Tags: thiết kế website

TRANG CHU WEB THUONG MAI DIEN TU
CO-WELL Asia E-COMMERCE WEB DEVELOPMENT

TRANG CHỦ WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ - HÃY THIẾT KẾ THÔNG MINH!

Tháng Một 4, 2021 14

Một điều mà không nhiều doanh nghiệp để ý đến là việc thiết kế trang chủ web thương mại điện tử sao cho hợp lý. Đây chính là bước đầu tiên trong hành trình trải nghiệm của khách hàng. Nếu có thể gây ấn tượng ngay từ điểm chạm đầu tiên này, doanh nghiệp có thể tăng doanh số dễ dàng hơn. Vậy, làm sao để sở hữu trang chủ website eCommerce ấn tượng?

Xem thêm
10 mẹo thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp
CO-WELL Asia WEB DEVELOPMENT

10 MẸO THIẾT KẾ WEBSITE XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIÊP

Tháng Một 4, 2021 14

Thị trường trực tuyến đang dần trở nên sôi động hơn khi rất nhiều công ty thuộc đa dạng ngành nghề đẩy mạnh hơn nữa các chiến lược tiếp cận và bán sản phẩm/dịch vụ online, và lĩnh vực xây dựng cũng không phải ngoại lệ. Website của công ty xây dựng nhằm mục đích chính là để giới thiệu dịch và quảng bá các vụ công ty cung cấp và kiến tạo niềm tin của khách hàng đối với công ty. Vậy một website xây dựng cần có những yếu tố gì để đáp ứng được những mục tiêu đó? Hãy cùng CO-WELL Asia tìm hiểu 10 mẹo thiết kế website cho công ty xây dựng bạn nên nắm được trước khi bắt tay vào thiết kế website của riêng mình nhé!

Xem thêm
Tang ti le booking tu nhien qua thiet ke website khach san BANNER
CO-WELL Asia E-COMMERCE WEB DEVELOPMENT

THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN ẤN TƯỢNG ĐỂ TĂNG TỈ LỆ BOOKING TỰ NHIÊN

Tháng Một 4, 2021 14

Trước khi khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm dịch vụ, hãy tận dụng internet để quảng bá liên tục thông tin về khách sạn, nhằm kích thích nhu cầu và giúp thương hiệu in sâu vào tâm trí khách hàng. Kênh truyền thông website là một trong những phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn thực hiện được điều đó. Vậy làm thế nào để tăng tỉ lệ booking qua website? Và làm thế nào để thiết kế website khách sạn ấn tượng? Hãy cùng CO-WELL Asia tìm hiểu ngay trong bài viết này!

Xem thêm
WEBSITE VE SPA CUNG CAN CO BLOG 3
CO-WELL Asia WEB DEVELOPMENT

10 THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN ĐÁNG KINH NGẠC

Tháng Một 4, 2021 14

Đâu là yếu tố cần thiết để tạo nên một website khách sạn ấn tượng trong mắt khách hàng? Cùng CO-WELL Asia tìm hiểu 10 mẫu thiết kế website đáng kinh ngạc sau đây để nắm được những tips thiết kế website khách sạn hiệu quả nhé!

Xem thêm
TOP 5 WEB-APP CÓ THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG NĂM 2020
CO-WELL Asia WEB DEVELOPMENT

TOP 5 WEB-APP CÓ THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG NĂM 2020

Tháng Một 4, 2021 14

Trong quá trình phát triển web-app, thiết kế UI/UX là một giai đoạn quan trọng, tạo cơ sở để khách hàng lựa chọn và đưa ra quyết định có sử dụng web-app của bạn hay không. Hãy cùng CO-WELL Asia tìm hiểu Top 5 web-app có thiết kế ấn tượng năm 2020 đã thành công nhận được đánh giá cao bởi thiết kế giao diện mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng nhé!

Xem thêm