MỪNG CO-WELL TRÒN 8 TUỔI

14/10/2022 202
du lich sinh nhat cong ty feature
Sự kiện

Ngày 8/10, CO-WELL Asia đã tổ chức chuyến du lịch toàn công ty kết hợp Gala Dinner mừng kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty. Chuyến du lịch Nha Trang kéo dài 4 ngày không chỉ có sự tham gia của cán bộ nhân viên tại hai cơ sở Hà Nội và Đà Nẵng, mà còn có sự góp mặt của đại diện Ban Lãnh Đạo và quản lý của CO-WELL Japan. Chuyến đi đã để lại cho mọi người những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ. 


TEAM BUILDING 2022: SPEED UP

Một trải nghiệm tuyệt vời

Một trong số những trải nghiệm đáng nhớ của CO-WELLers trong chuyến du lịch nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập công ty tại Nha Trang chính là phần chơi TEAM BUILDING với chủ đề SPEED UP.

Một buổi sáng bình minh tuyệt đẹp trên bãi biển, hầu hết CO-WELLer đều thức dậy thật sớm và có mặt tại ZBeach – bãi biển ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang để giành điểm cộng đầu tiên cho tiêu chí đầy đủ, đúng giờ.

Phần chơi TEAM BUILDING với chủ đề SPEED UP

 

Những trò chơi thú vị đầy thử thách

4 đội chơi được thách thức thể lực và sự khéo léo, dẻo dai với 2 phần thi đầu là: Vượt chướng ngại vật và Bắn cung. 2 phần chơi tiếp theo đòi hỏi trí não và sự tưởng tượng tuy đã khiến 4 đội gặp chút khó khăn nhưng cũng mang tới cảm giác vui sướng khi chinh phục được những mật mã khó và ghép thành công bức tranh của đội mình.

Những trò chơi thú vị đầy thử thách 1 Những trò chơi thú vị đầy thử thách 2

 

Thông điệp lớn

Sau những phần chơi sôi động gắn liền với thông điệp của Core Values, các CO-WELLer đã cùng nhau tạo nên một bức tranh từ chính những hình ảnh quen thuộc trong năm 2022. Và điều ý nghĩa nhất chính là những hình ảnh đó được xếp đặt trọn vẹn trong số 8 – số năm kỷ niệm ngày thành lập công ty.

Thông điệp sau những trò TEAM BUILDING sôi động

 

GALA DINNER: SPEED OF LIGHT

Một buổi tiệc đầy ý nghĩa 

Buổi Gala Dinner mừng sinh nhật CO-WELL Asia tròn 8 tuổi đã diễn ra vào ngày 9/10 vừa qua tại Nha Trang. Đêm Gala với chủ đề Speed of Light mang thông điệp: tập thể CO-WELL Asia sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình như 1 con tàu tốc hành hiện đại và mạnh mẽ, đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với tốc độ nhanh chóng, chất lượng vượt trội cùng quy trình hiệu quả.

Gala Dinner mừng sinh nhật CO-WELL Asia tròn 8 tuổi

 

Những tiết mục đặc sắc

Các CO-WELLer đã được thưởng thức những tiết mục âm nhạc và ánh sáng do các đồng nghiệp tài năng thể hiện, thưởng thức những sản phẩm video ý nghĩa từ cuộc thi làm video “Together We Grow”. Kế đến là cùng nhau khởi động con tàu và cắt bánh mừng sinh nhật, cũng như nhận những phần quà Lucky Draw vô cùng hấp dẫn. Không khí ngay lúc đó thật tưng bừng và phấn khởi!

Gala Dinner mừng sinh nhật CO-WELL Asia tròn 8 tuổi 1

Gala Dinner mừng sinh nhật CO-WELL Asia tròn 8 tuổi 2

Gala Dinner mừng sinh nhật CO-WELL Asia tròn 8 tuổi 3

Đêm Gala với thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ cũng chính thức khép lại chuỗi sự kiện kỷ niệm sinh nhật CO-WELL Asia trong 1 tháng vừa qua.

Xem lại toàn bộ các khoảng khắc của chuyến du lịch tại đây: TEAM BUILDING | GALA DINNER

 


Hãy đồng hành cùng CO-WELL trong chặng đường sắp tới nhé! 

 
Join us