TỔ CHỨC TEST KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN TẠI CO-WELL ASIA

28/02/2020 404
Hoạt động

Từ 10/02/2020 tới 28/02/2020, tại khu vực Training 204, mười lăm buổi Test chuyên môn kỹ thuật đã diễn ra thành công dưới sự tổ chức và hướng dẫn chi tiết của bộ phận Đào tạo tại CO-WELL Asia.

Các nhân viên được hướng dẫn chi tiết trước khi làm bài

Buổi test có sự tham gia của gần 300 nhân viên kỹ thuật ở mọi trình độ và tất cả các bộ phận bao gồm BSE, DEV 3-5, DEV 1-2/ Part-time DEV, QA1-4/Part-time QA và CI/HTML. Mỗi đối tượng sẽ trải qua những bài test với kiến thức chuyên môn tương ứng, cụ thể là:

  • BSE (bao gồm cả DM): Information Technology & PM
  • DEV3-5: Information Technology & Algorithm (Advanced)
  • DEV1-2/Part-timeDEV: Information Technology & Algorithm (Basic)
  • QA1-4/Part-timeQA: Information Technology & QA
  • CI/HTML Coder: Information Technology

Bài test sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ hai đến ba tiếng và được thực hiện dưới hình thức test tập trung trên hệ thống online tại phòng Training đã được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc cần thiết.

Buổi test diễn ra trong không khí nghiêm túc

 

Theo như chia sẻ từ anh Hà Quang Trung – Training Manager, Bộ phận Đào tạo & Phát triển Nguồn nhân lực, thì đây là bài test nhằm đánh giá kỹ năng chuyên môn kỹ thuật tổng thể của nhân sự, hướng tới việc xây dựng Lộ trình Đào tạo & Phát triển năng lực theo từng vị trí cụ thể, phù hợp dành cho nhân viên. Công ty luôn đặt giá trị cốt lõi “Con người ” lên hàng đầu và rất chú trọng vào việc nâng cao & phát triển năng lực của đội ngũ cán bộ nhân viên – luôn đồng hành cùng lộ trình phát triển của mỗi thành viên trong tổ chức.

Hy vọng với những bước chuyển mình đầu tiên này, CBNV tại CO-WELL Asia vừa tích lũy thêm cơ hội phát triển kỹ năng cho bản thân, vừa mở rộng năng lực đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của công ty trong thời gian sắp tới.

Tìm hiểu thêm về thông tin tuyển dụng của CO-WELL Asia tại đây: https://co-well.vn/careers/