Tạ Cao Tầng: Bố mẹ gửi gắm ước mơ vào tên mình

22/08/2023 73
tang ava

Ở CO-WELL, ai nghe đến tên Tạ Cao Tầng cũng trầm trồ vì lạ lẫm. Thực tế thì không phải chỉ ở CO-WELL, bạn bè từ cấp 1 đến đại học hay bất kỳ đâu Tầng từng đi đến, đều bất ngờ vì cái tên của anh chàng này? Tạ Cao Tầng nghĩa là gì? Vì sao anh chàng có cái tên đặc biệt như thế?

Cao Tầng tâm sự về ý nghĩa cái tên của mình: “Do ngày xưa nhà em khó khăn, đông con, nghèo khổ, ở nhà vách nên bố mẹ em ước mơ sau này có nhà cao tầng để ở và mong muốn các con sau này được ở nhà trên cao. Vì thế, bố mẹ em gửi gắm tất cả điều đó vào tên em “Cao Tầng”.

Cái tên lạ này làm em đi đâu cũng bị trêu, cứ giới thiệu là mọi người lại ồ lên, nhưng em rất tự hào về nó. Đó là cái tên mà bố mẹ em đặt bao nhiêu ước mơ vào đấy. Bây giờ cậu con trai ở nhà, em đặt tên là Tít, bố Cao Tầng, con Cao Tít, cũng gửi gắm ước mơ đời con mình cao hơn mình.

Nói về cơ duyên đưađến nghề IT, Tầng kể: ” Từ năm cấp 3 em đã thích máy tính. Bạn của anh trai em cũng học ngành này nên khi nghe kể, em rất hào hứng nên quyết tâm theo đuổi đam mê”.

Tang TC
“Hồi mới ra trường em cũng lận đận. Trong khi bạn bè toàn tìm được chỗ ưng ý thì em làm ở các công ty nhỏ kiểu startup. Ở đó việc gì cũng đến tay nên hóa ra thời gian này em lại học được nhiều và trưởng thành hơn” – Tầng nhớ lại.

Những kinh nghiệm đó đã giúp Tầng tìm kiếm và lựa chọn nơi làm việc tiếp theo. Cách đây 1 năm, một người bạn thân của Tầng sau hơn 5 năm việc ở CO-WELL thấy môi trường tốt, chế độ tốt nên đã giới thiệu Tầng vào công ty. Anh chàng nhận định: “Vào làm việc thì thấy môi trường “đúng như lời đồn”, anh em thân thiện nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc, công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên phát triển bản thân. Em rất ấn tượng với việc công ty thường xuyên mở các khóa học để đào tạo kỹ năng, chuyên môn cũng như định hướng cho từng người. Hướng phát triển nào của từng cá nhân cũng đều có khóa học phù hợp”.

Giải thưởng MVP vừa rồi có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần với cá nhân Tầng. Tầng kể: “Khi nhận giải mình rất bất ngờ, vì trong team còn có nhiều người xuất sắc và nỗ lực hơn em. Sự ghi nhận của ban lãnh đạo công ty càng khiến em tin thêm rằng “Cứ cố gắng hết mình, mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến”.

𝐻𝑢𝑚𝑎𝑛 𝑜𝑓 𝐶𝑂-𝑊𝐸𝐿𝐿 𝐴𝑠𝑖𝑎 𝑙𝑎̀ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑐𝑎̂𝑢 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑣𝑒̂̀ ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑡𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑐𝑎́ 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝑡𝑎̣𝑖 𝐶𝑂-𝑊𝐸𝐿𝐿. 𝐶ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖 𝑡𝑖𝑛 𝑟𝑎̆̀𝑛𝑔, 𝑡𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎̉ 𝑠𝑒̃ 𝑡𝑟𝑜̛̉ 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑛𝑔𝑢𝑜̂̀𝑛 𝑐𝑎̉𝑚 ℎ𝑢̛́𝑛𝑔 𝑚𝑎̣𝑛ℎ 𝑚𝑒̃ đ𝑒̂̉ 𝑐𝑎́𝑐 𝑢̛́𝑛𝑔 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑠𝑎̆̃𝑛 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑝 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑟𝑜̛̉ 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑚𝑎̉𝑛ℎ 𝑔ℎ𝑒́𝑝 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑏𝑢̛́𝑐 𝑡𝑟𝑎𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑚𝑎̀𝑢 𝑠𝑎̆́𝑐 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖.

 
Join us