CO-WELL THAM GIA TRIỂN LÃM TẠI SỰ KIỆN JAPAN IT WEEK LẦN THỨ 32

29/03/2023 353
japan it week haru 2023 feature
Sự kiện Thông báo

Trong triển lãm lần này, CO-WELL sẽ giới thiệu 3 mảng dịch vụ của mình từ 3 khía cạnh “Vấn đề nguồn nhân lực”, “Vấn đề kỹ thuật” và “Vấn đề chất lượng”.

 

Trong 3 ngày 5/4 đến 7/4, CO-WELL sẽ tham gia triển lãm tại sự kiện Japan IT Week Mùa Xuân lần thứ 32 (第32回Japan IT Week春), được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Tokyo – Tokyo Big Sight. Đây được coi là sự kiện triển lãm về Công nghệ Thông tin lớn nhất Nhật Bản, quy tụ hơn 750 doanh nghiệp, trưng bày hơn 1500 sản phẩm và giải pháp hướng đến Chuyển đổi số.

 

Là doanh nghiệp phát triển phần mềm toàn cầu với đội ngũ kỹ sư Việt Nam và Bangladesh, CO-WELL đang hướng đến mục tiêu quy mô 500 nhân sự ở cả Nhật Bản và nước ngoài, góp phần giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực kỹ thuật số ở Nhật Bản.

original copy
Gian hàng của CO-WELL tại sự kiện (phối cảnh)

 

Trước những biến động vì COVID-19, nhu cầu chuyển đối số (DX) dựa trên chuyển đổi mô hình kinh doanh, cũng như xu hướng làm việc từ xa ở các công ty phát triển phần mềm dần trở nên phổ biến. Kéo theo đó là cơ hội để hỗ trợ các doanh nghiệp IT đang mong muốn cơ cấu lại bộ máy tổ chức, cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất và dịch vụ đang tìm kiếm giải pháp về thương mại điện tử (EC) và tăng điểm chạm với khách hàng.

 

Ngoài ra, với việc thúc đẩy DX, số lượng doanh nghiệp muốn đảm bảo và tăng cường chất lượng phát triển đã tăng lên đáng kể. Không chỉ phát triển hệ thống, mà các mảng dịch vụ chuyên về kiểm soát chất lượng và kiểm thử phần mềm cũng ngày một gia tăng.

 

Trong triển lãm lần này, CO-WELL sẽ giới thiệu 3 mảng dịch vụ của mình từ 3 khía cạnh “Vấn đề nguồn nhân lực”, “Vấn đề kỹ thuật” và “Vấn đề chất lượng”:

Vấn đề nguồn nhân lực: CO-WELL mang đến các giải pháp như hình thức phát triển Labo, tuyển dụng nhân sự kỹ thuật số và prosharing.

Vấn đề kỹ thuật: CO-WELL đem đến các giải pháp về EC, RPA, low-code,… cũng như hỗ trợ dịch chuyển và nâng cấp hệ thống cũ.

Vấn đề chất lượng: tự hào là một trong 8 doanh nghiệp trên thế giới (2 tại Nhật Bản) trở thành đối tác hạng Global của ISTQB, CO-WELL đem tới cho khách hàng giải pháp kiểm thử phần mềm uy tín và ổn định dựa trên kinh nghiệm thực tế.

 

Đồng thời, tại booth triển lãm, khách hàng sẽ được các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của CO-WELL tư vấn miễn phí về các vấn đề này trong doanh nghiệp của mình.

 
Join us