CO-WELL TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO “NHÂN VIÊN” TỐT NGHIỆP FRESHER TRAINING COURSE

06/06/2017 224
Untitled 1 Recovered 1
Hoạt động

25 bạn fresher xuất sắc trên tổng số 32 bạn sinh viên được lựa chọn tham dự Fresher Training Course 03 do CO-WELL tổ chức đã về đích thành công và được CO-WELL Châu Á ký hợp đồng làm việc. Đồng thời, trong một tháng đầu tại CO-WELL, các bạn sinh viên cũng sẽ được trải nghiệm chuỗi hoạt động “Welcome Fresher” theo “chuẩn” văn hóa Nhật Bản.

Fresher Training là chương trình đào tạo miễn phí tổ chức thường niên bởi CO-WELL Châu Á nhằm tạo môi trường đào tạo chuyên nghiệp, nâng cao, sát với yêu cầu thị trường về các ngôn ngữ lập trình cho các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành Công nghệ Thông tin (CNTT). Tham dự khóa đào tạo, các bạn sinh viên không chỉ có hiểu biết chuyên sâu và chuẩn tắc hơn về nghề nghiệp, mà còn được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và đón nhận cơ hội có việc làm ngay từ khi chưa có tấm bằng tốt nghiệp trong tay. Chương trình được thiết kế riêng bởi CO-WELL Châu Á và được các chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm, đang điều hành các Dự án quốc tế lớn  trực tiếp đứng lớp giảng dạy, hướng dẫn.

Tiếp nối thành công của khóa Fresher Training Course 01, 02 năm 2016, đây là khóa thứ 03 và là khóa đầu tiên của năm 2017, thu hút tới 229 hồ sơ đến từ các bạn sinh viên khoa CNTT trường Đại học Quốc Gia (Đại học Công nghệ), Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Bách Khoa, Học viện Kỹ thuật Quân sự …. Điểm mới của Fresher Training Course năm nay là sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình “Welcome Fresher” với chuỗi hoạt động đúng “chuẩn” văn hóa Nhật Bản.

Ban Lãnh đạo CO-WELL Châu Á chào đón các “tân” nhân viên trong buổi đầu “Welcome Fresher”

 

Trong chuỗi hoạt động này, các bạn nhân viên mới sẽ được Chủ tịch và Tổng Giám đốc Công ty trực tiếp truyền ngọn lửa CO-WELL, giới thiệu về lịch sử, tầm nhìn và sứ mệnh của công ty. Cùng với đó, các fresher cũng sẽ được dành thời gian giới thiệu và tìm hiểu toàn bộ hệ thống vận hành của công ty, chi tiết tới từng phòng ban và dự án, từ đó trau đồi thêm hiểu biết về cách vận hành dự án CNTT, xây dựng thói quen làm việc có hệ thống và sớm hội nhập với môi trường làm việc công ty. 25 bạn nhân viên mới này cũng bắt đầu được phân bổ về các “Division”, trang bị thiết bị, máy tính để chuẩn bị chính thức tham gia các dự án thực tế.

Chủ tịch và Tổng Giám đốc CO-WELL Châu Á chia sẻ về lịch sử công ty, tầm nhìn và sứ mệnh.
Các Fresher hào hứng tham gia Minigame trong một buổi thuộc chuỗi hoạt động “Welcome Fresher”…
… và được nhận những phần quà dành cho CO-WELLer thực thụ!

 

Đặc biệt hơn, các fresher sẽ được tham dự những “Bữa trưa vui vẻ” với Tổng giám đốc và Giám đốc các bộ phận trong Công ty. Không chỉ giúp các bạn tự tin, hòa nhập nhanh hơn với văn hóa CO-WELL, các hoạt động này còn là cơ hội để tiếp xúc trực tiếp với những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, hiểu biết thị trường và khách hàng, làm giàu thêm kỹ năng mềm cho chính các bạn fresher.

Không gian gần gũi và thân thiện trong “Bữa trưa vui vẻ”Caption

 

Hiện khóa Fresher Training Course 04 đã đang bước vào chương trình đào tạo và trong thời gian tới, CO-WELL sẽ tiếp tục mở các khóa đào tạo để đồng hành với các bạn sinh viên năm cuối trên chặng đường tham gia vào thị trường CNTT đầy thử thách.

Để biết thêm thông tin về chương trình Fresher Training Course của CO-WELL, hãy follow fanpage CO-WELL Tuyển dụng hoặc thường xuyên theo dõi Website www.co-well.vn để nắm bắt các cơ hội đào tạo miễn phí với CO-WELL.