CO-WELL CHÍNH THỨC RA MẮT NỀN TẢNG TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CAO CẤP VITOP-CAREER

15/06/2020 1256
Thiet ke website tuyen dung
Thông báo

Sau khi khẳng định được vị trí trong lĩnh vực IT Services, CO-WELL Asia đã có một cuộc chuyển mình, chính thức gia nhập hàng ngũ những công ty làm Product với cú đánh đầu tiên nhắm vào lĩnh vực tuyển dụng nhân sự. Ngày 06/06/2020, Nền tảng tuyển dụng trực tuyến Nhân sự cao cấp lĩnh vực IT – Vitop-Career đã chính thức ra mắt.

Nhận thấy xu hướng tìm việc làm IT trên các trang tuyển dụng trực tuyến đang ngày càng phát triển, nhưng việc bảo mật thông tin cá nhân từ những trang đưa tin việc làm khiến nhiều người lo ngại, Vitop-Career đã được xây dựng và phát triển bởi CO-WELL Asia nhằm tạo một nền tảng tuyển dụng an toàn, bảo mật với những việc làm chất lượng, mức lương cao, từ những doanh nghiệp hàng đầu.

 

Việc làm IT chất lượng, thu nhập cao từ doanh nghiệp hàng đầu

Những doanh nghiệp tham gia hệ thống Vitop-Career đều được đội ngũ Ban quản trị xét duyệt kĩ càng để đảm bảo quyền lợi tối đa cho Ứng viên. Các công việc đăng tuyển cũng là những việc làm đã được kiểm tra kĩ càng qua bộ lọc đánh giá về chất lượng.

Chỉ những việc làm đảm bảo được các tiêu chí về: Mô tả công việcyêu cầu cụ thể với Mức thu nhập phù hợp, chế độ đãi ngộ rõ ràng mới có thể vượt qua xét duyệt và được đăng tải công khai trên Vitop-Career. Vì vậy, ứng viên hoàn toàn yên tâm về tính xác thực của những việc làm trên hệ thống.

 

Bảo mật tối ưu với chức năng DIRECT MESSAGE

 

 

Quản lý tuyển dụng dễ dàng với Direct Message

Việc đăng tải CV lên các trang thông tin việc làm dễ khiến bạn có nguy cơ lộ thông tin cá nhân, kéo theo đó là những phiền toái từ những cuộc điện thoại, tin nhắn spam. Nhưng tại Vitop-Career,thông tin của bạn sẽ hoàn toàn bảo mật ngay cả đối với doanh nghiệp.

Nhà tuyển dụng sẽ tìm thấy bạn bằng những thông tin về kinh nghiệm và kỹ năng được cung cấp trên hệ thống. Nếu như bạn là người phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp đang tuyển dụng, thông qua Direct Message, nhà tuyển dụng sẽ gửi một Lời mời kết nối để trực tiếp trao đổi với bạn bằng cơ chế Email – Message trên hệ thống.

Chỉ khi ĐỒNG Ý KẾT NỐI thì thông tin cá nhân của bạn mới được chia sẻ cho phía còn lại.

 

Kết nối việc làm phù hợp nhất với nhu cầu người tìm việc

Vitop-Career là cổng kết nối Doanh nghiệp với những ứng viên tài năng.

 

Công nghệ Vitop Smart Matching giúp tối ưu hóa việc kết nối thông tin giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên. Khi nhà tuyển dụng tìm thấy bạn, thì bạn chính xác là Nhân tố doanh nghiệp đang cần.

Những việc làm phù hợp với kinh nghiệm, kỹ năng, yêu cầu và định hướng tương lai sẽ được ưu tiên gợi ý đầu tiên. Với mức độ tương đồng giữa thông tin của bạn và Mô tả công việc được sắp xếp theo thứ tự từ cao đến thấp, bạn ngay lập tức tìm thấy công việc phù hợp nhất với bản thân mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm trong một kho thông tin với quá nhiều thứ không dành cho mình.

 

Hàng nghìn cơ hội việc làm đang chờ đón bạn tại Vitop-Career

Đăng ký tài khoản và đăng tải hồ sơ ngay hôm nay, để không bỏ lỡ những cơ hội việc làm chất lượng, với mức lương cao, từ những nhà tuyển dụng hàng đầu tại Vitop-Career !

 
Join us