Tags: CODEWELL

banner copy
CODEWELL

[CODEWELL] HỌC LẬP TRÌNH NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Tháng Mười 29, 2020 131

Để đạt được thành công và vươn xa hơn trong ngành công nghệ thông tin, trước hết bạn phải xác định được bước khởi đầu của mình trên con đường đầy chông gai này. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi "Học IT nên bắt đầu từ đâu?" và làm thế nào để phát triển bản thân mình trong lĩnh vực này.

Xem thêm
1920x770 tips java
CODEWELL

[CODEWELL] TIPS NÀO CHO MỘT TÁCH JAVA NGON?

Tháng Mười 29, 2020 131

Trong quá trình code Java, hẳn sẽ có những lần các bạn mặc dù đã viết đúng câu lệnh nhưng vẫn có Bug. Hay đôi khi làm xong vẫn bị các anh Senior chê là chưa tối ưu. Đừng lo, có thể bạn không sai, nhưng bạn biết chưa đủ. Hãy để CODE-WELL giúp bạn một tay với những Tips & Tricks trong quá trình code. Cùng Code nhanh – Code sạch – Code thông minh với CO-WELL nhé!

Xem thêm
Untitled 2
CODEWELL

[CODEWELL] TỐI ƯU HÓA ỨNG DỤNG VR

Tháng Mười 29, 2020 131

Bằng cách tạo ra môi trường ảo tách biệt với môi trường thật, ứng dụng VR đang dần thay đổi trải nghiệm và tương tác của người dùng. Và để cải thiện hơn nữa những trải nghiệm trên, thì Tối ưu hóa là một bước cực kỳ thiết yếu, cần được thực hiện từ đầu và thường xuyên lặp lại. Vậy có những cách thức nào để có thể thực hiện được công đoạn Tối ưu này? Cùng xem ngay bộ bí kíp ngắn gọn trong số CODEWELL kỳ này nha!

Xem thêm
Untitled 2
CODEWELL

[CODEWELL] 10 CÂU LỆNH PYTHON BỎ TÚI HỮU HIỆU

Tháng Mười 29, 2020 131

Python là ngôn ngữ dành cho sự sáng tạo bởi tổ hợp những câu lệnh tưởng chừng như giải toán cấp 1 này đang là một trong những ngôn ngữ lập trình được ứng dụng nhiều nhất trên thế giới. Hãy cùng xem sự tiện dụng mà đơn giản đến không ngờ của các câu lệnh Python nhé.

Xem thêm
python code style 2
CODEWELL

[CODEWELL] PYTHON CODE STYLE - PART 2

Tháng Mười 29, 2020 131

Python đơn giản, mạnh và linh hoạt; là sự lựa chọn tốt cho tất cả những người mới bắt đầu cũng như những người đã thành thạo. Đã có rất nhiều “dẫn chứng” tuyệt vời về Python cũng như tương lai sáng lạn của ngôn ngữ lập trình này qua các bảng xếp hạng mức độ phổ biển của các loại ngôn ngữ. Tiếp nối phần 1, CO-WELL Asia tiếp tục chia sẻ cùng các bạn phần 2 của loạt bài Python Code Style.

Xem thêm
python code style 1
CODEWELL

[CODEWELL] PYTHON CODE STYLE - PART 1

Tháng Mười 29, 2020 131

Theo báo cáo mới nhất cuối tháng 8/2018 của TIOBE Index, Python chính thức trở thành ngôn ngữ lập trình phổ biến thứ 4 trong giới công nghệ, chỉ đứng sau Java, C và C++. Thời đại của Python đang bắt đầu như là một người kế nhiệm của Perl và ngôn ngữ lập trình này đang dần trở nên phổ biến hơn khi được sử dụng trong các hệ thống nhúng lớn.

Xem thêm