ĐỒNG HÀNH MÙA COVID, CO-WELL ASIA TRAO TẶNG MÁY TÍNH HỖ TRỢ SINH VIÊN HỌC ONLINE

20/04/2020 698
ĐH BK
Hoạt động

Dưới diễn biến căng thẳng của dịch bệnh Covid-19, kể từ Tết Nguyên Đán đến nay, hầu hết sinh viên trong cả nước đang buộc phải nghỉ học tại nhà. Thời gian nghỉ quá dài, chương trình học bị gián đoạn, rất nhiều trường đã đề xuất phương án cho sinh viên học online, trong đó có Viện CNTT&TT (SOICT), thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội.

SOICT

Để có thể học trực tuyến, một sinh viên không thể thiếu chiếc máy tính kết nối mạng. Tuy nhiên đây lại là một vấn đề lớn đối với một số em, đặc biệt là các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Nắm bắt được vấn đề, dưới sự kêu gọi của nhà trường, CO-WELL Asia đã quyết định trao tặng 10 máy tính cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Mong muốn hỗ trợ sớm nhất, để công cụ học tập không phải rào cản ngăn các bạn ôn luyện hiệu quả, ngày 17/04 vừa qua, CO-WELL Asia đã tiến hành bàn giao cho đại diện của Viện CNTT&TT (Đại học Bách Khoa Hà Nội) và nhờ nhà trường gửi đến tay những bạn sinh viên xứng đáng nhất, cụ thể như sau:

• Số lượng: 10 máy PC
• Cấu hình: IBM, Core i3, Ram 8Gb, hdd 500Gb, 17 inch
• Hình thức: Trao tặng miễn phí cho sinh viên

CO-WELL Asia hỗ trợ ĐH Bách Khoa

Một buổi trao tặng ngắn hơn thường lệ, không có nhiều người tham dự và thiếu đi những cái bắt tay, nhưng CO-WELL cảm thấy vô cùng tự hào vì có cơ hội hỗ trợ những kỹ sư tương lai của Đại học Bách Khoa vững tin hơn trên con đường tri thức trong thời điểm dịch bệnh còn nhiều khó khăn này. Hy vọng sự hỗ trợ của CO-WELL Asia sẽ làm xóa bớt khó khăn của các sinh viên, giúp các bạn an tâm học tập và rèn luyện.

Tìm hiểu thêm về CO-WELL Asia tại đây