KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CBNV NĂM 2022

10/12/2022 132
KHAM SUC KHOE 2022 feature
Hoạt động

Chăm sóc sức khỏe nhân sự trong công ty là một trong những điều CO-WELL Asia đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy, khám sức khỏe định kỳ cho anh chị em CO-WELL là một hoạt động được công ty tổ chức thường niên. Năm nay, CO-WELL Asia đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV vào ngày 1-3/12 tại Đà Nẵng và 8-9/12 tại Hà Nội.

KHAM SUC KHOE 2022 2
Với mong muốn CO-WELLer luôn khỏe mạnh, đồng thời phát hiện sớm được những dấu hiệu bất thường của sức khỏe, nhất là khi chúng ta vừa đi qua đại dịch COVID-19, hoạt động khám sức khỏe định kỳ năm 2022 cho anh chị em CO-WELL là điều mà Ban Lãnh đạo công ty đặc biệt chú trọng.

Chương trình khám sức khỏe được thực hiện với sự hợp tác cùng Bệnh viên đa khoa MEDLATEC. Theo đó, các bác sĩ của bệnh viện MEDLATEC đã thăm khám, lấy mẫu máu, nước tiểu, xét nghiệm, siêu âm, chụp X-quang để nắm bắt tình trạng sức khỏe của từng người, từ đó đưa ra lời khuyên và tư vấn nhằm giúp anh chị em CO-WELL duy trì thể trạng sức khỏe tốt, khắc phục những dấu hiệu xấu của cơ thể nếu có.

KHAM SUC KHOE 2022 1
Bên cạnh đó, cùng với hoạt động khám sức khỏe định kỳ hàng năm, anh chị em CO-WELL còn được hỗ trợ gói bảo hiểm PVI Care toàn diện, hỗ trợ việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe khi thăm khám tại các bệnh viện tuyến đầu.

 
Join us