SETA International Asia tổ chức kỷ niệm 01 năm thành lập

25/05/2016 404
Sự kiện

 

Ngày 03/10/2015, tại Sông Hồng Resort đã diễn ra buổi Lễ kỷ niệm 01 năm thành lập Công ty TNHH SETA International Asia (01/10/2014 – 01/10/2015), đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của SETA trong suốt 01 năm qua đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm xây dựng SETA International Asia trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực IT, được khách hàng và đối tác tin tưởng, quý mến.   

 

 Trong phần đầu của chương trình, với những trò chơi vận động tập thể ngoài trời sôi nổi và thú vị, gần 200 thành viên của công ty đã có cơ hội được giải phóng bản thân và thể hiện tinh thần đoàn kết. Sau khi trò chơi kết thúc, tại Hội trường Nhà Thủ đô đã diễn ra chương trình Gala nghệ thuật đặc sắc chào mừng sinh nhật công ty với những dấu ấn khó phai. Nhìn lại chặng đường đã qua, 01 năm vật lộn với nền kinh tế thị trường đầy cạnh tranh khốc liệt với bao khó khăn, nhưng với nền tảng vững chắc SETA đã xây dựng và phát triển công ty bằng tất cả sự cố gắng của mình và đã đạt được những thành công nhất định.

Tuy nhiên, chính tại thời điểm này SETA nhận thấy rằng chỉ cố gắng thôi không đủ mà cần hướng tới sự chuyên nghiệp, hoạt động khoa học và bài bản hơn. Vì thế, SETA cũng đã vạch ra một kế hoạch cho năm mới để từng bước cải tiến toàn bộ hệ thống, nâng cao chất lượng nhân sự, tối ưu hóa mọi nguồn lực để công ty hoạt động hiệu quả hơn, đem lại thêm nhiều giá trị hơn cho khách hàng và đối tác.

                                                     Đội ngũ cán bộ CNV SETA International Asia

 

 

                                       Các thành viên hào hứng tham gia các trò chơi vận động tập thể

 

                                     Ban lãnh đạo công ty cùng nâng ly chúc mừng SETA tròn 01 tuổi

Sau nghi thức chính của buổi Lễ kỷ niệm 01 năm thành lập công ty là các tiết mục văn nghệ đặc sắc và sôi động. Đây là chương trình đặc biệt mà SETA muốn dành tặng đến tất cả các thành viên đã luôn sát cánh và làm việc hết mình trong 01 năm qua để xây dựng nên một SETA đoàn kết, vững mạnh như ngày hôm nay. Ngoài ra, Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Cặp đôi hoàn hảo – SETA perfect couple 2015 được tổ chức tại đây cũng đã tìm ra được 03 cặp đôi xứng đáng với những danh hiệu cao nhất.

 

                                                   Tiết mục Flashmob sôi động mở màn chương trình

 

 

                                                 Cặp đôi xuất sắc nhất của SETA Perfect couple 2015

 

                                      Tập thể công ty chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc chương trình

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại những cảm xúc tích cực, vui vẻ cho các thành viên của công ty. Hy vọng đây sẽ là dịp để mọi người ngày càng thêm gắn kết với đồng nghiệp, với công ty. Với 01 năm phát triển thành công với tư cách pháp nhân mới, mong rằng SETA sẽ ngày càng tiến xa hơn trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới.