Giao lưu với Sinh viên Khoa Ngôn Ngữ – Văn Hóa Phương Đông, ĐHQG Hà Nội

25/05/2016 230
Sự kiện

Ngày 6/5/2015, SETA International Asia đã đón đoàn gần 30 sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật Khoa Ngôn Ngữ – Văn Hóa Phương Đông, ĐHQG Hà Nội tới kiến tập tại trụ sở công ty, tọa lạc tại nhà 3D, Duy Tân, Hà Nội

Tiếp đón đoàn, Tổng giám đốc SETA – anh Nguyễn Cao Cường, và CTO – ông Takahiro Hayashi, đã chia sẻ về h- Văn Hóa Phương Đông, ĐHQG Hà Nội tới kiến tập tại trụ sở công ty, tọa lạc tại nhà 3D, Duy Tân, Hà Nộiai chủ đề rất hữu ích với sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật trong bối cảnh hiện này, “Việc làm trong lĩnh vực IT cho sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật”“Mô hình Gia công phát triển phần mềm“ (Offshore Development).

 

Thông qua buổi chia sẽ, SETA đã làm thay đổi nhận định cố hữu của các bạn sinh viên Khoa Ngôn Ngữ, chứng minh rằng bên cạnh công việc dịch truyền thống, còn rất nhiều vị trí khác trong lĩnh vực IT đang chờ các bạn thử sức như: Tester, QA, Marketing , lập trình giao diện HTML …; cũng như cụ thể hóa khái niệm Offshore Development còn rất mơ hồ với nhiều bạn trẻ. Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở và đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía sinh viên, đặc biệt là trong Q&A session.

 

 

 

 

 

 

TGĐ Nguyễn Cao Cường chia sẻ về chủ đề “Việc làm trong lĩnh vực IT cho sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật"

 

 

 

 

 

 

DSC_2731     DSC_2708

 

 

CTO Takahiro Hayashi giới thiệu với các bạn sinh viên “Mô hình Gia công phát triển phần mềm”

DSC_2783     DSC_2812

 

DSC_2796     DSC_2819

SETA hi vọng buổi chia sẻ này đã giúp đỡ được phần nào cho các bạn trẻ học tiếng Nhật, yêu thích ngành IT trong việc xây dựng lộ trịnh sự nghiệp cho riêng mình. Trong bối cảnh hiện nay, cơ hội việc làm cho các sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật đang vô cùng rộng mở. Đừng vì hai chữ “chuyên ngành” mà tự hạn chế tiềm năng của mình. Một nhận thức rõ ràng và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cùng với quyết tâm sẽ giúp bạn làm nên tất cả. SETA International Asia, sát cánh cùng nguồn nhân lực Việt.