SETA International Asia tổ chức trao chứng nhận hoàn thành khoá Định hướng nghề Kiểm thử phần mềm (QA)

25/05/2016 319
Hoạt động

 

Sáng nay, ngày 14/8/2015, công ty SETA International Asia đã tổ chức trao chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo Định hướng nghề Kiểm thử phần mềm (QA – Software Quality Assurance) cho 23 sinh viên thực tập tại công ty trong đợt thực tập hè 2015 vừa qua. Khoá đào tạo kéo dài trong hơn một tháng: từ ngày 7/7/2015 – 14/8/2015, với sự tham gia của các sinh viên đến từ Học viện Bưu Chính Viễn Thông, ĐH Công Nghiệp và một số trường đại học khác trên địa bàn thành phố.

 

P1010207

Buổi lễ mở đầu bằng lời chúc mừng và những tâm sự chia sẻ, định hướng nghề nghiệp rất chân thành từ chị Cao Thị Hà Ninh, phụ trách khoá đào tạo:

“Trong thời đại hiện nay, ngoại ngữ đóng một vai trò đặc biệt quan trọng quyết định đến sự nghiệp của một Tester/QA. Để được các công ty tốt tuyển dụng, không chỉ chuyên môn, các bạn còn cần trau dồi ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật. Việc học tiếng Nhật phụ thuộc rất lớn vào tinh thần tự học của các bạn”.

Chị Hà Ninh cũng giới thiệu tới các thực tập sinh chương trình đào tạo tiếng Nhật sắp tới của SETA Asia dành cho các sinh viên đã thực tập tại công ty, và cơ hội được tuyển dụng nếu hoàn thành xuất sắc khoá học.

 

 

P1010181

 

Phần tiếp theo của buổi lễ, anh Nguyễn Cao Cường – Tổng Giám đốc Công ty SETA International Asia đã đích thân trao đổi, chúc mừng, giao lưu và trao chứng chỉ cho các thực tập sinh. Anh khen ngợi tinh thần chuyên cần tham gia và sự nhiệt tình của các sinh viên, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới những bạn trẻ quyết định lựa chọn theo đuổi sự nghiệp Tester/QA sau khoá học.

 

P1010187

Khi được hỏi về cảm nhận sau khoá học, em Phạm Thị Hường, sinh viên năm cuối Học Viện Bưu Chính Viễn Thông tâm sự:

“Trước khi tham gia khoá đào tạo, em chưa hề có một hình dung cụ thể nào về nghề QA, thậm chí còn không biết Tester/QA là gì. Thế nhưng trải qua hơn một tháng đào tạo với chương trình bài bản, từ định nghĩa nghề nghiệp đến nội dung, quy trình, kỹ năng làm việc cụ thể, được chia sẻ kinh nghiệm làm việc, em đã có một cái nhìn toàn diện hơn, trang bị được những kiến thức cơ bản để tự tin theo đuổi nghề. Trong quá trình thực tập, em cũng rất ấn tượng bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng lại rất thân thiện, trẻ trung của SETA. Làm việc chung với các anh chị, em đã được cùng tham gia những sinh hoạt nội bộ như văn nghệ, liên hoan, bốc thăm trúng thưởng… Em rất mừng vì đã có cơ hội được thực tập tại công ty”.

 

 

P1010190

 

 

Lễ trao chứng chỉ của khoá đào tạo QA đã khép lại trong những tràng pháo tay giòn giã. Nụ cười trên môi và những lời cảm ơn của các em sinh viên khi nhận chứng chỉ chính là niềm khích lệ lớn lao cho SETA Asia trên chặng đường đồng hành cùng thế hệ tương lai. SETA Asia sẽ tiếp tục nỗ lực nâng bước đưa các em đến những nấc thang cao hơn nữa.

P1010205 P1010203 P1010201 P1010198