[CASE STUDY] LẠC LỐI TẠI AEONMALL? TẢI NGAY ỨNG DỤNG AEONMALL VIETNAM

26/02/2020 1345
CO-WELL Asia

“Đỗ xe phía Đông thì phát hiện shop mình cần đến ở phía Tây”
“Tìm shop trong mall kiểu gì cũng lạc”
“Lỡ mà mất đồ thì “toang” vì mall lớn thế biết tìm nhân viên ở đâu”

💥Giữa cơn sốt 𝗔𝗘𝗢𝗡 𝗠𝗔𝗟𝗟 𝗛𝗔̀ Đ𝗢̂𝗡𝗚 vẫn chưa hạ nhiệt, có thể thấy dòng caption phổ biến nhất khi check-in tại đây là “𝙇𝙖̣𝙘 𝙡𝙤̂́𝙞 𝙤̛̉ 𝘼𝙚𝙤𝙣 𝙈𝙖𝙡𝙡”. Quả thật, trung tâm thương mại này không chỉ gây choáng ngợp vì quy mô rộng lớn lên tới 220 gian hàng với đủ những hình thức mua sắm – giải trí mà còn bởi khả năng “gây lạc” của mình.

👉Vì vậy 𝘼𝙚𝙤𝙣𝙈𝙖𝙡𝙡 𝙑𝙞𝙚𝙩𝙣𝙖𝙢 – phát triển bởi CO-WELL Asia là ứng dụng đầu tiên được ra đời với mục đích nâng cao trải nghiệm mua sắm cho chính những khách hàng có mặt ở mall, và đã được sử dụng tại 𝗔𝗘𝗢𝗡 𝗠𝗮𝗹𝗹 𝗛𝗮̀ Đ𝗼̂𝗻𝗴 và 𝗔𝗘𝗢𝗡 𝗠𝗮𝗹𝗹 𝗕𝗶̀𝗻𝗵 𝗗𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴.

 

Hãy cùng CO-WELL Aisa điểm qua xem đây có phải là một ứng dụng “must have” khi bạn đến AeonMall không nhé?

 

𝟏. 𝐆𝐢𝐚𝐨 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐧
Về phần nhìn, ứng dụng có bố cục và màu sắc tối giản với mục tiêu trở nên dễ sử dụng với mọi khách hàng. Đặc biệt, Aeon Mall đã khéo léo thể hiện sự quan tâm nhỏ tới khách hàng với lời chào cùng dòng thông báo về thời tiết tại mall ngay khi bạn mở ứng dụng lên.

 

 

𝟐. 𝐂𝐡𝐮̛́𝐜 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐧𝐨̂̉𝐢 𝐛𝐚̣̂𝐭
App Aeon Mall Việt Nam sở hữu những chức năng đặc biệt, lần đầu tiên được sử dụng tại trung tâm thương mại. Trong đó, nổi bật là:

👉Đỗ xe dễ dàng – Mục Đỗ xe/ Parking: Nhập thông tin của shop bạn cần đến, hệ thống sẽ chỉ đường cho bạn đến vị trí đỗ xe phù hợp nhất, gần với shop bạn cần
👉Tìm đường thuận lợi – Mục Location/ Bản đồ: Nhập vị trí hiện tại và shop bạn cần tới, ứng dụng sẽ hiện bản đồ chỉ dẫn lối đi ngắn nhất cho bạn
👉Điểm sáng Lost and Found: Nếu sơ suất làm rơi/ mất đồ, bạn chỉ cần nhập thông tin vào form có sẵn, nhân viên tại Aeon Mall sẽ trực tiếp liên hệ với bạn qua số điện thoại để giúp bạn tìm cách xử lý.

 

 

𝟑. 𝐔̛𝐮 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐜𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧

Bên cạnh việc giải quyết được các vấn đề về vị trí đỗ xe, tìm gian hàng, thông báo mất đồ, ứng dụng còn có những ưu điểm sau:
👉 Đăng nhập dễ dàng với các tài khoàn mạng xã hội như Facebook, Google.
👉 Chiếm ít dung lượng, tiết kiệm pin
👉 Khởi động nhanh, có thể vận hành mượt mà, ít xảy ra lỗi trên đa số các thiết bị di động phổ biến
👉 Đồng bộ thông tin giữa website và ứng dụng – tất cả thông tin mà nhà quản lý đăng tải trên website đều được update đến ứng dụng của bạn, bạn không cần lo lắng mình sẽ bỏ sót các thông tin quan trọng – đây là điểm sáng mà không nhiều ứng dụng có được.

 

 

Hoàn thành xuất sắc được những chức năng cơ bản, tuy nhiên ứng dụng còn thiếu đi 1 số tính năng nâng cao và sẽ là định hướng nâng cấp trong tương lai, đặc biệt là chức năng mua sắm, thanh toán trực tuyến, tích điểm, đổi điểm thanh toán cho khách hàng.

Tổng kết: Tuy mới được phát triển và ban đầu còn khá đơn giản, nhưng với sự hữu dụng, dễ sử dụng với đại đa số người dùng Việt, ứng dụng Aeon Mall Việt Nam có thể coi là bước tiên phong trong quá trình nâng cấp trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng.

 

💥💥𝗧𝗮̉𝗶 𝗻𝗴𝗮𝘆 𝘂̛́𝗻𝗴 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝗔𝗲𝗼𝗻𝗠𝗮𝗹𝗹 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺 𝘁𝗮̣𝗶:
– Android: http://bit.ly/AeonMallVietnam_Android
– iOS: http://bit.ly/AeonMallVietnam_iOS

#COWELLAsia #BeyondBorders #AeonMall #MobileAppDevelopment

 
Join us