PHÁI ĐẸP CO-WELL RẠNG RỠ TRONG NGÀY 8/3

09/03/2023 371
cowell women s day 2023 feature
Hoạt động

Trong ngày tri ân một nửa thế giới 8/3, CO-WELL Asia và đặc biệt là những chàng trai tâm lý đã dành nhiều tâm huyết để tổ chức những hoạt động ý nghĩa, ghi dấu khoảnh khắc rạng rỡ nhất của toàn thể phái đẹp CO-WELL Asia.
cowell women s day 2023 1

TẠI TRỤ SỞ HÀ NỘI

Với tên gọi H.E.R (Handmade – Enjoyable – Rhythmic), thông điệp của sự kiện đã được thể hiện thông qua: 3 Workshop Handmade, 2 Minigame đặc trưng của CO-WELL, 1 Gameshow âm nhạc “H.E.R BAND – CÚ DEBUT HOÀN HẢO”.

Tại 3 Workshop, các chị em được thử sức ở ba mảng: vẽ tranh, thêu nổi và tạo khung ảnh hoa 3D. Đây là những hoạt động hấp dẫn đối với nhiều chị em vì là lần đầu tiên được trải nghiệm và tận tay tạo nên những tác phẩm của riêng mình.

cowell women s day 2023 2

cowell women s day 2023 3

Với 2 minigame là bắn gỗ và ném vòng, các chị em của CO-WELL Hà Nội đã có những giây phút thư giãn, thoải mái cùng với nhiều phần quà hấp dẫn nhận được trong mỗi trò chơi.

Gameshow âm nhạc “H.E.R BAND – CÚ DEBUT HOÀN HẢO” là nơi tranh tài giữa 3 nhóm nhạc nữ tài năng và xinh đẹp, đến từ các bộ phận của CO-WELL: BIG C, T-GIRLS và RED OPI với 3 phần thi gay cấn và giải thưởng giá trị!

Sau những màn thể hiện xuất sắc, chủ nhân các giải thưởng lần lượt là: giải Nhất – RED OPI, giải Nhì – T-GIRLS và giải Ba – BIG C.
cowell women s day 2023 4

cowell women s day 2023 5

TẠI CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Phái đẹp đến từ chi nhánh Đà Nẵng cũng được tận hưởng không khí 8/3 với các hoạt động hấp dẫn: Set quà tặng xinh xắn, khu photobooth lung linh để check-in, bữa tiệc ngọt ngào cùng những món bánh hấp dẫn và hoạt động “gieo quẻ” trải bài Tarot.

Những chiếc bánh kem hấp dẫn là một lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện 8/3 tại chi nhánh Đà Nẵng. Những cô gái của CO-WELL Đà Nẵng luôn rạng rỡ, ngọt ngào, tinh tế mà cũng rất cuốn hút tựa như những chiếc bánh kem.

cowell women s day 2023 6

cowell women s day 2023 7

“Thả dáng” xinh đẹp tại photobooth, các cô gái của CO-WELL Đà Nẵng nổi bật trong không gian được trang trí lộng lẫy.

Hoạt động trải bài Tarot nhận được nhiều sự quan tâm của chị em CO-WELL Đà Nẵng, ai cũng hào hứng và mong chờ tới lượt mình. Chủ đề được mọi người đặc biệt chú ý đó chính là công việc và tình duyên.

cowell women s day 2023 9

cowell women s day 2023 8

Kính chúc toàn thể chị em CO-WELL luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn nữa!

Xem thêm ảnh Sự kiện 8/3 TẠI ĐÂY

 
Join us