KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO KỸ NĂNG CỦA ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

19/07/2023 325
manager training feature
Hoạt động

Nằm trong mục tiêu Nâng cao chất lượng và Phát triển năng lực cho đội ngũ Manager của công ty năm 2023, khóa Manager Training với 2 kỹ năng Ủy thác công việc và Coaching đã được tổ chức trong 3 ngày, từ 15-17/7.

Khóa đào tạo có sự tham gia của 30 thành viên đang nắm giữ vị trí quản lý, leader các cấp tại CO-WELL Asia. Đặc biệt, Tổng Giám đốc CO-WELL Asia – Nguyễn Cao Cường cũng đã có mặt với tư cách là một học viên của khóa học.

Đồng hành cùng chương trình là Thạc sĩ Nguyễn Duy Kha với những chia sẻ về kỹ năng Ủy thác công việc và trao quyền hiệu quả, Thạc sĩ Phạm Vũ Xuân Bằng với các kiến thức quý giá về kỹ năng Huấn luyện (Coaching) và cách phản hồi tích cực cho nhân viên.

 

manager training 1
Giảng viên, thạc sĩ Nguyễn Duy Kha

 

manager training 2
Giảng viên, thạc sĩ Phạm Vũ Duy Bằng

 

manager training 3
Tổng Giám đốc CO-WELL Asia – Nguyễn Cao Cường cũng đã tham gia khóa học

 

Uỷ thác công việc

Trong nội dung đầu tiên, kỹ năng Uỷ thác công việc, các học viên đã nắm được vai trò, giá trị, ý nghĩa của việc ủy quyền hiệu quả đối với nhân lực một tổ chức, cách xác định nhiệm vụ và con người thích hợp. Đồng thời, thông qua các ví dụ trực quan và hoạt động teamwork, diễn giả Duy Kha đã giúp các học viên nắm rõ cách quản lý quy trình ủy quyền cho dự án quan trọng và cân bằng nhiệm vụ giữa nhóm, thực hiện ủy quyền cho các nhiệm vụ nhỏ và quan trọng cũng như cách theo dõi thành viên sau khi ủy quyền.

 

manager training 4 manager training 5 manager training 6

 

Huấn luyệnPhản hồi tích cực

Ở nội dung thứ hai, kỹ năng Huấn luyệnPhản hồi tích cực cho nhân viên, diễn giả Xuân Bằng đã chia sẻ những nguyên tắc vàng trong huấn luyện, hai mô hình huấn luyện phổ biến là MEDIC và GROWTH, làm thế nào để xây dựng kế hoạch huấn luyện và theo dõi sau huấn luyện.

Thông qua cách truyền đạt dí dỏm của diễn giả và các tình huống thực hành thực tế, các học viên đã có cơ hội ứng dụng hai mô hình huấn luyện ngay trong khóa học, đồng thời được thực hành những kỹ năng quan trọng nhất để huấn luyện hiệu quả như lắng nghe, đặt câu hỏi, phản hồi , khuyến khích nhân viên thay đổi tích cực,…

manager training 7 manager training 8 manager training 9

Không ngừng đổi mới

Khóa học là cơ hội tuyệt vời để các leader, manager học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, đổi mới bản thân, đổi mới cách thức quản lý đội nhóm. Từ đó, có thể coaching và trao quyền cho chính nhân viên của mình, tạo điều kiện để mỗi thành viên nâng cao năng lực và khai phá tiềm năng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Với giá trị cốt lõi “Thirst for learning – Khát khao học hỏi”, CO-WELL Asia luôn mong muốn mỗi nhân viên được tạo điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển bản thân. Khóa học cũng nằm trong nỗ lực của CO-WELL Asia nhằm đổi mới và nâng cao năng lực quản lý, góp phần xây dựng môi trường làm việc hiệu quả và sáng tạo.

manager training 10

 
Join us