ĐẦM ẤM TIỆC SINH NHẬT CO-WELL ASIA 2 NĂM TUỔI

07/10/2016 562
Untitled 1 Recovered 3
Hoạt động

Vui vẻ, đầm ấm… đó là những ấn tượng để lại trong chương trình kỉ niệm sinh nhật CO-WELL 2 tuổi diễn ra tại Thủ đô Sông Hồng Resort ngày 07/10/2016 vừa qua.

Sau một loạt những chuỗi sự kiện đặc sắc như Ngày hội hiến máu, Cuộc thi ảnh, Ngày hội thể thao, Giải chạy Green Run … Cuối cùng chương trình kỉ niệm 2 năm ngày thành lập CO-WELL Asia cũng bước tới ngày hội chung kết vào ngày 7/10/2016 vừa qua tại Sông Hồng Thủ đô Resort. Chương trình bao gồm các hoạt động Team-building Games, phần lễ và cuộc thi biểu diễn văn nghệ “CO-WELL Tuyệt đỉnh tranh tài” với rất nhiều tiết mục ấn tượng, thu hút đông đảo CBNV công ty tham gia.

Team-building Games là hoạt động đầu tiên khởi động cho chương trình

 

Team-building Games đã diễn ra với các trò chơi ngoài trời vô cùng hào hứng và sôi động, là dịp để các CO-WELLer vui chơi hết mình, cũng như xả hết áp lực mệt mỏi sau những giờ làm việc vất vả.

ác trò chơi tuy thú vị nhưng lại không hề đơn giản, đòi hỏi các đội phải có tinh thần đồng đội vững chắc và sự tập trung khéo léo khi tham gia.

 

Sau màn khởi động với Team-building Games, các đội nhanh chóng trở về hội trường lớn để tham dự phần lễ kỷ niệm tổ chức tại đây. Trong không khí vui tươi, đầm ấm, các CBNV đã cùng nâng ly, chúc mừng sinh nhật CO-WELL Asia được 2 năm tuổi.

Để chúc mừng ngày vui hôm nay, ban lãnh đạo CO-WELL Asia từ Nhật Bản đã không quản ngại đường xa, di chuyển từ Nhật Bản sang Việt Nam để cùng chung vui với tập thể nhân viên công ty.

Ông Terada Kouhei – Chủ tịch công ty CO-WELL phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm.
Ông Tomomichi Hirose – Giám đốc đại diện công ty CO-WELL kiêm Chủ tịch công ty CO-WELL Asia.
Ông Nguyễn Cao Cường – Tổng Giám đốc công ty TNHH CO-WELL Asia lên phát biểu chúc mừng sinh nhật CO-WELL Asia, đồng thời trình bày kế hoạch đổi mới và phát triển công ty trong giai đoạn tới.

Xin chúc mừng sinh nhật CO-WELL 2 năm tuổi!

Tiếp nối chương trình là cuộc thi “CO-WELL Tuyệt đỉnh tranh tài” đã được mong chờ từ lâu. Cuộc thi diễn ra với sự tham gia của 6 đội, đã để lại rất nhiều ấn tượng khó quên với những màn trình diễn đặc sắc của các CO-WELLer tài năng. Đến với “CO-WELL Tuyệt đỉnh tranh tài”, các đội không chỉ luyện tập chăm chỉ về phần hát và nhảy, mà còn đầu tư, chuẩn bị trang phục và đạo cụ cẩn thận, với mong muốn cống hiến tới chương trình những màn trình diễn mãn nhãn nhất.

2 MC của chương trình giới thiệu về nội dung cuộc thi và thể lệ chấm điểm
Từ âm nhạc, vũ đạo sôi động,…

 

… Cho tới trang phục, đạo cụ đều được chuẩn bị kĩ lưỡng, tạo nên những tiết mục không thể rời mắt.

Một nét chấm phá của chương trình, không thể thiếu những tiết mục giả gái vô cùng ấn tượng, đem lại cho khán giả những tràng cười sảng khoái

Toàn bộ hội trường đều vô cùng hào hứng, sẵn sàng lắc lư, nhún nhảy theo từng phần thi.
Các đội đều đã cố gắng hết sức mình, đem lại những tiết mục xuất sắc và ấn tượng nhất, khiến ban giám khảo phải cân nhắc rất kĩ càng để đưa ra số điểm chính xác nhất cho mỗi đội.

Các đội vô cùng hào hứng, phấn khởi khi lên sân khấu ăn mừng nhận phần thưởng.
Toàn thể công ty cùng chụp ảnh lưu niệm trước khi kết thúc chương trình.

Chuỗi chương trình chào mừng 2 năm thành lập CO-WELL Asia đã chính thức khép lại bằng một ngày lễ kỷ niệm vô cùng thắm thiết và ý nghĩa. Mỗi thành viên đều nở một nụ cười tự hào khi đã đi cùng công ty một chặng đường dài cho tới lúc này. Xin chúc CO-WELL Asia bước sang năm thứ 3 sẽ luôn căng tràn sức sống và đạt được những bước phát triển mạnh mẽ – vững chắc!

Mời các bạn truy cập Fanpage CO-WELL ASIA để xem trọn bộ album ảnh nhé!

PV