GREEN VOICE THÁNG 7: THẢ HỒN VỚI ÂM NHẠC GIỮA THIÊN ĐƯỜNG NHIỆT ĐỚI

24/07/2020 222
IMG 8693
Sự kiện

Ngày 23/7/2020 vừa qua, trong không gian nhỏ ấm cúng của Relax Zone tầng 2, các nhân viên của CO-WELL Asia  đã cùng nhau hòa mình vào chương trình âm nhạc Green Voice tháng 7 với chủ đề “Thiên đường nhiệt đới”. Mỗi lần trở lại, Green Voice đều được anh chị em hào hứng đón nhận và để lại ấn tượng sâu sắc cho người tham gia.

Tại CO-WELL, bên cạnh những hoạt động thể chất như bóng đá, bóng bàn, workout, thì âm nhạc có lẽ là mảnh ghép dù không lớn nhưng vô cùng quan trọng trong đời sống văn hóa tinh thần. Vì lẽ đó mà Green Voice – sân khấu âm nhạc đã được ra đời. Green Voice chính là nơi những tâm hồn yêu nhạc tại CO-WELL, dù không phải là những ca sĩ chuyên nghiệp vẫn có thể tự tin cất lên tiếng hát thể hiện mình.

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, ngày 23/7 vừa qua, sân khấu Green Voice đã chính thức quay trở lại. Lấy chủ đề “Thiên đường nhiệt đới”, từ không gian trang trí, đến những ca khúc được lựa chọn đều mang âm hưởng sôi động của mùa hè và những chuyến đi. Bên cạnh sự quy tụ của các gương mặt “gạo cội” của làng âm nhạc CO-WELL, Green Voice tháng 7 còn có sự góp mặt của các giọng ca mới – những anh chị em mới gia nhập công ty chưa lâu nhưng có chung niềm đam mê với âm nhạc.

Buổi biểu diễn đã mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, từ sôi động với những ca khúc mùa hè trẻ trung, đến dạt dào với những lời ca tình yêu sâu lắng. Để mang đến chương trình ca nhạc tuyệt vời cho khán giả, các ca sĩ “không chuyên” của chương trình đã hăng say tập luyện sau mỗi giờ làm trong hơn 1 tháng trời.

IMG 8693
Màn song ca “Tình yêu màu nắng” của Thùy Dung và Quốc Duy đã làm không khí của Relax Zone nóng hơn bao giờ hết
IMG 8705
“Đồng xanh” do Trần An thể hiện đã đem đến một không gian êm ái, nhẹ nhàng như ở giữa những cánh đồng xanh mướt
IMG 8715
Ca khúc “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới” của Chim Lợn Band và Trang Đen khiến sân khấu trở nên lắng đọng, đầy cảm xúc

Bên cạnh đó, người tham gia đến với Green Voice không chỉ được thả hồn cùng âm nhạc, mà còn có cơ hội giao lưu, thể hiện khả năng ca hát của mình với những tiết mục karaoke ngẫu hứng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

IMG 8760
“Sao anh chưa về nhà” – Quỳnh Hương
IMG 8773
“Sợ yêu” – Bích Ngọc
IMG 8775
“Cho một tình yêu” – Nguyễn Thị Thắng

Sân khấu Green Voice khép lại với thật nhiều cảm xúc, đây không chỉ là điểm đến để anh chị em được giải tỏa sau một ngày làm việc chăm chỉ, được giao lưu, gắn kết với nhau, mà còn là nơi những CO-WELLer được thể hiện bản thân và thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình. Đây chính là nét văn hóa đặc biệt ở CO-WELL: dù bạn là ai, mang màu sắc gì thì vẫn luôn là một mảnh ghép quan trọng trong bức tranh nhiều màu sắc của đại gia đình của CO-WELL.

 

Cùng xem thêm những hình ảnh của sự kiện Green Voice tháng 7 tại đây nhé!