KHÁM PHÁ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG NHẬT CỰC XỊN TẠI CO-WELL

26/02/2020 443
Hoạt động

Giáo viên “siêu năng lực” và thân thiện! Chương trình học mang tính hữu dụng cao! Liệu đó đã là tất cả những điều tuyệt vời của Chương trình học Tiếng Nhật tại CO-WELL Asia? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé.

  1. Chương trình học đa dạng

“Kể cả so với các trung tâm tiếng Nhật, cũng không có nơi nào đa dạng lớp như CO-WELL Asia.” – cô Thảo, Giáo viên tiếng Nhật tại CO-WELL Asia.

Không chỉ hoàn toàn miễn phí dành cho CBNV của công ty, các chương trình tiếng Nhật tại CO-WELL cũng vô cùng phong phú, đa dạng, phù hợp với trình độ và mục đích học tập của rất nhiều học viên.

  • Hội thoại 1-1: Luyện nói trực tiếp với giáo viên người Nhật;
  • Sơ cấp: Học viên tự học lý thuyết bằng cách xem các video giảng dạy bởi chính các giáo viên của CO-WELL. Do đó, thời gian trên lớp sẽ dành toàn bộ cho việc kiểm tra, luyện dịch-nói và tham gia chơi trò chơi;
  • Luyện thi N3;
  • Hội thoại trung cấp: Kết hợp với việc học từ vựng N2, các học viên của khóa học này sẽ sử dụng giáo trình Marugoto để luyện hội thoại;
  • Kỹ sư cầu nối (BSE): Đây là lớp học mới nhất và đặc biệt nhất tại CO-WELL. Tại đây, ngoài việc tiếp thu những kiến thức tiếng Nhật nền, học viên sẽ được rèn luyện phản xạ nói và các lưu ý trong đời sống hàng ngày tại Nhật. Đồng thời, các PM và BSE lâu năm cũng sẽ tham gia cung cấp các kiến thức chuyên ngành trong công việc.
Chương trình học đa dạng được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng học viên

Đặc biệt, CO-WELL Asia có tổng cộng 6 giáo viên: 3 giáo viên người Việt và 3 giáo viên người Nhật, mỗi người có một phong cách truyền đạt và được lựa chọn giáo trình giảng dạy phù hợp. Do đó, mỗi lớp tiếng Nhật lại là một trải nghiệm độc đáo và riêng có, khiến các học viên của CO-WELL chưa bao giờ nhàm chán.

Không dừng lại ở đó, ban lãnh đạo Công ty còn tạo điểu kiện cho tất cả các lớp học tiếng Nhật được diễn ra trong giờ hành chính. Điều này đã góp phần giúp tinh thần anh chị em CO-WELL Asia thoải mái để yên tâm học tập và tiếp thu kiến thức.

 

  1. Giáo viên chính là đồng nghiệp

Bắt đầu từ tháng 12/2016, Bộ phận Đào tạo tiếng Nhật của CO-WELL Asia chính thức “chuyển mình” bằng việc tuyển dụng Giáo viên full-time về tổ chức lớp học tại công ty. Với mục tiêu nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, ngoài việc giảng dạy, các giáo viên tiếng Nhật sẽ có thêm nhiều cơ hội trao đổi tình hình học tập của nhân viên với quản lý Bộ phận, để tăng cường hiệu quả của mỗi khóa học.

“Không chỉ có kiến thức chuyên môn tốt, các thầy cô tiếng Nhật ở công ty cũng rất thân thiện và vui tính, khiến các giờ học thêm phần hiệu quả và vui vẻ hơn rất nhiều” – Hợp, Developer chia sẻ.

Giáo viên luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho học viên

Giáo viên và học viên ở CO-WELL Asia không chỉ đơn giản là mối quan hệ là thầy-trò, mà còn là những người đồng nghiệp thân thiết cùng công ty. Ngoài kênh trao đổi online là Skype, các học viên hoàn toàn có thể gặp mặt thảo luận trực tiếp với giảng viên tiếng Nhật nếu cần trợ giúp về chương trình học.

 

  1. Đặc sản game độc đáo

Với mục đích ban đầu để học viên gia tăng hứng thú mỗi giờ lên lớp, chương trình game giữa mỗi tiết học đã chính thức được áp dụng trong các lớp tiếng Nhật tại CO-WELL. Mỗi giáo viên có cách tổ chức game khác nhau, nên cùng trình độ sơ cấp, các học viên khác lớp lại có những trải nghiệm hoàn toàn khác với những lớp còn lại.

Nguyên liệu để tạo nên game cũng rất phong phú, đó có thể là bất kỳ yếu tổ nào của tiếng Nhật, bao gồm: từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán. Ngoài ra, các thấy cô cũng rất linh hoạt trong phương thức triển khai game: ứng dụng KAHOOT, Power Point hoặc đơn giản là dùng các thẻ từ bằng giấy.

Học từ vựng bằng cách giải thích nghĩa của từ tiếng Nhật

Nội dung các game cũng không kém phần thú vị và hữu dụng với thực tế công việc và cuộc sống:

– Thuyết trình theo chủ đề (giáo viên chọn chủ đề, đưa bài đọc tiếng Nhật trên NHK để lớp chia nhóm tìm hiểu – làm Power Point thuyết trình – đặt câu hỏi – thảo luận).

– Thuyết trình tự do

– Thực hành: Tự vẽ Menu và lập gian hàng, luyện hội thoại mua bán suốt buổi học; Tự thiết kế và luyện trao đổi danh thiếp.

– Hoạt động ngoại khóa: Viết thư pháp để có chữ treo Tết.

 

Chương trình học Tiếng Nhật tại CO-WELL Asia bổ ích, lý thú là thế đấy. Còn chần chừ gì nữa mà không gia nhập CO-WELL Asia và tự mình trải nghiệm những lớp học có 1-0-2 ngay thôi nào: https://co-well.vn/careers/