CO-WELL VINH DỰ NHẬN GIẢI “JAPAN PARTNER OF THE YEAR 2019 – COMMERCE CLOUD” TỪ ADOBE JAPAN

06/12/2019 772
Y5 5539
Báo chí

Ngày 4/12 vừa qua, CO-WELL vinh dự nhận giải thưởng “Japan Partner of the Year 2019 – Commerce Cloud” trong sự kiện Adobe Partner Day 2019. Đây là sự kiện dành cho các đối tác phát triển Thương mại điện tử trên nền tảng Magento do Adobe Japan tổ chức.

 

Y5 5539

 

Được đánh giá dựa trên các tiêu chí về số lượng, chất lượng cũng như quy mô các dự án, “Japan Partner of the Year – Commerce Cloud” là giải thưởng dành cho các đối tác phát triển Thương mại điện tử trên nền tảng Magento của Adobe.

Từ khi trở thành đối tác của Magento từ năm 2018, đến nay, CO-WELL đã triển khai nhiều dự án thương mại điện tử với hàm lượng kỹ thuật cao, phức tạp cho các đại doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Nhật Bản. Sở hữu đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, được chứng nhận từ Magento, CO-WELL tự tin cung cấp các dịch vụ từ Phát triển, Tích hợp thương mại điện tử với các hệ thống thanh toán, shipping, CRM, CMS,…; đến các dịch vụ Migrate hệ thống, phát triển Magento Extension…

Y5 5532

Giải thưởng lần này chính là sự ghi nhận sự hợp tác từ CO-WELL đối với Magento nói riêng và tập đoàn Adobe nói chung, cũng như khẳng định vị thế và chất lượng của CO-WELL trong lĩnh vực này.

 

Tìm hiểu thêm về Giải pháp thương mại điện tử của CO-WELL Asia TẠI ĐÂY.

Follow Fanpage để cập nhật các tin tức của chúng tôi nhé!

 
Join us