CO-WELL LẦN ĐẦU TỔ CHỨC HACKATHON 2018

24/09/2018 1205
Untitled 1 Recovered 1
Hoạt động

Cuộc thi Hackathon 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại CO-WELL đã thu hút sự tham gia của 5 đội dự thi. Trong 28 giờ đồng hồ, các đội phải lập trình xong một sản phẩm công nghệ nhằm giải quyết các bài toán về quản trị doanh nghiệp tại CO-WELL.

Hackathon 2018 là cuộc thi công nghệ nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 4 năm thành lập CO-WELL Asia. Với thế mạnh là một trong những công ty top đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ IT Outsourcing tại Việt Nam, cuộc thi là sân chơi để các lập trình viên CO-WELL thể hiện khả năng nghiệp vụ, tư duy sáng tạo và tinh thần làm việc nhóm.

Với mong muốn các sản phẩm dự thi có tính ứng dụng cao đối với Công ty, cuộc thi đã đưa ra hai chủ đề liên quan đến quản trị doanh nghiệp để các đội lựa chọn lập trình.

Kết thúc những giờ lập trình căng thẳng liên tục, cuộc thi kết thúc với 5 sản phẩm ấn tượng và tìm ra Quán quân cho CO-WELL Hackathon mùa đầu tiên là đội MAXBUG cùng Á quân là đội SS-AD.

Hy vọng rằng với những ý tưởng từ Hackathon, CO-WELL sẽ cho ra đời những sản phẩm hữu ích cho hoạt động phát triển công ty nói riêng và thị trường ngành IT nói chung.

Hãy cùng CO-WELL điểm qua một vài hình ảnh ấn tượng trong cuộc thi này nhé:

Các đội khởi động trước khi bước vào cuộc thi

Không khí làm việc căng thẳng và tinh thần teamwork rất cao

Các thành viên Ban giám khảo là những lãnh đạo, quản lý cấp cao của CO-WELL Asia

 

Các đội thi trình bày và bảo vệ sản phẩm dự thi trước Ban giám khảo

 

 

Anh Nguyễn Cao Cường, Tổng giám đốc CO-WELL Asia, công bố kết quả cuộc thi

Á quân của cuộc thi – Đội SS-AD lên nhận giải
Anh Nguyễn Cao Cường trao giải Nhất cho Đội Quán quân – MAXBUG
BGK và các đội thi chụp ảnh lưu niệm

Hackathon lần đầu được tổ chức tại CO-WELL Asia đã kết thúc vô cùng thành công với những ý tưởng sản phẩm độc đáo, mới lạ và thiết thực.

Để tìm hiểu thêm về CO-WELL Asia, vui lòng vào đây.

 
Join us