BrSE Training Course – Bệ phóng cho thế hệ Kỹ sư cầu nối tài năng

31/12/2019 493
IMG 6172
Hoạt động

Nhằm định hướng và tiếp thêm động lực cho thế hệ Kỹ sư cầu nối – BrSE tiếp theo, năm 2019, CO-WELL Asia đã lên kế hoạch và tổ chức Khóa đào tạo BrSE thứ 2 dành cho Nhân sự nội bộ.

Mười hai kỹ sư, lập trình viên xuất sắc nhất đã chính thức ghi tên mình vào danh sách đào tạo, thông qua vòng tuyển chọn gắt gao nhằm đánh giá 3 tiêu chí: năng lực chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, định hướng dài hạn. Và vào tháng 9/2019, cuộc hành trình của họ chính thức bắt đầu, BrSE Training Course – K2.

Giai đoạn 1: Lý thuyết

Nhằm tối ưu hóa hiệu quả giảng dạy cũng như giúp học viên tiếp cận gần hơn với những bài toàn thực tế, một giáo trình bài bản, chuyên sâu, được điều chỉnh cần thiết sau K1 đã được tạo nên và trực tiếp truyền đạt bởi các Quản lý cấp cao và BrSE dày dặn kinh nghiệm. Sau thời gian đào tạo của giai đoạn 1, mỗi học viên đã có cái nhìn toàn diện hơn về cách điều phối dự án, cũng như tiếp nhận những kiến thức trọng yếu cho các giai đoạn tiếp theo.

IMG 6172
Ngày  27/12 vừa qua, học viên của khóa đã được trao chứng chỉ hoàn thiện Giai đoạn 1

 

Giai đoạn 2: On job Training

Sau 3 tháng miệt mài, giai đoạn training Lý thuyết đã chính thức kết thúc. Vào tháng 01/2020, các học viên của lớp BrSE-K2 sẽ cùng nhau bước vào giai đoạn 2 – OJT với những thử thách lớn hơn và cũng dài hơn. Ở đoạn đường này, 12 học viên sẽ cần tập trung cao độ để nâng cao trình độ ngoại ngữ và năng lực giao tiếp. Không những vậy, đất nước Nhật Bản xinh đẹp cũng đang chờ đón những BrSE tương lai tham gia vào quá trình OJT vào tháng 6 tới.

IMG 6144

Sức hấp dẫn của vị trí Kỹ sư cầu nối là một lời khẳng định chắc chắn, tuy nhiên, những thử thách tiếp theo cũng chưa bao giờ là dễ dàng. Hy vọng rằng, các bạn sẽ vững tin với định hướng của mình vì CO-WELL Asia sẽ luôn cùng đồng hành và tiếp sức cho Thế hệ BrSE tiếp theo.

Cùng follow fanpage CO-WELL Asia để cập nhật thêm những thông tin tuyển dụng mới nhất nhé.