KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

24/06/2023 337
khai truong chi nhanh da nang feature
Báo chí Sự kiện

Chiều tối ngày 23/6,  CO-WELL Asia đã tổ chức lễ khai trương văn phòng mới chi nhánh Đà Nẵng, đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự phát triển của chi nhánh.

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho sự phát triển vượt bậc về quy mô nhân sự và số lượng dự án trong thời gian tới, CO-WELL Asia chi nhánh Đà Nẵng đã tổ chức chuyển văn phòng tới địa điểm mới tại tầng 10 tòa nhà VietinBank, số 36 Trần Quốc Toản, quận Hải Châu.

khai truong chi nhanh da nang feature 2

khai truong chi nhanh da nang feature 10

 

Buổi lễ khai trương vinh hạnh có sự tham gia của các vị khách quý, đại diện Ban Lãnh đạo cũng như một số quản lý của CO-WELL Asia tại Hà Nội:
  • Thầy Nguyễn Đức Mận – Trưởng khoa Đào tạo Quốc tế Đại học Duy Tân
  • Anh Dương Châu Vĩnh Phúc – Đại diện công ty Nine Plus Solution
  • Anh Nguyễn Cao Cường – Tổng giám đốc công ty CO-WELL Asia
  • Anh Nguyễn Quang Yên – Giám đốc chi nhánh CO-WELL Asia tại Đà Nẵng
  • Anh Trần Quý Miêng – Giám đốc bộ phận Kỹ thuật
  • Chị Bùi Thị Hương- HRBP Manager
  • Chị Thân Thị Thu LiênTTT – QS Department Manager
Đồng thời, không thể thiếu sự có mặt đông đủ của anh chị em CO-WELL Asia chi nhánh Đà Nẵng.
khai truong chi nhanh da nang feature 3
Tổng Giám đốc Nguyễn Cao Cường phát biểu tại buổi lễ 
khai truong chi nhanh da nang feature 13
Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng Nguyễn Quang Yên phát biểu tại buổi lễ

 

Lễ khai trương đã được diễn ra vô cùng tốt đẹp. Tổng Giám đốc Nguyễn Cao Cường và Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng Nguyễn Quang Yên đã có bài phát biểu trong buổi lễ. Hai vị lãnh đạo đã có lời cảm ơn tới những cố gắng, nỗ lực của toàn thể anh chị em trong thời gian qua, đồng thời gửi gắm niềm tin và hứa hẹn những bước tiến mới của chi nhánh trong thời gian tới.

khai truong chi nhanh da nang feature 4 khai truong chi nhanh da nang feature 7 khai truong chi nhanh da nang feature 9 khai truong chi nhanh da nang feature 11 khai truong chi nhanh da nang feature 12

 

CO-WELL Asia chi nhánh Đà Nẵng chính thức được di dời và đi vào hoạt động tại địa điểm mới từ ngày 15/5/2023. Với thiết kế hiện đại, sáng tạo cùng đầy đủ trang thiết bị cũng như đảm bảo các yêu cầu bảo mật, đây sẽ trở thành một môi trường làm việc lý tưởng dành cho CBNV của CO-WELL Asia tại Đà Nẵng.

Tại CO-WELL Asia, nhân sự chính là một trong những giá trị cốt lõi, bởi vậy không chỉ tạo môi trường làm việc cởi mở mà CO-WELL Asia còn mang tới không gian làm việc tiện nghi, thoải mái để mỗi cá nhân được tự do sáng tạo và phát huy thế mạnh của mình.

 
Join us