CO-WELL TỔNG KẾT ĐÀO TẠO KHÓA 9 – QA FRESHER TRAINING

05/06/2017 397
Untitled 1 Recovered 2
Hoạt động

Ngày 30/5/2017 vừa qua, Khóa 9 của Khóa Đào tạo nghề Kiểm thử phần mềm – QA Fresher Training đã chính thức bế giảng. Trải qua 9 khóa đào tạo, QA Fresher Training đã ngày càng hoàn thiện về giáo trình và CO-WELL cũng ngày càng khẳng định được những lợi ích đúng đắn mà khóa đào tạo mang lại cho các bạn sinh viên.

Hơn 20 bạn sinh viên đến từ các khoa CNTT của trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghệ, Đại học Hà Nội đã tham gia khóa Đào tạo Nghề kiểm thử phần mềm – QA Fresher Training thứ 9 do CO-WELL Châu Á tổ chức. Trải qua 14 buổi đào tạo, CO-WELL rất vui mừng vì đã trang bị không chỉ kiến thức về Kiểm thử phần mềm mà cả các kỹ năng mềm, từ làm CV, đi phỏng vấn cho đến quản lý công việc, thời gian trong dự án, giúp các bạn sinh viên thêm tự tin trên con đường sự nghiệp.

Giáo trình của khóa đào tạo do chính các chuyên gia QA trên 10 năm kinh nghiệm xây dựng và trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Các bạn sinh viên được tìm hiểu yêu cầu tổng thể quy trình QA cho một dự án phần mềm và được thực hành trên case study thực tế, tương ứng với từng phần của quy trình đó. Từ phân tích yêu cầu hệ thống cho đến thiết kế môi trường kiểm thử, kiểm thử hệ thống, khóa lỗi (Log Bug), … cho đến tổng hợp kết quả, làm báo cáo dự án, tất cả đều vừa được giảng dạy lý thuyết vừa được thực hành thực tế.

Các bạn sinh viên trong buổi Tổng kết Khóa 9 – QA Fresher Training

 

Tại lễ tốt nghiệp, các nhóm có buổi trình bày tổng kết khóa học và đặc biệt là có phần giao lưu trực tiếp với các QA Leader của CO-WELL để đặt câu hỏi và tìm hiểu thêm về kiến thức, kinh nghiệm nghề QA với khách hàng Nhật cũng như quốc tế. Toàn bộ học viên đều được trao chứng chỉ tốt nghiệp Khóa Đào tạo nghề Kiểm thử phần mềm của CO-WELL. Trong đó, 10 bạn đã được CO-WELL giữ lại làm thực tập sinh và có 5 phần thưởng đặc biệt đã được trao cho 5 bạn đạt thành tích xuất sắc nhất khóa học.

Các QA Leader của CO-WELL Châu Á tọa đàm với các thành viên Khóa 9

Lần lượt các nhóm được Tổng Giám đốc CO-WELL Châu Á – Nguyễn Cao Cường trao Chứng chỉ Tốt nghiệp khóa QA Fresher Training Course

Phần thưởng giành cho 05 sinh viên xuất sắc nhất Khóa 9
Sau khóa học bạn Nguyễn Thu Hằng (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) – Sinh viên xuất sắc của khóa học cho biết: “Thành công lớn nhất em gặt hái được qua khóa đào tạo này không chỉ là kiến thức chuyên môn mà còn là những kỹ năng mềm trong môi trường văn phòng. Em thực sự rất thích môi trường làm việc ở đây, thích phong cách giảng dạy của các chị để truyền đạt kiến thức cho chúng em.”

Bạn Nguyễn Thu Hằng (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) – Một trong những sinh viên xuất sắc của khóa học.

 

Có hơn 10 năm làm việc với khách hàng Nhật trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm, CO-WELL hiểu rằng thị trường kiểm thử phần mềm với khách hàng Nhật đang ngày càng phát triển mạnh. Điều này cũng đồng nghĩa với cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên CNTT hoặc chuyên ngành tiếng Nhật đang rộng mở hơn.

Trong năm 2017, CO-WELL Châu Á dự kiến sẽ tiếp tục tuyển sinh thêm 02 Khóa đào tạo nghề kiểm thử phần mềm K10 và K11 dành cho các bạn sinh viên năm 3 tới năm cuối chuyên ngành CNTT hoặc tiếng Nhật. Các thông tin chi tiết về các khóa đào tào mới sẽ tiếp tục được đăng tải trên Website: www.Co-well.vn hoặc Fanpage của Co-Well Asia và Co-Well Tuyển Dụng.