CO-WELL TÍCH CỰC THAM GIA CHUỖI HOẠT ĐỘNG VỀ THỰC TẾ ẢO TẠI NHẬT BẢN

12/04/2018 270
Untitled 1 Recovered 1
Sự kiện

Tháng 4 này, CO-WELL đã nhanh chóng cập nhật các sự kiện mới nhất và đầu quân vào một số hoạt động triển lãm – hội thảo về Thực tế ảo – Thực tế tăng cường (VR-AR) tại Nhật Bản, có thể kể đến Content Tokyo 2018, Seminar: Global Development of xR System.

Trong khoảng thời gian từ ngày 4/4/2018 đến ngày 9/4/2018, đội ngũ nhân sự của CO-WELL Group đã trải qua hai sự kiện công nghệ tại Nhật Bản với mục đích tìm hiểu xu hướng thị trường công nghệ; đồng thời quảng bá, đưa sản phẩm phát triển của mình đến gần với người dùng hơn.

Gian hàng của CO-WELL tại triển lãm Content Tokyo 2018

Content Tokyo 2018

Content Tokyo là hoạt động triển lãm thường niên, được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các đơn vị triển lãm trưng bày sản phẩm của mình, thu hút hơn 1500 doanh nghiệp và 48000 người tham dự. Triển lãm được tổ chức tại Tokyo Big Sight – trung tâm triển lãm quốc tế có quy mô lớn nhất tại Tokyo, Nhật Bản.

Năm nay là năm thứ hai CO-WELL tham dự sự kiện lớn này, thu hút gần 2000 lượt khách tham quan gian hàng và đưa cơ hội trải nghiệm các sản phẩm AR-VR-MR do CO-WELL phát triển đến hơn 500 lượt khách.

 

Gian hàng trải nghiệm của CO-WELL luôn đông “áp đảo”

Với các sản phẩm triển lãm bao gồm: AR Broadcast, VR Virtual House, MR Maintenance System, người chơi được trải nghiệm những công nghệ mới nhất đang được áp dụng trong nhiều lĩnh vực từ Giáo dục, Bất động sản đến Cơ khí…

CO-WELL tiếp đón các khách hàng tại sự kiện

Đặc biệt, tại gian hàng triển lãm Content Tokyo năm nay, CO-WELL còn vinh dự có sự góp mặt của hai đối tác cùng tham gia: ADT Creative và YourTV. Hai đơn vị kể trên cùng với CO-WELL là đại diện cho Cộng đồng xR Việt Nam (VxRC) – một cộng đồng cho các doanh nghiệp có chung mối quan tâm đến Thực tế ảo nói riêng và các công nghệ tiên tiến nói riêng.

Việc kết hợp 3 đơn vị triển lãm tạo thêm sức hút và sự đa dạng, mới mẻ cho gian hàng, vì vậy có rất đông người tham gia xếp hàng đợi được trải nghiệm và không khí trong gian hàng cũng vô cùng náo nhiệt.

Seminar: Global Development of xR System

Hàng tháng, CO-WELL định kỳ tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề cho khách hàng và các đơn vị quan tâm với các chủ đề liên quan đến công nghệ tân tiến nhất.

Tiếp nối sức nóng từ sự kiện Content Tokyo, hội thảo lần này cũng tập trung khai thác mảng công nghệ Thực tế ảo với các ứng dụng đa ngành nghề của nó. Sự kiện không chỉ thu hút sự quan tâm của các khách hàng lâu năm của CO-WELL mà còn cả các doanh nghiệp đã tham gia trải nghiệm gian hàng của CO-WELL trong sự kiện Content Tokyo trước đó.

Hình ảnh tại buổi hội thảo

Bên cạnh việc tiếp tục đẩy mạnh và phát triển các ứng dụng cũng như phần mềm ứng dụng thực tế ảo, CO-WELL còn định hướng phát triển nhanh và mạnh mẽ hơn nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn lực và kỹ thuật của thị trường, bắt kịp các xu hướng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Theo dõi và like fanpage của CO-WELL Asia tại: CO-WELL Asia