Khám sức khỏe định kỳ tại SETA International Asia

25/05/2016 281
Hoạt động Sự kiện

Đối với một công ty công nghệ, nhân sự chính là tài sản và sức mạnh lớn nhất, cũng là yếu tố quyết định đến sự thành bại của công ty. Tại SETA International Asia, chúng tôi hiểu rõ điều này và vì vậy luôn nỗ lực đầu tư vào các chương trình đào tạo nghiệp vụ nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tài trợ các hoạt động thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe cho các thành viên công ty. Bên cạnh đó, hàng năm chúng tôi định kỳ tổ chức chương trình khám sức khỏe cho toàn bộ nhân viên.

Chương trình khám sức khỏe năm nay được tổ chức vào hai ngày thứ Tư và thứ Năm (24 – 25/12/2014), do các y bác sỹ đến từ phòng khám đa khoa MEDLATEC- một trong những phòng khám nổi tiếng và có chất lượng tốt tại Hà Nội thực hiện. Nội dung khám sức khỏe bao gồm các xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm, chụp X – quang tim – phổi và khám tư vấn đa khoa.

IMG_7841

Việc xét nghiệm và khám bệnh không chỉ giúp cho các nhân viên nắm rõ được tình trạng sức khỏe của bản thân, mà còn giúp cho công ty đánh giá được mức độ phù hợp của công việc với sức khỏe của người lao động và đưa ra được những chính sách tốt nhất nhằm phòng tránh bệnh, cũng như cải thiện sức khỏe cho các thành viên.

IMG_7840