren 5 nam 1

Chuỗi hoạt động kỷ niệm 8 năm thành lập CO-WELL Asia xoay quanh 3 giá trị cốt lõi: Tin tưởng và tôn trọng, Khao khát học hỏi, Hợp tác cùng phát triển. Nhằm thể hiện sâu sắc hơn nữa những giá trị ấy, hoạt động tri ân dành cho những CBNV đã có trên 5 năm gắn bó là một hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn và “đậm chất” CO-WELL Asia.

Ban Lãnh đạo công ty đã chuẩn bị những món quà ý nghĩa và đến từng bộ phận phòng ban để trao tặng cho gần 70 cán bộ nhân viên có thâm niên trên 5 năm. Đồng thời, anh chị em ở mỗi bộ phận đã cùng Ban Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm để lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp này. Mọi người rất vui và hân hoan cũng như trân quý tấm lòng của Ban lãnh đạo đã dành cho anh chị em.

Ban lãnh đạo muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất cũng như luôn trân trọng, ghi nhận những cống hiến bền bỉ, không mệt mỏi của anh chị em cho sự nghiệp phát triển chung của CO-WELL Asia.

tri an cbnv tren 5 nam 2

 
Join us