SETA Internnational Asia tham dự Ngày hội việc làm Công nghệ 2016 với tư cách nhà tài trợ Đồng

07/04/2016 180
Sự kiện

 

 

 

 

Ngày 09/4 sắp tới, công ty SETA International Asia sẽ tham dự “Ngày hội việc làm Công nghệ 2016” tại Sân G2, trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Với mong muốn giới thiệu và mang tới những cơ hội việc làm, thực tập chưa từng có, tạo môi trường gần gũi, gắn kết giữa doanh nghiệp và các bạn sinh viên trẻ, SETA Interntaional Asia sẽ tổ chức "Workshop: Chinh phục nhà tuyển dụng cùng SETA" cũng như mang tới chương trình "SETA 2016 Fresher Training Program" dành cho các bạn sinh viên năm cuối các trường Đại học IT trên địa bàn thành phố.

 

Tham gia chương trình “Ngày hội việc làm 2016” lần này, công ty SETA International Asia sẽ giới thiệu tới các bạn sinh viên công nghệ các thông tin về công ty cũng như các lĩnh vực kinh doanh chính. Tại gian trại của SETA, các bạn sinh viên sẽ được giới thiệu về chương trình "SETA 2016 Fresher Training" dành cho các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành CNTT. Sau khi vượt qua các vòng kiểm tra đánh giá, các học viên tham gia chương trình này sẽ được đào tạo bài bản về 1 trong 3 ngôn ngữ lập trình đang "hot" nhất hiện nay: PHP/JAVA/Perl. Kết thúc chương trình, các học viên có thành tích cao sẽ có cơ hội được tuyển dụng trực tiếp với mức lương hấp dẫn. Các bạn sinh viên có thể tham gia đăng ký thông tin tại bàn đăng ký để nhận được tư vấn trưc tiếp tại gian trại hoặc tư vấn sau chương trình.

 

Song song với chương trình Fresher Training, SETA Asia sẽ mang tới hội chợ workshop: "Chinh phục nhà tuyển dụng cùng SETA". Chỉ cần mang theo CV đến bàn tư vấn của SETA, các bạn sinh viên sẽ được tư vấn trực tiếp cách thức sửa CV để CV của mình trở nên hoàn thiện nhất, gây ấn tượng tốt đẹp cho nhà tuyển dụng. Hơn nữa, các bạn còn có thể trải nghiệm phỏng vấn thử với các chuyên gia về kỹ thuật của SETA. Kết thúc phỏng vấn, các chuyên gia sẽ đưa ra đánh giá, nhận xét cũng như những lời khuyên để các bạn có thể cái thiện kỹ năng phỏng vấn, ghi điểm tốt hơn trong mắt nhà tuyển dụng tương lai.

Ngoài ra còn rất nhiều trò chơi và các phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn sinh viên ghé thăm gian hàng của SETA International Asia!

 

Với vốn đầu tư 100% Nhật Bản, SETA International Asia là một trong những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất hoạt động trong lĩnh vực gia công xuất khẩu phần mềm tại Việt Nam. Với hơn 200 kỹ sư, cố vấn công nghệ xuất sắc dày dặn kinh nghiệm, SETA đem đến cho khách hàng sựhỗ trợ tốt nhất trong việc xây dựng, vận hành và cải thiện hệ thống công nghệ thông tin. Nhiều khách hàng lớn đến từ Nhật Bản như Gulliver, GDO, Gurunavi, Allied Architect, T-media, Usami…

 

Fresher-standee ghep-b

 

“Ngày hội việc làm Công nghệ” là chương trình thường niên được tổ chức từ năm 2014. Sự kiện này là điểm hẹn mang đến cho các bạn sinh viên hàng nghìn cơ hội việc làm cũng như thực tập tại doanh nghiệp. Chương trình do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghệ, Khoa Công nghệ thông tin, CLB Nguồn nhân lực HRTech phối hợp tổ chức.

 

Tài trợ và tham gia chương trình “Ngày hội việc làm Công nghệ 2016” năm nay, SETA International hy vọng sẽ giúp các bạn sinh viên "phá vỡ mọi giới hạn" để chinh phục mọi thử thách.

 

Thông tin chương trình:

Chương trình “Ngày hội việc làm Công nghệ 2016”

 

Thời gian: 8h00 – 16h00, thứ 7, ngày 09/04/2015

Địa điểm: Khu vực G2, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN – 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage: http://fb.com/NHVLCN

Website: http://ngayhoivieclam.uet.vnu.edu.vn

 

*Truy cập Fanpage https://www.facebook.com/tuyendungseta để cập nhật các thông tin việc làm mới nhất.