CO-WELL RỘN RÀNG SINH NHẬT 7 NĂM TRONG MÙA GIÃN CÁCH

15/10/2021 561
cover
Hoạt động Sự kiện

Trong tháng 9 vừa qua, cán bộ nhân viên của CO-WELL Asia vẫn tiếp tục làm việc tại nhà, thực hiện nghiêm túc các chỉ thị của Thành phố và Nhà nước về giãn cách xã hội, phòng chống COVID-19.

 

Dù không thể cùng nhau tập trung đông đủ tại văn phòng, điều đó không thể ngăn được sự nhiệt huyết của các thành viên trong những hoạt động hướng đến Kỷ niệm 7 năm thành lập CO-WELL Asia.

 

Vì không thể tập trung tại văn phòng, các hoạt động đều đã được tổ chức theo hình thức online. Các món quà kỷ niệm cũng được lên kế hoạch để gửi tận nhà các thành viên.

 

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong mùa “Sinh nhật online” này của CO-WELL!

 

can nao 01

Hoạt động đầu tiên là chuỗi 3 chương trình thi đấu trí tuệ mang tên “Đại chiến cân não”.

 

sinh nhat 7 nam game 1

Trò chơi được livestream trên nền tảng facebook và đã thu hút đông đảo các nhân viên tham gia. Mỗi vòng thi là 20 câu hỏi với 3 chủ đề khác nhau. Giải thưởng đã được trao cho 10 người có số điểm cao nhất ở mỗi vòng thi.

 

Game Nhanh nhu CWer

Tiếp sau “Đại chiến cân não” là một trò chơi tập thể với tên gọi “Nhanh như CO-WELLer”.

 

sinh nhat 7 nam game 2

Với trò chơi này, các thành viên lập thành từng đội 5 người để cùng nhau trải qua các thử thách của trò chơi. Chung cuộc đã có 2 đội chơi giành được giải thưởng, với tổng số giải thưởng 3.000.000 đồng.

 

poster 7 day body challenge

Không chỉ có các trò chơi trí tuệ, chuỗi sự kiện còn xuất hiện thử thách thể lực gây quỹ mang tên “7 day body challenge”.

 

sinh nhat 7 nam game 3

Người chơi sẽ trải qua 7 ngày thử thách bản thân với các bài tập luyện tại nhà. Số lượng bài tập được tăng dần lên mỗi ngày. Với mỗi người chơi tham gia thử thách, BTC đóng góp 100.000 đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng chống COVID-19.

 

Kết thúc thử thách, đã có hơn 100 video được gửi về BTC, gây quỹ tổng cộng 3.100.000 đồng. Phần thi không chỉ đem lại niềm vui, mà còn là cơ hội để các thành viên được vận động cơ thể trong những ngày tháng làm việc tại nhà.

 

sinh nhat 7 nam game 4

Chuỗi sự kiện online được khép lại với chương trình quay số may mắn “Happy LUCKday”.

 

Đây là sự kiện mà các thành viên mong chờ nhất bởi những giải thưởng với giá trị vô cùng hấp dẫn. Sự kiện được dẫn dắt bởi anh Nguyễn Cao Cường, Tổng Giám Đốc CO-WELL Asia, với sự hỗ trợ từ đầu cầu Nhật Bản, bác Yoshida Yuzuru, Phó Chủ tịch CO-WELL Asia.

 

Không chỉ có các hoạt động tập thể đầy thú vị, những món quà kỷ niệm cũng đã được BTC chuẩn bị cho tất cả cán bộ nhân viên. Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 phải hạn chế làm việc tại văn phòng, công ty cũng đã linh hoạt tổ chức trao tặng tại công ty, đồng thời gửi quà đến tận nhà cho các nhân viên chưa thể quay trở lại văn phòng.

IMG 9372

IMG 9375

IMG 9378

IMG 9389

IMG 9422

Những gương mặt hạnh phúc khi được nhận quà tại văn phòng

 

Cảm ơn các anh chị em đã cùng CO-WELL Asia đứng vững trước những khó khăn, vừa phòng dịch, vừa hoàn thành tốt công việc từ xa. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành trong những năm tiếp theo!

 

Ghé thăm Fanpage CO-WELL Asia để xem thêm những khoảnh khắc đáng nhớ của chuỗi sự kiện kỷ niệm 7 năm thành lập!

 
Join us