NGHỈ MỘT CHỐC, LÀM MỘT CỐC – Chuyến xe Welcome Back mang đầy “Vitamin hạnh phúc” nhà CO-WELL Asia

19/04/2022 561
MG 8203
Hoạt động

Ngày 18/04 vừa qua, Happy Hour tháng 4 của CO-WELL đã được tổ chức để chào đón các CO-WELLer quay trở lại văn phòng làm việc. Lấy cảm hứng từ những cuộc hẹn trà sữa giữa giờ đã “vắng bóng” khá lâu vì dịch bệnh, cũng như để gắn kết tập thể CO-WELL hơn sau thời gian dài remote, chuyến xe nước dành riêng cho CO-WELLer đã lăn bánh khắp toà nhà.

Poster SNS 01

 

Những nguyên vật liệu “chất” hơn nước cất từ TH True Milk, Trà Phúc Long, Nha đam và Trân châu trắng… cùng với những chi tiết trang trí nhỏ: lá bạc hà, quất, chanh thái lát đầy tỉ mỉcủa chuyến-xe-nước-nhà-làm đã mang đến niềm vui đúng chất Happy Hour cho mọi người nhân ngày đầu tiên comeback 100%. 

 

Bài hát được “sáng tác riêng” cho chương trình với những ca từ vui vẻ và đậm chất “dân công nghệ” đã lấy được nhiều tiếng cười từ anh chị em:

 

“Trà gì mà KHÔNG CÓ BUG

Hay trà gì mà CODE RA EM”

 

 

Và lần đầu tiên, Menu quán nước được chuyển thể thành thơ một cách rất “miền tây”:

“…

Nếu mà anh thích Kiwi

Hai option Trà xanh – Trà sữa

Nếu mà chị thích vừa vừa

Vị truyền thống là hợp nhất luôn

Còn nếu mà thấy buồn buồn

Thì ngại gì gọi ngay đen đá…”

 

Món quà phục vụ tại chỗ và “handmade 100%” đã khiến anh chị em CO-WELLer bất ngờ và mong ngóng những concept khác lạ trong những dịp Happy Hour sắp tới.

 

MG 8257

Cheer!!!

MG 8203

Nghỉ một chốc – Làm một cốc

MG 8212

Không quên check-in để “sống ảo” cùng Happy Hour

Chúc CO-WELLer sẽ cùng nhau kết nối để có thật nhiều khoảnh khắc vui vẻ cũng như luôn lan tỏa tinh thần tích cực, đáng yêu và tràn đầy năng lượng nhé!

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện tại đây!

 
Join us