Thông báo phát triển phiên bản tiếng Việt của công cụ quản lý dự án Backlog

29/09/2014 288
Thông báo

 

Công ty chúng tôi đã tiến hành phát triển phiên bản tiếng Việt của công cụ quản lý dự án Backlog – sản phẩm của công ty cổ phần Nulab (có trụ sở tại tỉnh Fukuoka – thành phố Fukuoka do ông Masanori Hashimoto làm tổng giám đốc đại diện).

 

Công cụ quản lí Backlog là một công cụ quản lí dự án All in One, hỗ trợ chia sẻ thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng giữa toàn bộ các thành viên tham gia vào dự án thay vì chỉ dừng lại giữa các kĩ sư lập trình, quản lý. Chính vì vậy, Backlog còn được coi như là một công cụ quản lí đóng vai trò quan trọng trong việc trao đổi công việc giữa các thành viên dự án và là một trong những yếu tố đóng góp vào sự thành công của gia công phần mềm. Ngoài ra với giao diện dễ nhìn và dễ sử dụng, Backlog còn cung cấp các tính năng như quản lí version, chia sẻ file, chia sẻ bài viết theo dạng Wiki, quản lí TODO,…

 

 

Công ty Seta International Asia đã góp phần khuyến khích, du nhập Backlog trong quá trình gia công phần mềm thông qua việc phát triển phiên bản tiếng Việt cho Backlog, góp phần nâng cao hiệu suất của ngành gia công phần mềm tại Việt Nam nói chung và sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ mà SETA International Asia cung cấp nói riêng.