VIRTUAL HOUSE – ỨNG DỤNG THỰC TẾ ẢO VÀO LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN VÀ NỘI THẤT

08/05/2019 1992
IMG 8843 e1557311000134
Sự kiện

Đến với lễ ra mắt sản phẩm kính thực tế ảo mới nhất của HTC VIVE Vietnam tổ chức ngày 07/05/2019 tại tòa nhà Landmark 81, TP.HCM, CO-WELL hân hạnh mang đến sản phẩm VIRTUAL HOUSE – một sản phẩm căn hộ ảo do CO-WELL phát triển sử dụng công nghệ thực tế ảo của HTC VIVE.

Khách tham dự sự kiện trải nghiệm sản phẩm của CO-WELL

 

Là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực Thực tế ảo và hệ thống Thực tế ảo tiên tiến nhất trên thị trường, HTC Vive đã không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ của mình nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm phong phú nhất. Việc kết hợp cùng Digiworld ra mắt ba sản phẩm kính thực tế ảo HTC VIVE, VIVE Pro và VIVE Focus Plus một lần nữa đưa sự phát triển của công nghệ Thực tế ảo tại Việt Nam lên một tầm cao mới.

 

Bộ ba sản phẩm kính thực tế ảo của HTC VIVE

 

Hân hạnh đến với lễ ra mắt sản phẩm kính thực tế ảo của HTC VIVE với tư cách đối tác khách mời, CO-WELL đã mang đến cho các khách mời và báo giới tham dự buổi lễ sản phẩm VIRTUAL HOUSE – căn hộ ảo 3D với các tính năng ưu việt, hứa hẹn thay đổi thị trường bất động sản và kinh doanh nội thất. Với sự hỗ trợ của bộ kính thực tế ảo HTC VIVE, VIRTUAL HOUSE cho phép người dùng bước vào căn hộ tương lai của mình ngay cả khi nó chưa được xây dựng. Căn hộ ảo mô phỏng đầy đủ các đặc tính của căn hộ thật như độ cao tường, diện tích mặt sàn, trong khi vẫn hỗ trợ linh hoạt thay đổi chất liệu vật tư, màu sắc tường, trần hay sàn nhà theo ý thích của khách hàng.

Hơn thế nữa, VIRTUAL HOUSE hỗ trợ một chức năng tuyệt vời khác, thu hút được nhiều sự chú ý của khách tham dự, chính là việc khách hàng có thể lựa chọn và thay đổi màu sắc nội thất cho căn hộ từ danh sách các sản phẩm tích hợp từ các trang thương mại điện tử. Điều này có nghĩa rằng, ngoài việc chỉ lựa chọn đơn thuần, khách hàng hoàn toàn có thể mua sắm cho căn hộ thật ngay khi đang đứng trong căn hộ ảo mà không cần mất thêm thời gian đến các showroom nội thất.

 

 

Kỹ thuật viên của CO-WELL hướng dẫn khách trải nghiệm sản phẩm
Khách đến với gian hàng của CO-WELL

 

Với các tính năng của VIRTUAL HOUSE, CO-WELL hi vọng sản phẩm này sẽ là cánh tay phải đắc lực cho ngành bất động sản và kinh doanh nội thất. Việc tốn quá nhiều chi phí và thời gian để xây dựng căn hộ mẫu sẽ không còn là gánh nặng của các chủ đầu tư, thị trường kinh doanh của ngành nội thất được mở rộng trong khi nỗi lo xây dựng một tổ ấm hoàn hảo của khách hàng sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Công nghệ Thực tế ảo trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng đang phát triển với tốc độ rất nhanh, để bắt kịp với nhịp phát triển chung, CO-WELL luôn cố gắng không ngừng để đa dạng hóa các sản phẩm Thực tế ảo của mình. Ngoài VIRTUAL HOUSE, CO-WELL còn rất nhiều sản phẩm AR-VR khác phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau như marketing, giáo dục, giải trí, y tế…

Tìm hiểu thêm tại: https://co-well.vn/san-pham/ar-vr_vn-2/

 
Join us