KHAI XUÂN QUÝ MÃO

30/01/2023 141
khai xuan 2023 feature
Hoạt động

Khởi đầu cho năm mới Quý Mão 2023, ngày 30/1/2023 (mùng 9 Tết âm lịch), đại gia đình CO-WELL Asia đã trở lại làm việc trong không khí rộn ràng, hân hoan đón chào một mùa xuân mới cùng những hoạt động khai xuân đậm chất truyền thống.

khai xuan 2023 1

Để bắt đầu cho một năm mới đầy triển vọng, bữa tiệc khai xuân tại cả 2 chi nhánh Hà Nội và Đà Nẵng được diễn ra với những hoạt động thú vị, hấp dẫn, đậm nét văn hóa dân gian Việt Nam: Trao lì xì may mắn, xin chữ Ông Đồ và thưởng thức bánh kẹo cổ truyền. Tất cả những hoạt động này đã giúp tạo nên một bầu không khí thân tình và sôi nôi cho bữa tiệc khai xuân.

Trao lì xì may mắn là một phong tục truyền thống không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Trong dịp này, Ban lãnh đạo CO-WELL Asia đã trao gửi những phong bao lì xì đỏ đến toàn bộ anh chị em với mong ước một năm mới bình an, may mắn, hạnh phúc đến tất cả mọi người.

Xin chữ ông đồ đầu năm được coi là nét đẹp văn hóa dân gian của người Việt Nam. Những nét chữ phóng khoáng, bay bổng như “rồng bay phượng múa” qua ngòi bút của ông đồ khiến anh chị em CO-WELL Asia thích thú, chăm chú theo dõi và mong chờ được ông đồ tặng chữ trong những ngày đầu xuân năm mới.

khai xuan 2023 3

Tại sự kiện khai xuân 2023, đại gia đình CO-WELL Asia đã cùng nhau thưởng thức những loại loại bánh kẹo truyền thống của dịp Tết, vui vẻ trò chuyện, cùng chia sẻ niềm vui trong không khí đón xuân mới.

Với không khí vui tươi, ấm áp, đầy niềm vui, bữa tiệc khai xuân 2023 tại CO-WELL Asia là một sự kiện đáng nhớ, một bước đầu tốt đẹp cho một năm mới thành công của công ty và toàn thể anh chị em CO-WELL Asia.

khai xuan 2023 2

khai xuan 2023 4

 
Join us