CO-WELL RA MẮT BẢN THỬ NGHIỆM CỦA CỔNG THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CAO CẤP VITOP.VN

24/10/2019 778
vitop career
Thông báo

Hôm nay, 24/10/2019, CO-WELL sẽ ra mắt thử nghiệm cổng thông tin tuyển dụng nhân sự cao cấp, tìm việc làm Vitop Career tại website: https://www.vitop.vn.

Về Vitop Career

Vitop Careers là cổng thông tin tuyển dụng nhân sự cao cấp, do CO-WELL Asia – một trong những công ty cung cấp dịch vụ CNTT toàn cầu 100% vốn đầu tư Nhật Bản phát triển. Với bề dày 11 năm hoạt động và gây dựng lòng tin tại thị trường Việt Nam, CO-WELL tin tưởng rằng Vitop sẽ trở thành một chuyên trang tuyển dụng cao cấp uy tín tại thị trường trong và ngoài nước.

Là một cổng thông tin được phát triển từ đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết tối ưu hóa các thao tác tìm kiếm và kết nối từ cả phía ứng viên lẫn doanh nghiệp.

Với Slogan “Lựa chọn của bạn, tương lai của bạn”, chúng tôi sẽ giúp các bạn ứng viên có thể tìm đến những bến đỗ phù hợp với sự nghiệp, và cũng mong muốn những doanh nghiệp đến với Vitop Careers có thể tìm thấy mảnh ghép phù hợp cho đội ngũ nhân viên của mình.

Vitop Career

Điểm khác biệt của hệ thống Vitop:

1. Đối với ứng viên

Vitop Career là một cổng thông tuyển dụng nhân sự cao cấp, tìm việc làm được tích hợp chế độ tìm kiếm thông minh, tối ưu hóa các từ khóa tìm kiếm của người dùng và đưa ra các công việc phù hợp nhất với từ khóa tìm kiếm của người dùng. Ngoài ra, Vitop Careers cũng khuyến khích người dùng liên tục cập nhật CV. Hệ thống gợi ý công việc sẽ được liên tục cập nhật theo lịch sử cập nhật CV của ứng viên để đưa ra các công việc phù hợp nhất với kinh nghiệm làm việc của bạn. Một điểm nổi bật nữa của Vitop Career là các mẫu CV có sẵn được thiết kế đẹp và thông minh sẽ giúp cho việc cập nhật CV  của bạn trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn.

2. Đối với doanh nghiệp

Vitop Career coi trọng việc bảo mật thông tin của khách hàng. Vì vậy, mọi thông tin khi chưa được sự cho phép của doanh nghiệp cũng như ừ phía ứng viên, sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin ở mức tối đa. Hệ thống Vitop cũng được tích hợp tính năng tin nhắn – giúp việc kết nối giữa doanh nghiệp và ứng viên trở nên dễ dàng hơn, hạn chế sử dụng bất kì phần mềm hay thiết bị bên thứ ba. Ngoài ra, đối tượng mà Vitop mong muốn nhắm tới là những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc, giúp giảm thiểu tối đa chi phí đào tạo nhân viên mới của các doanh nghiệp.

Liên hệ:

Mọi phản hồi về dịch vụ hoặc cần hỗ trợ, giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ Vitop, Website: https://www.vitop.vn/

Hotline: (+84) 24 3795 0983

Email: support@vitop.vn

hoặc inbox trực tiếp chúng tôi qua fanpage của Vitop Careers tại:

https://www.facebook.com/VitopCareer/

Vitop Career – Your choice, your future!