Tags: CODEWELL

banner copy
CODEWELL

[CODEWELL] HỌC LẬP TRÌNH NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Tháng Mười Hai 25, 2019 664

Để đạt được thành công và vươn xa hơn trong ngành công nghệ thông tin, trước hết bạn phải xác định được bước khởi đầu của mình trên con đường đầy chông gai này. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi "Học IT nên bắt đầu từ đâu?" và làm thế nào để phát triển bản thân mình trong lĩnh vực này.

Xem thêm
1920x770 tips java
CODEWELL

[CODEWELL] TIPS NÀO CHO MỘT TÁCH JAVA NGON?

Tháng Mười Hai 25, 2019 664

Trong quá trình code Java, hẳn sẽ có những lần các bạn mặc dù đã viết đúng câu lệnh nhưng vẫn có Bug. Hay đôi khi làm xong vẫn bị các anh Senior chê là chưa tối ưu. Đừng lo, có thể bạn không sai, nhưng bạn biết chưa đủ. Hãy để CODE-WELL giúp bạn một tay với những Tips & Tricks trong quá trình code. Cùng Code nhanh – Code sạch – Code thông minh với CO-WELL nhé!

Xem thêm
Untitled 2
CODEWELL

[CODEWELL] TỐI ƯU HÓA ỨNG DỤNG VR

Tháng Mười Hai 25, 2019 664

Bằng cách tạo ra môi trường ảo tách biệt với môi trường thật, ứng dụng VR đang dần thay đổi trải nghiệm và tương tác của người dùng. Và để cải thiện hơn nữa những trải nghiệm trên, thì Tối ưu hóa là một bước cực kỳ thiết yếu, cần được thực hiện từ đầu và thường xuyên lặp lại. Vậy có những cách thức nào để có thể thực hiện được công đoạn Tối ưu này? Cùng xem ngay bộ bí kíp ngắn gọn trong số CODEWELL kỳ này nha!

Xem thêm
Untitled 2
CODEWELL

[CODEWELL] 10 CÂU LỆNH PYTHON BỎ TÚI HỮU HIỆU

Tháng Mười Hai 25, 2019 664

Python là ngôn ngữ dành cho sự sáng tạo bởi tổ hợp những câu lệnh tưởng chừng như giải toán cấp 1 này đang là một trong những ngôn ngữ lập trình được ứng dụng nhiều nhất trên thế giới. Hãy cùng xem sự tiện dụng mà đơn giản đến không ngờ của các câu lệnh Python nhé.

Xem thêm
python code style 2
CODEWELL

[CODEWELL] PYTHON CODE STYLE - PART 2

Tháng Mười Hai 25, 2019 664

Python đơn giản, mạnh và linh hoạt; là sự lựa chọn tốt cho tất cả những người mới bắt đầu cũng như những người đã thành thạo. Đã có rất nhiều “dẫn chứng” tuyệt vời về Python cũng như tương lai sáng lạn của ngôn ngữ lập trình này qua các bảng xếp hạng mức độ phổ biển của các loại ngôn ngữ. Tiếp nối phần 1, CO-WELL Asia tiếp tục chia sẻ cùng các bạn phần 2 của loạt bài Python Code Style.

Xem thêm
python code style 1
CODEWELL

[CODEWELL] PYTHON CODE STYLE - PART 1

Tháng Mười Hai 25, 2019 664

Theo báo cáo mới nhất cuối tháng 8/2018 của TIOBE Index, Python chính thức trở thành ngôn ngữ lập trình phổ biến thứ 4 trong giới công nghệ, chỉ đứng sau Java, C và C++. Thời đại của Python đang bắt đầu như là một người kế nhiệm của Perl và ngôn ngữ lập trình này đang dần trở nên phổ biến hơn khi được sử dụng trong các hệ thống nhúng lớn.

Xem thêm
Debug
CODEWELL

[CODEWELL] NGHÌN LẺ MỘT CÁCH DEBUG TRONG XCODE

Tháng Mười Hai 25, 2019 664

Xcode là bộ công cụ dễ dàng và đơn giản nhất để phát triển một phần mềm Iphone hay Ipad dành cho lập trình viên, nó không chỉ hỗ trợ tốt cho việc viết code mà còn mang theo những chức năng mạnh mẽ hỗ trợ database, backup. CO-WELL Asia xin giới thiệu các cách xem log với công cụ hữu ích này.

Xem thêm
full20180321 094644
CODEWELL

[CODEWELL] ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY VÀ ỨNG DỤNG

Tháng Mười Hai 25, 2019 664

Trong vài năm lại đây, điện toán đám mây đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp máy tính, thay đổi cơ bản cách thức sử dụng các nguồn tài nguyên, cơ cấu vận hành cũng như việc lưu trữ, phân phối và xử lý thông tin. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các thông tin cơ bản về điện toán đám mây đến người đọc.

Xem thêm
5tool
CODEWELL TESTER

[CODEWELL] 5 TOOL HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CHO QA/TESTER NHẬP MÔN

Tháng Mười Hai 25, 2019 664

Trong dự án, công việc của QA bắt đầu từ những giai đoạn đầu tiên cho đến tận giai đoạn cuối cùng. Khối lượng công việc thì rất nhiều, từ đọc hiểu/làm rõ yêu cầu, lên kế hoạch test, viết testcase, test, báo bug đến những việc như viết báo cáo, làm tài liệu hướng dẫn sử dụng... Điều đáng mừng là, nếu như Dev có các IDE và plugin giúp họ có thể code nhanh hơn, chuẩn hơn, thì QA chúng ta cũng có những công cụ tuyệt vời không kém giúp việc test nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Xem thêm