Lễ đón nhận chứng chỉ Hệ thống quản lý an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001:2005

25/05/2016 135
Báo chí Hoạt động Sự kiện Thông báo

Sáng ngày 29/08/2014, buổi lễ đón nhận Chứng chỉ Hệ thống quản lí an ninh thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2005 đã được diễn ra tại công ty với sự góp mặt của đoàn đại biểu đến từ Bộ Thông Tin & Truyền Thông bao gồm Ông Đỗ Hoàng Điệp – Trưởng ban Quản Lý Dự Án, Ông Nguyễn Việt Dũng, Bà Nguyễn Việt Nga, và Ông Lê Sỹ Trung – Giám đốc Công ty TNHH Tuv Nord Việt Nam.

 

Những năm gần đây, vấn đề bảo mật thông tin trong ngành gia công phần mềm ngày càng được quan tâm, ý thức được tầm quan trọng của việc kiểm soát truy cập, bảo vệ dữ liệu – thông tin của khách hàng theo quy trình chuyên nghiệp, tập đoàn SETA International đã nhanh chóng đầu tư và xây dựng hệ thống quản lý an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001:2005. Nhờ sự quan tâm và hỗ trợ tích cực của Bộ Thông tin và Truyền thông, sự tư vấn tận tâm và đánh giá nghiêm túc của các chuyên gia đến từ tập đoàn cung cấp dịch vụ lớn và uy tín nhất tại châu Âu cũng như trên thế giới trong lĩnh vực chứng nhận các hệ thống quản lý, sản phẩm và kiểm định kỹ thuật – tập đoàn Tuv Nord của Đức, SETA đã đạt được chứng chỉ sau một thời gian triển khai và áp dụng.

 

Việc đón nhận chứng chỉ ISO 27001:2005 là sự kiện đánh dấu nỗ lực của tập thể lãnh đạo, nhân viên của công ty SETA trong quá trình xây dựng, vận hành hệ thống quản lý an toàn thông tin toàn diện, giảm thiểu rủi ro và tăng cường khả năng đối phó với rủi ro. Đây cũng là minh chứng về những nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

 

 

* ISO 27001 là tiêu chuẩn của Anh về hệ thống quản lý an ninh thông tin (viết tắt là ISMS). Mục đích của ISO 27001:2005 là cung cấp cơ sở chung cho việc phát triển các chuẩn an ninh, tổ chức và thực hiện quản lý an ninh thông tin một cách hiệu quả, đồng thời cung cấp sự tin cậy trong các mối quan hệ của tổ chức.

 

 

Giới thiệu công ty SETA

 

 

Ông Lê Sỹ Trung – Giám đốc công ty TNHH Tuv Nord Việt Nam (trái) trao chứng chỉ cho Ông Nguyễn Cao Cường- Giám đốc bộ phận thị trường Nhật Bản tập đoàn SETA

 

 

Giới thiệu công ty SETA

 

 

Ban ISMS công ty SETA chụp hình lưu niệm với đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông và công ty TNHH Tuv Nord