Tags: thiết kế website du lịch

6 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ GIẢM CHI PHÍ WEBSITE
WEB DEVELOPMENT

6 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ GIẢM CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE

Tháng Chín 22, 2020 95

Sở hữu một website chuyên nghiệp sẽ mang lại một lợi thế rất lớn cho nhà bán hàng nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều đó, một phần vì chi phí xây dựng website khá cao. Vậy có cách nào để sở hữu một website “đẹp lòng vừa ý” nhưng vẫn tiết kiệm chi phí? Cùng CO-WELL Asia đọc ngay bài viết 6 bước đơn giản để giảm chi phí thiết kế website để bỏ túi những bí kíp hữu ích này nhé!

Xem thêm
thiet ke website dulich 2
CO-WELL Asia WEB DEVELOPMENT

7 BÍ KÍP MARKETING THU HÚT KHÁCH DÀNH RIÊNG CHO NGÀNH DU LỊCH

Tháng Chín 22, 2020 95

Năm 2020 gây tổn thất lớn đặc biệt cho ngành du lịch. Vậy phục hồi từ đợt khủng hoảng, hoạt động marketing cho các doanh nghiệp Du lịch cần thay đổi những gì? Bài viết này sẽ chỉ ra 7 bí kíp hiệu quả nhất dành riêng cho bạn!

Xem thêm
7 bước để có một website hoàn hảo
WEB DEVELOPMENT

7 BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT WEBSITE DU LỊCH HOÀN HẢO

Tháng Chín 22, 2020 95

Bạn đang có ý định xây dựng một website du lịch chi riêng mình nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Cùng CO-WELL Asia khám phá ngay 7 bước để có một website du lịch hoàn hảo qua bài viết này nhé!

Xem thêm
WEB DEVELOPMENT

TOP 5 WEBSITE DU LỊCH NỔI TIẾNG

Tháng Chín 22, 2020 95

Theo ABTA, 88% người Anh đã đi du lịch trong năm 2019, trong số đó, mỗi người du lịch một tuần trở nên ra nước ngoài ít nhất 1 lần. Đó là con số cao nhất kể từ năm 2011. Mặc dù phát triển và tăng trưởng ấn tượng như vậy, du lịch vẫn luôn là một thị trường khó khăn và chứng kiến sự cạnh tranh giữa những doanh nghiệp và thương hiệu. Một website du lịch hàng đầu cần biết cách khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ của người dùng. Hãy cùng tham khảo những website du lịch nổi tiếng nhất được Co-Well Asia tổng hợp các bạn nhé!

Xem thêm